THIẾT KẾ WEB MẠNG XÃ HỘI

THIẾT KẾ WEB MẠNG XÃ HỘI

Công ty thiết kế web mạng xã hội DVN. Với tốc độ phát triển chóng mặt của internet. Cùng với sự phát triển của nhiều trang mạng xã hội như facebook, twitter… là kênh truyền phổ biến nhất hiện nay. Việc xây dựng thiết kế web mạng xã hội là cần thiết, thông qua trang mạng xã hội đáp ứng được các nhu cầu giải trí, giao lưu kết bạn, mua sắm cho người tiêu dùng. Hiện nay việc mua bán trên các trang mạng xã hội ngày càng được phổ biến. Hàng loạt các group, fanpage xuất hiện nhằm mục đích quảng bá cho các sản phẩm cần thiết với nhu cầu của cuộc sống. Và các trang mạng xã hội không những là nơi giao lưu kết bạn lẫn nhau, còn là nơi trao đổi, mua bán các vật dụng cần thiết cho cuộc sống hằng ngày.

Từ những yếu tố đó, công ty thiết kế web AHN chúng tôi đã tìm hiểu và cho ra đời một đội ngũ chuyên làm nhiệm vụ thiết kế website theo mô hình mạng xã hội để có thể phục vụ , đáp ứng được tối đa các nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn là một người có tầm nhìn chiến lược thì website theo mô hình mạng xã hội  là mảnh đất màu mỡ để có thể phát triển hệ thống kinh doanh của mình nhằm quảng bá sản phẩm đến tay khách hàng với mọi lứa tuổi. Nếu có thể làm tốt, thiết kế mạng xã hội giúp mang đến những kết quả một cách ngạc nhiên cho cửa hàng, doanh nghiệp.

Việc xây dựng web theo mạng xã hội cho doanh nghiệp, cửa hàng để dễ dàng cho việc trao đổi mua bán, đấu giá dịch vụ hay sản phẩm.

Với việc xây dựng và phát triển hệ thống web mạng xã hội mang tính năng tương đương với các trang mạng xã hội thu nhỏ nhằm kết nối trực tiếp với khách hàng, giúp khai thác triệt để nguồn khách hàng trên mạng xã hội, và quảng bá sản phẩm rộng rãi đến cộng đồng ngày một phát triển này.

Các chức năng của một trang web mạng xã hội:

– Các ứng dụng, tạo trang và nhóm, Bảng tin

– Giao diện mobile, quyền riêng tư, duyệt trang bằng Ajax

– Quản trị nội dung, loại tiền tệ

– Khả năng mở rộng dựa vào hệ thống module

– Quản lý theme, quản trị hệ thống, chiến dịch quảng cáo

– Nhóm người dùng, blogs, hình ảnh, đính kèm, diễn đàn, đánh giá

– Trò chuyện nhanh, Trình soạn thảo nội dung trực quan

– Bạn bè, tin nhắn riêng tư, videos, câu đố, sự kiện,  âm nhạc

– Mua bán, rao vặt, Tin nhắn tức thì

– Bảo mật tài khoản, đăng ký

– Thêm trường dữ liệu, đa ngôn ngữ

– Chia sẻ mạng xã hội, hồ sơ thành viên

Thiết kế web mạng xã hội là một xu hướng kinh doanh mới, mà đối với mỗi người kinh doanh, nếu không nắm bắt được những xu hướng này thì khó có thể tồn tại và phát triển trong nền kinh tế cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay.