THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO

Thiết kế web chuẩn SEO – Công ty thiết kế web chuẩn SEO theo ngành nghề.
Hiện nay Google và Facebook là 2 kênh quảng bá sản phẩm hiệu quả nhất ngoài việc quản bá sản phẩm trên nền tảng có sẳn 2 ông trùm công nghệ này còn có thể tìm kiếm sản phẩm theo từ khóa sau đó hiển thị sản phẩm 1 cách chính xác. Việc website nằm trong TOP tìm kiếm sẽ giúp bạn bán hàng một cách hiệu quả mà còn không tốn chi phí Marketing. Hiện nay ngoài Google và Facebook các công cụ tìm kiếm khác như: Coccoc, Yahoo, Bing… đều theo cơ chế giống với Google là hướng đến người dùng, website thân thiện với người dùng từ Destop đến Smatphone, nội dung web mô tả đầy đủ chi tiết ngành nghề, sản phẩm, thông tin công ty…

Ngày nay khách hàng muốn mua sản phẩm nào đó đều lên google hoặc các công cụ tìm kiếm seach tìm hiểu sản phẩm sau đó mới quyết định mua sản phẩm đó hay không chính vì thế thiết kếp web chuẩn SEO giúp website nằm TOP tìm kiếm, thân thiện với các công cụ tìm kiếm Google, Facebook, Coccoc, Yahoo, Bing hiện đang được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Bởi nhằm phục vụ mục đích xây dựng những trang web bán hàng, kinh doanh trực tuyến hay giới thiệu công ty mà còn mong muốn là web của mình được nằm TOP các công cụ tìm kiếm để tăng hiệu quả bán hàng và tiết kiệm chi phí. Web chuẩn SEO thường áp dụng phải đầy đủ các thẻ như: Thẻ Tile, thẻ h1 h2 h3, thẻ meta Meta description, thẻ keyword, thẻ Title tag, thẻ Alt… Để các robot tìm kiếm hiểu được cấu trúc và nội dung website.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế website và bảo trì các loại website khác nhau công ty chúng tôi có thể sửa chửa, fix lỗi, xóa file rác, code rác và thêm một số tính năng để website nhanh hơn, thân thiện với các công cụ tìm kiếm hơn. Công ty thiết kế web chuẩn SEO của DVN đã chiếm trọn niềm tin của rất nhiều doanh nghiệp với nhiều dự án lên TOP.

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO :

– Mẫu giao diện website phong phú, đẹp bởi được trao chuốc tỉ mỉ.

– Website được thiết kế giúp tối ưu với các công cụ tìm kiếm và người dùng, nhằm tích hợp thân viện với các thiết bị smartphone.

– Các mẫu website được sử dụng những công nghệ website tiên tiến nhất trong lập trình như: CSS3 và HMTL5, công nghệ responsive webdesign

– Giúp quản lý một cách dễ dàng

– Giá cả phải chăng, nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ chức năng cao cấp.

– Thiết kế Website theo chuẩn, nhằm tối ưu thân thiện với hệ thống SEO

– Tốc độ load web nhanh chưa đầy 3s

– Nhờ chức năng hỗ trợ đa ngôn ngữ, thuận lợi cho những doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá thương hiệu ra nước ngoài.

Với hệ thống hỗ trợ 24/24 sẵn sàng giúp đỡ khách hàng bất cứ lúc nào.

Hãy nhanh chân liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được những tư vấn tốt nhất. Với các dịch vụ thiết kế web như: thiết kế web chuẩn SEO theo mẫu có sẵn, thiết kế web theo yêu cầuthiết kế web theo ngành nghề,thiết kế logo, các khóa học chất lượng cùng với dịch vụ SEO, dịch vụ quảng cáo trọn gói. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.