THIẾT KẾ WEB THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

THIẾT KẾ WEB THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Thiết kế web thương mại điện tử mô hình b2b, b2c, b2g, c2c g2c. Công ty thiết kế web thương mại điện tử kết nối giao thương.

Thời đại công nghệ bùng nổ, việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là điều không còn xa lạ với giới trẻ hiện nay. Phần lớn người dùng điện thoại ngày nay thường lướt web, vào các trang mạng xã hội, hay mua các sản phẩm quần áo , dày dép…

Năm bắt được xu thế công nghệ. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, lập trình web thương mại điện tử với các loại website sau:

– B2B (business to business): Mua bán trao đổi giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

– B2C (business to consumer): Mua bán trao đổi giữa doanh nghiệp với khách hàng

– B2G (business to government): Mua bán trao đổi giữa doanh nghiệp với cơ quan nhà nước

– C2C (consumer to consumer): Mua bán trao đổi giữa các cá nhân với nhau

– G2C (government to consumer): Mua bán trao đổi giữa cơ quan nhà nước với cá nhân.

Cam kết tốc độ load web nhanh chưa đầy 3s website bảo mật cao, đảm bảo tương thích với tất cả các hệ điều hành và thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng…. Ngoài việc thiết kế web thương mại điện tử chúng tôi còn cung cấp giải pháp thương mại điện tử cho cá nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh trên nền tảng internet.

Hiện nay 90% khách hàng muốn mua sản phẩm nào đó đều vào internet tham khảo sản phẩm, giá cả rồi mơi quyết định mua hàng. Họ đều cùng smartphone vì tính tiện dụng, nhanh chóng, có thể dùng ở bất kỳ đâu có internet, điều này thuận tiện rất nhiều so với việc mỗi khi khách hàng muốn mua gì, làm gì.

Đây chính là lí do mà AHN luôn thiết kế website vừa chuẩn trên desktop vừa chuẩn trên smart phone, website thân thiện với tất cả các công cụ tìm kiếm và đây là một cơ hội để các doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm thông qua kênh di động, có thể tiếp cận khách hàng tiếp năng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Yêu cầu đặt ra với website thương mại điện tử chuyên nghiệp làm thế nào để có thể phát triển hệ thống webmột cách tốt nhất.

Số lượng người dùng internet tại Việt Nam ngày càng tăng và xu thế mua hàng online đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay.

Vì vậy thiết kế web thương mại điện tử là yêu cầu cần thiết đối với các doanh ngiệp muốn thúc đẩy phát triển của mình, là một thị trường rất tiềm năng cho doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu của mình đến tay khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Vậy dịch vụ thiết kế web thương mại điện tử có ưu điểm gì nổi bật so với dịch vụ thiết kế thông thường:

Về mặt giao diện: thích hợp với độ phân giải màn hình khác nhau, tối ưu cho việc thao tác trên màn hình cảm ứng của smartphone.

Giúp tăng tốc độ hiển thị website trên thiết bị mobile, và tối ưu code, giảm dung lượng hình ảnh, giúp khách hàng không cảm thấy khó chịu khi sử dụng smart phone để lướt web mua hàng.

Hệ thống tự động chuyển hướng (Redirect Code): Nhận dạng và chuyển hướng đến trang website mobile khi truy cập bằng thiết bị smartphone.

Quan trọng là có khả năng kết nối với các mạng xã hội (Social Sharing): giúp chia sẻ thông tin trực tiếp từ website đến Facebook, Twitter, Email…

Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ, thị trường thương mại điện tử Việt Nam hứa hẹn là mảnh đất tiềm năng để kinh doanh.

Dịch vụ thiết kế web thương mại điện tử của chúng tôi luôn mang đến cho các bạn những gói thiết kế web mọi phiên bản b2b, b2c, b2g, c2c g2c cho mọi khách hàng, với chi phí hợp lý nhất, công nghệ mới nhất, giá thành rẽ nhất dễ dàng nâng cấp bảo trì.