Viết Ứng Dụng IOS

Viết Ứng Dụng IOS

Viết ứng dụng IOS cho Iphone, Ipad. Công ty viết ứng dụng IOS tại Hồ Chí Minh. Hà Nội

Trước khi trình bày về dịch vụ viết ứng dụng IOS này, tôi sẽ giúp các bạn cũng như quý khách hàng hiểu rõ hơn về những ưu điểm cũng như nhược điểm của hệ điều hành IOS.

Ưu điểm của hệ điều hành IOS:

+ Với nền tảng hoạt động ổn định, ứng dụng của hệ điều hành này mang tính tương thích cao và có thể hoạt động mượt mà vì chỉ được tối ưu hóa cho các thiết bị của Apple.

+ Nói đến IOS người ta không thể không nhắc đến độ bảo mật, hệ điều này nổi tiếng với độ bảo mật rất cao.

+ Với kho ứng dụng phong phú, chất lượng cao và luôn được cập nhật nhanh hơn khi có phiên bản mới.

Nhược điểm:

+ Đó là việc không thể chạy cùng lúc nhiều ứng dụng trên mạn hình.

+ Việc trao đổi dữ liệu đều phải qua iTunes điều này gây bất tiện và tốn rất nhiều thời gian vì đây là con đường duy nhất .

+ Khả năng tuỳ chỉnh ứng dụng là rất hạn chế.

+ Hệ điều hành IOS chỉ phục vụ cho Apple nhưng giá của các sản phẩm của Apple không hề rẽ một tý nào, điều này vô tình khiến hệ điều này không được phổ biến và thông dụng như Android.

Vậy tại sao khách hàng nên chọn viết ứng dụng IOS?

– Bên cạnh những ứng dụng của Android việc sử ứng dụng IOS là điều không thể thiếu đối với các doanh nghiệp.

– Tuy các hệ điều hành IOS không được sử dụng rộng rãi, nhưng những sản phẩm smartphone của Apple cũng được nhiều người sử dụng. Với kiểu dáng sang trọng, việc sở hữu một trong những sản phẩm này cũng khẳng định được đẳng cấp của họ.

– Vì vậy chúng ta cần đánh vào số lượng khách hàng này, mặc dù số lượng không lớn nhưng đây là những khách hàng có tiềm năng về kinh tế rất đáng để được quan tâm.

Việc xây dựng ứng dụng IOS giúp khách hàng có thể sở hữu những tính năng vô cùng thuận tiện cho công việc kinh doanh của mình như:

Viết ứng dụng IOS với ứng dụng tự nhắc nhở người dùng: khi có những chương trình khuyến mãi mới, các sản phẩm mới, các thông tin mới sẽ được ứng dụng gửi  đến người dùng, đó là một cách tương tác hiệu quả của doanh nghiệp và khách hàng, điều này vô cùng quan trọng trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

About the Author

Leave a Reply