THIẾT KẾ WEB TRỌN GÓI

THIẾT KẾ WEB TRỌN GÓI

Công ty thiết kế web trọn gói, dịch vụ mua bán, thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín.

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, các doanh nghiệp muốn tiếp cận được gần hơn với các khách hàng để nâng cao hiệu suất kinh doanh thì việc dùng các Website là vô cùng cần thết. Con đường internet là con đường nhanh nhất để giúp doanh nghiệp giới thiệu và quảng bá sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Hiện nay rất nhiều công ty kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế Website, việc lựa chọn một công ty thiết kế Webstite trọn gói, mà chất lượng tốt là điều đầu tiên mà khách hàng quan tâm.

Dịch vụ thiết kế web trọn gói cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn  tùy theo nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn các giao diện cũng như là các tính năng cho website của mình để chúng có thể hoạt động được hiệu quả hơn.

Với tiêu chí luôn lấy sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu, chúng tôi với đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp, luôn đáp ứng những yêu cầu của khách hàng khó tính nhất. Và đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ mà khách hàng yêu cầu.

Với thị trường ngày càng khó tính hiện nay, dịch vụ mua bán, thiết kế web trọn gói với chất lượng đặt lên hàng đầu, các trang web do chúng tôi thiết kế có thể hiển thị tốt trên tất cả trình duyệt và các thiết bị điện thoại thông minh. Để có đầy đủ các tính năng và đặc biệt là có thể truy cập được thông qua điện thoại thì khách hàng sẽ ở lại các trang web của bạn được lâu hơn.
Về phần nội dung và chức năng của trang website, chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ và tốt nhất mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Cùng với việc bố trí các loại sản phẩm, dịch vụ trên nền website rất cần thiết để khách hàng có thể dễ dàng  tìm kiếm và quan sát những sản phẩm mà họ tìm hiểu.
Để một công ty thiết kế web trọn gói có thể tồn tại trong thị trường hiện nay, ngoài yếu tố chuyên nghiệp giá rẻ, còn phải đảm bảo các giao diện này thuận tiện hơn cho việc quản lý các sản phẩm bên cạnh số lượng khách mua hàng, được chuẩn hóa và giúp chúng có thể tăng thứ hạng lên trên trang tìm kiếm của Google .

THIẾT KẾ WEB THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

THIẾT KẾ WEB THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Thiết kế web thương mại điện tử mô hình b2b, b2c, b2g, c2c g2c. Công ty thiết kế web thương mại điện tử kết nối giao thương.

Thời đại công nghệ bùng nổ, việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là điều không còn xa lạ với giới trẻ hiện nay. Phần lớn người dùng điện thoại ngày nay thường lướt web, vào các trang mạng xã hội, hay mua các sản phẩm quần áo , dày dép…

Năm bắt được xu thế công nghệ. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, lập trình web thương mại điện tử với các loại website sau:

– B2B (business to business): Mua bán trao đổi giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

– B2C (business to consumer): Mua bán trao đổi giữa doanh nghiệp với khách hàng

– B2G (business to government): Mua bán trao đổi giữa doanh nghiệp với cơ quan nhà nước

– C2C (consumer to consumer): Mua bán trao đổi giữa các cá nhân với nhau

– G2C (government to consumer): Mua bán trao đổi giữa cơ quan nhà nước với cá nhân.

Cam kết tốc độ load web nhanh chưa đầy 3s website bảo mật cao, đảm bảo tương thích với tất cả các hệ điều hành và thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng…. Ngoài việc thiết kế web thương mại điện tử chúng tôi còn cung cấp giải pháp thương mại điện tử cho cá nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh trên nền tảng internet.

Hiện nay 90% khách hàng muốn mua sản phẩm nào đó đều vào internet tham khảo sản phẩm, giá cả rồi mơi quyết định mua hàng. Họ đều cùng smartphone vì tính tiện dụng, nhanh chóng, có thể dùng ở bất kỳ đâu có internet, điều này thuận tiện rất nhiều so với việc mỗi khi khách hàng muốn mua gì, làm gì.

Đây chính là lí do mà AHN luôn thiết kế website vừa chuẩn trên desktop vừa chuẩn trên smart phone, website thân thiện với tất cả các công cụ tìm kiếm và đây là một cơ hội để các doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm thông qua kênh di động, có thể tiếp cận khách hàng tiếp năng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Yêu cầu đặt ra với website thương mại điện tử chuyên nghiệp làm thế nào để có thể phát triển hệ thống webmột cách tốt nhất.

Số lượng người dùng internet tại Việt Nam ngày càng tăng và xu thế mua hàng online đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay.

Vì vậy thiết kế web thương mại điện tử là yêu cầu cần thiết đối với các doanh ngiệp muốn thúc đẩy phát triển của mình, là một thị trường rất tiềm năng cho doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu của mình đến tay khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Vậy dịch vụ thiết kế web thương mại điện tử có ưu điểm gì nổi bật so với dịch vụ thiết kế thông thường:

Về mặt giao diện: thích hợp với độ phân giải màn hình khác nhau, tối ưu cho việc thao tác trên màn hình cảm ứng của smartphone.

Giúp tăng tốc độ hiển thị website trên thiết bị mobile, và tối ưu code, giảm dung lượng hình ảnh, giúp khách hàng không cảm thấy khó chịu khi sử dụng smart phone để lướt web mua hàng.

Hệ thống tự động chuyển hướng (Redirect Code): Nhận dạng và chuyển hướng đến trang website mobile khi truy cập bằng thiết bị smartphone.

Quan trọng là có khả năng kết nối với các mạng xã hội (Social Sharing): giúp chia sẻ thông tin trực tiếp từ website đến Facebook, Twitter, Email…

Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ, thị trường thương mại điện tử Việt Nam hứa hẹn là mảnh đất tiềm năng để kinh doanh.

Dịch vụ thiết kế web thương mại điện tử của chúng tôi luôn mang đến cho các bạn những gói thiết kế web mọi phiên bản b2b, b2c, b2g, c2c g2c cho mọi khách hàng, với chi phí hợp lý nhất, công nghệ mới nhất, giá thành rẽ nhất dễ dàng nâng cấp bảo trì.

THIẾT KẾ WEB THEO YÊU CẦU

THIẾT KẾ WEB THEO YÊU CẦU

Công ty thiết kế web theo yêu cầu AHN. Ngày nay, website có thể được coi là kênh bán hàng chủ đạo của công ty, chính vì vậy nhu cầu tìm đến các dịch vụ  thiết kế website  ngày một tăng, cũng vì điều đó mà hiện nay xuất hiện khá nhiều các công ty thiết kế web theo yêu cầu, thiết kế website theo mẫu có sẵn hay thiết kế website theo mô hình mạng xã hội ..

Những lợi ích to lớn mà website mang lại cho doanh nghiệp và vì sao phải thiết kế web theo yêu cầu:

Giúp khả năng tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và  mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng

Hàng ngày lượng người trên thế giới truy cập vào mạng Internet không ngừng được tăng cao. Vì vậy việc tiếp cận khách hàng thông qua mạng internet, qua các kênh mạng xã hội cũng như các kênh quảng cáo là một chiến lược kinh doanh không thể thiếu trong bất kỳ doanh nghiệp nào.

Sức mạnh của quảng cáo trên internet

Website là một kênh bán hàng không còn xa lạ với bất kỳ doanh nghiệp nào, và hiệu quả nó mang lại càng ngày càng lớn nếu doanh nghiệp có thể tận dụng hết được sức mạnh của nó. Với hình thức quảng cáo  sinh động thông qua các đoạn phim, hay hình ảnh sẽ thu hút không ít  khách hàng đến với doanh nghiệp thông qua hình thức quảng cáo này. Vì vậy không ít người tìm đến dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu để có thể giúp họ tạo những trang website theo ý thích của mình.

Có thể bán được hàng ở bất kỳ nơi đâu, bất cứ thời gian nào

Các Website có thể phục vụ khách hàng 24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần.

Có khả năng tương tác với khách hàng – nắm được nhu cầu, cũng như xu thế của thị trường hiện nay

Việc thiết kế web theo yêu cầu giúp:

  • – Quảng bá doanh nghiệp cũng như sản phẩm đến tay khách hàng
  • – Tăng cường quan hệ , đối tác với những khách hàng .
  • – Thúc đẩy sự doanh số ngày càng tăng.

Vậy tại sao phải thiết kế web theo yêu cầu tại AHN ?

  • – Giúp bạn tiết kiệm được phần nào chi phí thành lập và duy trì cửa hàng thông qua thiết kế web.
  • – Khả năng mở rộng quy mô hoạt động dễ dàng hơn.
  • – Tại công ty chúng tôi bạn sẽ sở hữu những giao diện website đẹp, thiết kế theo chuẩn SEO và thân thiện với các cung cụ tìm kiếm.
  • – Bảo hành trọn đời và không phát sinh chi phí.

Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu tại AHN luôn cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

  • – Giá cả hợp lý theo nhu cầu của từng khách hàng.
  • – Thời gian nhanh chóng.
  • – Chế độ bảo hành trọn gói.

Với một số tiền nhỏ bạn có thể bắt đầu dự án kinh doanh của mình, điều đó thật tuyệt vời đối với những khách hàng mới bước chân vào con đường kinh doanh.

Với đội ngũ lập trình – thiết kế chuyên nghiệp luôn mang đến sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng dành cho Công ty.

THIẾT KẾ WEB MẠNG XÃ HỘI

THIẾT KẾ WEB MẠNG XÃ HỘI

Công ty thiết kế web mạng xã hội DVN. Với tốc độ phát triển chóng mặt của internet. Cùng với sự phát triển của nhiều trang mạng xã hội như facebook, twitter… là kênh truyền phổ biến nhất hiện nay. Việc xây dựng thiết kế web mạng xã hội là cần thiết, thông qua trang mạng xã hội đáp ứng được các nhu cầu giải trí, giao lưu kết bạn, mua sắm cho người tiêu dùng. Hiện nay việc mua bán trên các trang mạng xã hội ngày càng được phổ biến. Hàng loạt các group, fanpage xuất hiện nhằm mục đích quảng bá cho các sản phẩm cần thiết với nhu cầu của cuộc sống. Và các trang mạng xã hội không những là nơi giao lưu kết bạn lẫn nhau, còn là nơi trao đổi, mua bán các vật dụng cần thiết cho cuộc sống hằng ngày.

Từ những yếu tố đó, công ty thiết kế web AHN chúng tôi đã tìm hiểu và cho ra đời một đội ngũ chuyên làm nhiệm vụ thiết kế website theo mô hình mạng xã hội để có thể phục vụ , đáp ứng được tối đa các nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn là một người có tầm nhìn chiến lược thì website theo mô hình mạng xã hội  là mảnh đất màu mỡ để có thể phát triển hệ thống kinh doanh của mình nhằm quảng bá sản phẩm đến tay khách hàng với mọi lứa tuổi. Nếu có thể làm tốt, thiết kế mạng xã hội giúp mang đến những kết quả một cách ngạc nhiên cho cửa hàng, doanh nghiệp.

Việc xây dựng web theo mạng xã hội cho doanh nghiệp, cửa hàng để dễ dàng cho việc trao đổi mua bán, đấu giá dịch vụ hay sản phẩm.

Với việc xây dựng và phát triển hệ thống web mạng xã hội mang tính năng tương đương với các trang mạng xã hội thu nhỏ nhằm kết nối trực tiếp với khách hàng, giúp khai thác triệt để nguồn khách hàng trên mạng xã hội, và quảng bá sản phẩm rộng rãi đến cộng đồng ngày một phát triển này.

Các chức năng của một trang web mạng xã hội:

– Các ứng dụng, tạo trang và nhóm, Bảng tin

– Giao diện mobile, quyền riêng tư, duyệt trang bằng Ajax

– Quản trị nội dung, loại tiền tệ

– Khả năng mở rộng dựa vào hệ thống module

– Quản lý theme, quản trị hệ thống, chiến dịch quảng cáo

– Nhóm người dùng, blogs, hình ảnh, đính kèm, diễn đàn, đánh giá

– Trò chuyện nhanh, Trình soạn thảo nội dung trực quan

– Bạn bè, tin nhắn riêng tư, videos, câu đố, sự kiện,  âm nhạc

– Mua bán, rao vặt, Tin nhắn tức thì

– Bảo mật tài khoản, đăng ký

– Thêm trường dữ liệu, đa ngôn ngữ

– Chia sẻ mạng xã hội, hồ sơ thành viên

Thiết kế web mạng xã hội là một xu hướng kinh doanh mới, mà đối với mỗi người kinh doanh, nếu không nắm bắt được những xu hướng này thì khó có thể tồn tại và phát triển trong nền kinh tế cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay.

THIẾT KẾ WEB DOANH NGHIỆP

THIẾT KẾ WEB DOANH NGHIỆP

Công ty thiết kế web doanh nghiệp AHN. Thiết kế Website dành cho doanh nghiệp, Công ty

Có thể nói website là bộ mặt của công ty, là công cụ hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp có thể bán được hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất, qua đó cũng gián tiếp nói lên tâm quan trọng của các công ty thiết kế web hiện nay.

Việc xây dựng hình ảnh, quảng bá doanh nghiệp và sản phẩm, dịch vụ với các đối tác trong và ngoài nước, nhằm đạt mục đích nâng cao doanh số bán hàng và mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng đòi hỏi doanh nghiệp, công ty phải xây dựng cho mình một hệ thống trang web thật chuyên nghiệp.

Đến với công ty thiết kế web doanh nghiệp AHN, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ xây dựng thiết kế website công ty, doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực, ngành nghề với mục đích giới thiệu doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh một cách rộng rãi.

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty được thiết kế dựa theo yêu cầu và ý tưởng của khách hàng, nếu khách hàng chưa có ý tưởng, đội ngũ thiết kế website của chúng tôi sẽ tư vấn , hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình nhất.

Những chức năng cơ bản mà một trang web giới thiệu công ty phải có như:
Trang chủ:  Giao diện đẹp, có tính thẩm mỹ cao, và nó tượng trưng cho hình ảnh của doanh nghiệp.

– Trang thông tin giới thiệu.

– Trang thông tin sản phẩm.

– Trang dịch vụ.

– Trang tin tức.

– Trang tuyển dụng.

– Thông tin liên hệ.

– Quảng cáo.

– Chức năng tìm kiếm:

+  Tìm theo tên sản phẩm

+  Tìm theo danh mục

+  Tìm theo giá

– Chức năng liên hệ.

– Chức năng hỗ trợ trực tuyến:

Nhằm giải đáp những thắc mắc kịp thời và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết, nhắm giúp khách giải đáp những băn khoăn một cách nhanh chóng nhất.

– Bản đồ:

Chức năng này ngày càng phổ biến hiện nay và hầu hết các trang web nào của công ty hay doanh nghiệp đều phải có. Nó giúp thuận tiện hơn cho việc khách hàng muốn tìm đến doanh nghiệp, công ty.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế website công ty, doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

THIẾT KẾ WEB CƠ BẢN

THIẾT KẾ WEB CƠ BẢN

Công ty thiết kế web cơ bản. Dịch vụ thiết kế web giá rẻ toàn quốc. Đặt biệt miễn phí domian, Hosting .
Ngày nay với sự phát triển công nghệ thông tin cùng sự cạnh tranh gay gắt của nền kinh tế, các phương pháp bán hàng bằng công nghệ thông tin ngày càng được ưa chuộng, chính vì thế dịch vụ thiết kế web ngày càng nhiều giá cả muôn kiểu, kèm theo đó là các gói thiết kế web cơ bảngói thiết kế web cao cấp lần lược ra đời, chính vì thế  nên yêu cầu đối với dịch vụ thiết kế website ngày càng cao đòi hỏi phải chuẩn SEO, tốc độ load trang nhanh tương thích với tất cả các thiết bị đặt biệt những yêu cầu về thanh toán trực tuyến, giỏ hàng, quản trị khách hàng, đăng ký thành viên, forum trở nên thiết yếu.
Thiết kế web cơ bản nhưng đảm bảo chất lượng là một vấn đề nan giải cho bất cứ công ty nào vì sợ phát sinh thêm nhiều chi phí.
Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng yêu cầu các công ty thiết kế  web phải có trình độ rất cao trong việc phân tích yêu cầu khách hàng để xây dựng một hệ thống tối ưu. Với những yêu cầu nghiêm ngặt đó thì việc thiết kế giao diện chỉ là một trong những bước nhỏ mà yếu tố chủ yếu để đáp ứng về mặt thẩm mỹ đáp ứng những vị khách hàng khó tính. Đối với một lập trình viên việc viết code cho phần quản trị để khách hàng có thể làm bất cứ điều gì mà phù hợp với tính chất công việc của mình điều đó không phải là đơn giản, có thể nói là khó khăn đối với các lập trình viên.
Quá trình thiết kế website cho khách hàng tại trong nước  giúp chúng tôi hiểu rằng mỗi công ty luôn có yêu cầu riêng,  để đáp ứng nhu cầu đó với mức giá rẽ hơn so với thị trường thì không phải đơn giản. Hiện nay với các ứng dụng tiên tiến của công nghệ, chúng ta có thể tạo các trang website một cách nhanh chóng dựa trên nền tảng framework hoặc CMS mà chức năng của chúng không hề thua kém bất kỳ trang website nào.
Đến với công ty thiết kế web chúng tôi các bạn sẽ từ ngạc nhiên đến bất ngờ với những sản phẩm mà chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng. Với những mẫu thiết kế đẹp và mang phong cách hiện đại.
Nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế web cơ bản nhưng đầy đủ tính năng của 1 web cao cấp phục vụ cho công việc kinh doanh của chính mình vui lòng tham khảo các mẫu web mà chúng tôi đã thiết kế với mức giá hấp dẫn. Chất lượng đi đầu và giá cả phải chăng luôn mang đến sự hài lòng cho bất kỳ vị khách khó tính nào.
THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO

Thiết kế web chuẩn SEO – Công ty thiết kế web chuẩn SEO theo ngành nghề.
Hiện nay Google và Facebook là 2 kênh quảng bá sản phẩm hiệu quả nhất ngoài việc quản bá sản phẩm trên nền tảng có sẳn 2 ông trùm công nghệ này còn có thể tìm kiếm sản phẩm theo từ khóa sau đó hiển thị sản phẩm 1 cách chính xác. Việc website nằm trong TOP tìm kiếm sẽ giúp bạn bán hàng một cách hiệu quả mà còn không tốn chi phí Marketing. Hiện nay ngoài Google và Facebook các công cụ tìm kiếm khác như: Coccoc, Yahoo, Bing… đều theo cơ chế giống với Google là hướng đến người dùng, website thân thiện với người dùng từ Destop đến Smatphone, nội dung web mô tả đầy đủ chi tiết ngành nghề, sản phẩm, thông tin công ty…

Ngày nay khách hàng muốn mua sản phẩm nào đó đều lên google hoặc các công cụ tìm kiếm seach tìm hiểu sản phẩm sau đó mới quyết định mua sản phẩm đó hay không chính vì thế thiết kếp web chuẩn SEO giúp website nằm TOP tìm kiếm, thân thiện với các công cụ tìm kiếm Google, Facebook, Coccoc, Yahoo, Bing hiện đang được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Bởi nhằm phục vụ mục đích xây dựng những trang web bán hàng, kinh doanh trực tuyến hay giới thiệu công ty mà còn mong muốn là web của mình được nằm TOP các công cụ tìm kiếm để tăng hiệu quả bán hàng và tiết kiệm chi phí. Web chuẩn SEO thường áp dụng phải đầy đủ các thẻ như: Thẻ Tile, thẻ h1 h2 h3, thẻ meta Meta description, thẻ keyword, thẻ Title tag, thẻ Alt… Để các robot tìm kiếm hiểu được cấu trúc và nội dung website.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế website và bảo trì các loại website khác nhau công ty chúng tôi có thể sửa chửa, fix lỗi, xóa file rác, code rác và thêm một số tính năng để website nhanh hơn, thân thiện với các công cụ tìm kiếm hơn. Công ty thiết kế web chuẩn SEO của DVN đã chiếm trọn niềm tin của rất nhiều doanh nghiệp với nhiều dự án lên TOP.

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO :

– Mẫu giao diện website phong phú, đẹp bởi được trao chuốc tỉ mỉ.

– Website được thiết kế giúp tối ưu với các công cụ tìm kiếm và người dùng, nhằm tích hợp thân viện với các thiết bị smartphone.

– Các mẫu website được sử dụng những công nghệ website tiên tiến nhất trong lập trình như: CSS3 và HMTL5, công nghệ responsive webdesign

– Giúp quản lý một cách dễ dàng

– Giá cả phải chăng, nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ chức năng cao cấp.

– Thiết kế Website theo chuẩn, nhằm tối ưu thân thiện với hệ thống SEO

– Tốc độ load web nhanh chưa đầy 3s

– Nhờ chức năng hỗ trợ đa ngôn ngữ, thuận lợi cho những doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá thương hiệu ra nước ngoài.

Với hệ thống hỗ trợ 24/24 sẵn sàng giúp đỡ khách hàng bất cứ lúc nào.

Hãy nhanh chân liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được những tư vấn tốt nhất. Với các dịch vụ thiết kế web như: thiết kế web chuẩn SEO theo mẫu có sẵn, thiết kế web theo yêu cầuthiết kế web theo ngành nghề,thiết kế logo, các khóa học chất lượng cùng với dịch vụ SEO, dịch vụ quảng cáo trọn gói. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

THIẾT KẾ WEB CAO CẤP

THIẾT KẾ WEB CAO CẤP

Công ty thiết kế web cao cấp, cam kết bảo hành trọn đời.

Trong thời đại công nghệ bùng nổ, có thể nói website chính là bộ mặt của các cửa hàng, doanh nghiệp trên môi trường Internet chính vì vậy mà việc đảm bảo một website chất lượng. Hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web cao cấp, tuy nhiên không phải công ty nào cũng có thể xây dựng được các website thực sự uy tín và chuyên nghiệp.

Vậy trang web của bạn đã đáp ứng tốt các yêu cầu về mặt giao diện cũng như chức năng để chạy đua với các đối thủ khác trên thị trường chưa ?

Có khi nào bạn tự hỏi liệu website của bạn có phải là một website chuyên nghiệp và bạn thực sự đang đầu tư đúng hướng cho website của mình ?

Và điều gì khiến cho bạn phải chú ý đầu tiên khi tiếp cận dịch vụ thiết kế website ?

Câu trả lời duy nhất chính là chất lượng và sự chuyên nghiệp đến từ một website có thể giúp bạn kinh doan hiệu quả và thúc đẩy doanh số lên nhiều lần.

Vậy tiêu chuẩn của một doanh nghiệp thiết kế website chuyên nghiệp đang được thực hiện bởi một trong những công ty thiết kế web cao cấp tại TP.HCM như sau:

– Trang Website phải có giao thân thiện, bố cục và màu sắc phải hợp lý, phù hợp với cá nhân, doanh nghiệp và một điều không kém quan trọng là dễ sử dụng.

