THIẾT KẾ WEB DOANH NGHIỆP

THIẾT KẾ WEB DOANH NGHIỆP

Công ty thiết kế web doanh nghiệp AHN. Thiết kế Website dành cho doanh nghiệp, Công ty

Có thể nói website là bộ mặt của công ty, là công cụ hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp có thể bán được hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất, qua đó cũng gián tiếp nói lên tâm quan trọng của các công ty thiết kế web hiện nay.

Việc xây dựng hình ảnh, quảng bá doanh nghiệp và sản phẩm, dịch vụ với các đối tác trong và ngoài nước, nhằm đạt mục đích nâng cao doanh số bán hàng và mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng đòi hỏi doanh nghiệp, công ty phải xây dựng cho mình một hệ thống trang web thật chuyên nghiệp.

Đến với công ty thiết kế web doanh nghiệp AHN, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ xây dựng thiết kế website công ty, doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực, ngành nghề với mục đích giới thiệu doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh một cách rộng rãi.

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty được thiết kế dựa theo yêu cầu và ý tưởng của khách hàng, nếu khách hàng chưa có ý tưởng, đội ngũ thiết kế website của chúng tôi sẽ tư vấn , hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình nhất.

Những chức năng cơ bản mà một trang web giới thiệu công ty phải có như:
Trang chủ:  Giao diện đẹp, có tính thẩm mỹ cao, và nó tượng trưng cho hình ảnh của doanh nghiệp.

– Trang thông tin giới thiệu.

– Trang thông tin sản phẩm.

– Trang dịch vụ.

– Trang tin tức.

– Trang tuyển dụng.

– Thông tin liên hệ.

– Quảng cáo.

– Chức năng tìm kiếm:

+  Tìm theo tên sản phẩm

+  Tìm theo danh mục

+  Tìm theo giá

– Chức năng liên hệ.

– Chức năng hỗ trợ trực tuyến:

Nhằm giải đáp những thắc mắc kịp thời và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết, nhắm giúp khách giải đáp những băn khoăn một cách nhanh chóng nhất.

– Bản đồ:

Chức năng này ngày càng phổ biến hiện nay và hầu hết các trang web nào của công ty hay doanh nghiệp đều phải có. Nó giúp thuận tiện hơn cho việc khách hàng muốn tìm đến doanh nghiệp, công ty.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế website công ty, doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất.