Thiết Kế Web Xây Dựng

Thiết Kế Web Xây Dựng

Thiết kế web xây dựng. Công ty thiết kế web xây dựng uy tín chuyên nghiệp tại TP.HCM.
Bạn là CEO của một tập đoàn, công ty xây dựng? Bạn muốn thương hiệu công ty mình được mọi người biết đến?
Bạn muốn khẳng định thương hiệu của mình trên thương trường bao gồm đời thực và trên internet với các đối thủ cạnh tranh?
Chính vì thế thôi thúc bạn muốn xây dựng riêng cho công ty mình một website mang đậm bản sắc, thương hiệu riêng biệt so với các công ty khác. Thương hiệu đậm bản sắc của công ty đem lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng.
Bạn muốn xây dựng nên một website về lĩnh vực xây dựng cho công ty của riêng mình, đem lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng, nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực xây dựng và khẳng định thương hiệu của công ty mình trên Internet.
Thời đại công nghệ bùng nổ nhà nhà dùng internet, người người dùng internet nhưng xây dựng là một ngành đặc thù trong tất cả các ngành, chính vì thế thiết kế website xây dựng cũng rất đặc biệt. Website xây dựng khó tính đặt thù riêng nên sản phẩm web xây dựng cũng có những chức năng riêng mà web khác không có. Thông tin dưới đây sẽ cho bạn biết một website xây dựng cần có những chức năng gì cần thiết:
– Module trang chủ: giao diện đẹp mắt, ấn tượng đây là điểm đù tiên cuốn hút khách hàng bởi cái nhìn ban đầu rất quan trọng. các tab menu được bố trí khoa học và đơn giản cho người dùng và không nên bố trí quá nhiều tầng. Màu sắc, logo được thiết kế theo yêu cầu riêng tránh bị bản quyền.
– Module giới thiệu:
Lịch sử hình thành và phát triển
 1. Lĩnh vực hoạt động của công ty
 2. Hành chính nhân sự
 3. Các đối tác của công ty
 4. Mô tả khác
Module sản phẩm và dịch vụ: hiện thị các hạng mục xây dựng theo các cấp
 1. Xây dựng nhà ở dân dụng: nhà cấp 3, cấp 4 hoặc nhà cao cấp
 2. Xây dựng các công trình lớn, khu chung cư, khu công nghiệp…
 3. Xây dựng công trình giao thông
 4. Sản phẩm vật liệu xây dựng
Module dự án công ty: Thể hiện hạng mục xây dựng công ty đang thực hiện, hoàn thành
 1. Công trình đã xây dựng
 2. Công trình đang xây dựng
 3. Công trình sắp khởi công
– Module tư vấn hỏi đáp khách hàng: Hỗ trợ tư vấn trực tuyến live chat hoặc khách hàng có thể gửi email những thắc mắc về cho quản trị viên. Hệ thống chát được thiết lập Boot tự động trả lời giúp chăm sóc khách hàng tự động.
– Module tin tức:  Hiển thị tất cả tin tức liên quan đến lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, tin tuyển dụng, tin nội bộ công ty, tin tức về các dự án xây dựng, kiến trúc.
– Module tìm kiếm: Cho phép người dùng tìm kiếm các nội dung theo mong muốn trong thời gian nhanh nhất có thể
– Module thống kê : thống kê tổng số lượt truy cập trong ngày, số người dùng đang online
– Module liên hệ : Hiển thị form liên hệ trực tuyến nếu khách hàng có nhu cầu hỏi đáp về thông tin sản  phẩm dịch vụ của công ty
– Module quản lý : quản trị viên có thể dễ dàng tùy chọn thêm xóa hoặc chỉnh sửa hình ảnh, nội dung liên quan trên website.
Hãy đến với công ty thiết kế web xây dựng của chúng tôi. Hệ quản trị nội dung website chuyên nghiệp sử dụng hệ thống trực quan. Phần chỉnh sửa quản lý web siêu đơn giản tùy biến cao, không cần hiểu về lập trình, ngay cả bà nội trợ cũng có thể sửa chửa và thay đổi kết cấu website ! Chỉnh sửa web như file word ! Click hình sửa hình, Click giá sửa giá, Click chữ sửa chữ. ĐÂY LÀ ĐIỂM KHÁC BIỆT VỀ CÔNG NGHỆ TRỰC QUAN VI ĐIỂN!
About the Author

Leave a Reply