– Trang Web cần phải được tối ưu hóa tốc độ truy cập, để hạn chế tối đa gián đoạn đường truyền có thể ảnh hưởng đến việc truy cập của khách hàng.

– Tích hợp những tính năng cần thiết có thể đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng.

– Việc có hệ thống quản trị thuận tiện, giúp khách hàng có thể làm chủ website một cách dễ dàng cùng với hệ thống bảo mật tốt, giúp hạn chế các hoạt động tấn công mạng đối với web

– Các website hoạt động một cách chuyên nghiệp khiến uy tín về thương hiệu và niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp tăng cao..

– Website phải được viết theo chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm, đồng thời giúp website nhanh chóng có được thứ hạng tốt nhất trên Google cũng như các công cụ tìm kiếm khác.

– Website cần phải được xây dựng bởi các công và lập trình tiên tiến, phải đảm bảo cho quá trình nâng cấp và bảo trì thuận tiện khi có nhu cầu.

Tiêu chí hàng đầu của một doanh nghiệp thiết kế web cao cấp Website chuyên nghiệp nên thân thiện với các thiết bị di động, có thể hiển thị tốt nhất trên mọi thiết bị màn hình.

Điều quan trọng là chi phí phải hợp lý với nhu cầu doanh nghiệp, khách hàng, đến với AHN khách hàng sẽ được tư vấn dịch vụ thiết kế web cao cấp một cách chuyên nghiệp nhất.

THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG ĐA CẤP

THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG ĐA CẤP

Công ty thiết kế web bán hàng đa cấp AHN. Để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp và hoàn thiện hệ thống quản lý kinh doanh, một website với đầy đủ các chức năng, nhu cầu tối ưu hóa website là vấn đề cần thiết cho một doanh nghiệp trong thời đại công nghệ hiện nay. Đối với trang web doanh nghiệp, các chức năng phải logic chặt chẽ, nó có thể quản lý số lượng lớn thành viên.
Vậy mô hình thiết kế web bán hàng đa cấp là gì và bạn muốn tìm kiếm cho mình một dịch vụ thiết kế website đa cấp chuyên nghiệp.
DVN Group chuyên phát triển (Thiết kế & Lập trình) web bán hàng đa cấp  bao gồm các loại web sau:
– Web Bán Hàng Đa Cấp Mô Hình Nhị Phân

