Viết Ứng Dụng Di Động

Viết Ứng Dụng Di Động

Viết ứng dụng di động. Công ty viết ứng dụng di động  uy tín tại TP.HCM

Khái niệm ứng dụng di động.

Một ứng dụng được gọi là di động khi phần mềm đó thực hiện một nghiệp vụ nào đó như: đọc tin, bán hàng, định vị GPS … và nó có thể hoạt động trên các ứng dụng điện thoại thông minh: điện thoại Android, điện thoại IOS.. các thiết bị smartphone khác, thì được gọi là ứng dụng di động.

Tại sao nói tương lai sẽ là thời của ứng dụng di động?

Theo thống kê năm 2017 đã có 46.5 triệu người đang sử dụng smartphone. Ước tính đến năm 2018 sẽ có thêm 7.2 triệu người sử dụng smartphone, đưa số người sử dụng smartphone lên 53.7% tổng dân số cả nước.

Đứng trước xu thế của thời đại, các doanh nghiệp hiện nay đã thay đổi và chuyển dần sang sử dụng ứng dụng di động nhằm có thể cải thiện được các vấn đề sau:

– Việc sử dụng ứng dụng cho điện thoại thông minh hiện nay là một xu thế tất yếu với việc các thiết bị máy tính để bàn, máy tính cá nhân đang dần bị thay thế bởi các thiết bị điện thoại thông minh. Do đó lựa chọn viết ứng dụng di động để bán hàng, marketing quảng bá thương hiệu là một sự lựa chọn khôn ngoan và cần thiết trong thời đại công nghệ bấy giờ.

– Giúp nâng giá trị của thương hiệu, và khiến doanh nghiệp bạn có thể chinh phục được các khách hàng lớn và khó tính nhất.

– Với các ứng dụng quảng cáo thông minh dành cho di động có thể giúp sản phẩm bạn tiếp cận đến với khách hàng một cách nhanh chóng.

– Các ứng dụng của di động sẽ tác động mạnh mẽ đến người dùng.

– Tăng doanh thu: Ứng dụng di động giúp việc thực hiện giao dịch nhanh hơn nhiêu lần so với sử dụng web. Tìm kiếm sản phẩm dễ hơn, ứng dụng tự mời gọi sử dụng sản phẩm, thông báo giảm giá và các chương trình khuyến mãi, thanh toán trên ứng dụng an toàn hơn và tăng doanh thu củng là điều dễ hiểu

Đến với AHN khách hàng sẽ được chúng tôi :

– Tư vấn  xây dựng các ứng dụng di động một cách đầy đủ và chu đáo nhất

– Thiết kế ứng dụng di động với giao diện đẹp và hiện đại

– Viết ứng dụng Android

– Các ứng dụng IOS

– Các ứng dụng Windows Phone

– Các ứng dụng Blackberry

– Viết ứng dụng trên nên tảng smartphone khác

Qua quá trình làm dự án và viết ứng dụng di động. Các ứng dụng di động được sử dụng nhất hiện nay bao gồm:

– Ứng dụng đọc tin tức, thời tiết

– Ứng dụng quản lý bán hàng

– Ứng dụng quản lý nhân sự

– Ứng dụng  tìm điểm đổ xăng

– Ứng dụng tài chính

About the Author

Leave a Reply