THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG ĐA CẤP

THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG ĐA CẤP

Công ty thiết kế web bán hàng đa cấp AHN. Để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp và hoàn thiện hệ thống quản lý kinh doanh, một website với đầy đủ các chức năng, nhu cầu tối ưu hóa website là vấn đề cần thiết cho một doanh nghiệp trong thời đại công nghệ hiện nay. Đối với trang web doanh nghiệp, các chức năng phải logic chặt chẽ, nó có thể quản lý số lượng lớn thành viên.
Vậy mô hình thiết kế web bán hàng đa cấp là gì và bạn muốn tìm kiếm cho mình một dịch vụ thiết kế website đa cấp chuyên nghiệp.
DVN Group chuyên phát triển (Thiết kế & Lập trình) web bán hàng đa cấp  bao gồm các loại web sau:
– Web Bán Hàng Đa Cấp Mô Hình Nhị Phân

– Web Kinh Doanh Đa Cấp Mô Hình Bậc Thang Ly Khai

– Web Bán Hàng Đa Cấp Mô Hình Ma Trận

– Web Bán Hàng Đa Cấp Mô Hình Mặt Trời

– Web Đa Cấp Mô Hình Kết Hợp

– Web Đa Cấp Mô Hình Thoát Bàn

– Web Đa Cấp Mô Hình Đều Tầng

– Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Đa Cấp

Những chức năng chính thường gặp của gói thiết kế web bán hàng đa cấp.
Module Logo : giúp cá nhân, doanh nghiệp có thể tự thay đổi logo tùy ý, phù hợp với mô hình, mục đích kinh doanh của cá nhân hay doanh nghiệp.
Chức năng về sản phẩm : hiển thị các danh sách sản phẩm, thêm, sửa, xóa sản phẩm, hiển thị những gói khuyến mãi, ưu đãi, hoặc sản phẩm mới lên trang đầu.
Chức năng tìm kiếm: tìm kiếm theo tên, tìm kiếm theo danh mục và theo giá thành sản phẩm, chức này hầu hết các trang web hiện này phải có là điều bắt buộc.
Chức năng thành viên : đăng ký thành viên, có thể giúp các thành viên đã tham gia và trang web mua bán, có thể trao đổi và trò chuyện được.
Chức năng tuyển dụng : giúp doanh nghiệp có thể tìm kiếm và tạo cơ hội làm việc đối với những bạn trẻ có nguyện vọng thử sức trong môi trường của doanh nghiệp.
Ngoài ra còn có các chức năng như: menu ,liên hệ, hỗ trợ trực tuyến, tin tức…
Chức năng quảng cáo : Góp phần làm cho trang web của bạn linh động và thu hút hơn.
Chức năng thống kê lượt truy cập website : giúp công ty có thể kiểm soát được lượt khách hàng đã tham quan vào trang web của mình để có thể đề ra chiến lượt marketing thích hợp.
Chức năng tương thích với ứng dụng mobile: Hệ thống tự động nhận diện thiết bị truy cập để chạy tương thích với từng thiết bị.
Những lí do doanh nghiệp nên thiết kế website theo mô hình đa cấp.
Hệ thống website này sẽ giúp công ty bạn quản lý tốt được các nhân viên và hỗ trợ khách hàng với tốc độ nhanh và bảo mật hệ thống tốt.
Các phần mềm quản lí bao gồm : quản lý thành viên, quản lý hoa hồng thành viên, quản lý phần mềm.
Dịch vụ thiết kế Website đa cấp do công ty thiết kế website AHN chúng tôi thiết kế được tối ưu hóa theo chuẩn SEO, giúp tăng thêm số lượng khách hàng, nâng cao doanh số, vì luôn thân thiện với các công cụ tìm kiếm.