– Web Kinh Doanh Đa Cấp Mô Hình Bậc Thang Ly Khai

– Web Bán Hàng Đa Cấp Mô Hình Ma Trận

– Web Bán Hàng Đa Cấp Mô Hình Mặt Trời

– Web Đa Cấp Mô Hình Kết Hợp

– Web Đa Cấp Mô Hình Thoát Bàn

– Web Đa Cấp Mô Hình Đều Tầng

– Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Đa Cấp

Những chức năng chính thường gặp của gói thiết kế web bán hàng đa cấp.
Module Logo : giúp cá nhân, doanh nghiệp có thể tự thay đổi logo tùy ý, phù hợp với mô hình, mục đích kinh doanh của cá nhân hay doanh nghiệp.
Chức năng về sản phẩm : hiển thị các danh sách sản phẩm, thêm, sửa, xóa sản phẩm, hiển thị những gói khuyến mãi, ưu đãi, hoặc sản phẩm mới lên trang đầu.
Chức năng tìm kiếm: tìm kiếm theo tên, tìm kiếm theo danh mục và theo giá thành sản phẩm, chức này hầu hết các trang web hiện này phải có là điều bắt buộc.
Chức năng thành viên : đăng ký thành viên, có thể giúp các thành viên đã tham gia và trang web mua bán, có thể trao đổi và trò chuyện được.
Chức năng tuyển dụng : giúp doanh nghiệp có thể tìm kiếm và tạo cơ hội làm việc đối với những bạn trẻ có nguyện vọng thử sức trong môi trường của doanh nghiệp.
Ngoài ra còn có các chức năng như: menu ,liên hệ, hỗ trợ trực tuyến, tin tức…
Chức năng quảng cáo : Góp phần làm cho trang web của bạn linh động và thu hút hơn.
Chức năng thống kê lượt truy cập website : giúp công ty có thể kiểm soát được lượt khách hàng đã tham quan vào trang web của mình để có thể đề ra chiến lượt marketing thích hợp.
Chức năng tương thích với ứng dụng mobile: Hệ thống tự động nhận diện thiết bị truy cập để chạy tương thích với từng thiết bị.
Những lí do doanh nghiệp nên thiết kế website theo mô hình đa cấp.
Hệ thống website này sẽ giúp công ty bạn quản lý tốt được các nhân viên và hỗ trợ khách hàng với tốc độ nhanh và bảo mật hệ thống tốt.
Các phần mềm quản lí bao gồm : quản lý thành viên, quản lý hoa hồng thành viên, quản lý phần mềm.
Dịch vụ thiết kế Website đa cấp do công ty thiết kế website AHN chúng tôi thiết kế được tối ưu hóa theo chuẩn SEO, giúp tăng thêm số lượng khách hàng, nâng cao doanh số, vì luôn thân thiện với các công cụ tìm kiếm.
Thiết Kế Web Bán Hàng

Thiết Kế Web Bán Hàng

Công ty thiết kế web bán hàng AHN. Những lợi ích thiết thực khi xây dựng website bán hàng

Bán hàng online không còn xa lạ đối với những con người trong thời đại mà công nghệ thông tin ngày càng phát triển như hiện nay, đối với cá nhân chưa có vốn, chưa đủ điều kiện họ có thể lợi dụng sự phát triển của mạng xã hội như facebook, zalo, .. hay các trang thương mại điện tử như lazada, adarroi.. để kiếm thu nhập, còn đối với các doanh nghiệp, cá nhân có đủ điều kiên họ sẽ tìm đếm các công ty thiết kế website, các dịch vụ seo websiteđể làm riêng cho mình một kênh bán hàng hiệu quả.

Việc các doanh nghiệp ở Việt Nam hay trên thế giới đã bắt đầu biết nắm bắt và dần dần tán công chiếm lĩnh thị trường trên mạng Internet. Việc thiết kế website bán hàng online là vô cùng cần thiết, và có thể là bước đi khởi đầu và cũng là đồng hành trong suốt quá trình bán hàng online.

Ngày nay nhà nhà đều kết nối internet, và chỉ với chiếc máy tính nhỏ, hay một chiếc smart phone , chũng ta có thể nắm bắt được các thông tin xung quanh cuộc sống, từ đó các dịch vụ mua sắm online phát triển theo, nhằm đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Thay vì phải đi đến các của hàng, chúng ta có thể ngồi ở nhà mà vẫn có thể chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý nhất. Vì vậy các doanh nghiệp, cá nhân muốn kinh doanh online một cách có hiệu quả thì việc lựa chọn một Công ty thiết kế web bán hàng là yếu tố hàng đầu.

Vậy vì sao phải thiết kế website bán hàng?

Sau đây là những lợi ích mà việc thiết kế website bán hàng mang đến cho bạn:

Đối với những nhà kinh doanh nhỏ, có nguồn vốn thấp, việc xây dựng trang web bán hàng trực tuyến giúp tiết kiệm chi phí thành lập và duy trì cửa hàng thông qua thiết kế web bán hàng

Có thể mua và bán cho dù bạn đang ở bất cứ đâu, nhằm tận dụng các trang mạng xã hội để có thể quảng bá sản phẩm một cách rộng rãi đến tay người tiêu dùng.

Nhằm nâng cao khả năng mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh cho từng cá nhân, doanh nghiệp.

Giúp việc kinh doanh một cách chuyên nghiệp mà không bị giới hạn về thời gian và không gian

Giúp mở rộng kinh doanh có thể trong nước và ngoài nước, song song với sự phát triển của internet và các trang mạng xã hội, sẽ giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.