Thiết Kế Web Vé Máy Bay

Thiết Kế Web Vé Máy Bay

Thiết kế web vé máy bay. Công ty thiết kế web vé máy bay uy tín tại TP. HCM
Công ty cổ phần đầu tư thương mại điện tử AHN chuyên thiết kế website cho đại lý bán vé máybay chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ, chuẩn SEO Google Hổ trợ SEO TOP Google miễn phí. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư hàng đầu tại Việt Nam và Thế Giới. Các chuyên gia cao cấp của công ty chúng tôi đều được đào tạo bài bản ở nước ngoài và có 1 thời gian làm việc cho các tập đoàn lớn như Google, Linux, Apple,… tại thung lũng Silicon Hoa Kỳ. Đội ngũ kỹ thuật DVN từng làm cho các đại lý vé máy bay lớn trong nước như: Săn vé, vé giá rẻ… Công ty chúng tôi cam kết bảo hành trách nhiệm website vĩnh viễn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 ở tại TPHCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Trong thời buổi bùng nổ về công nghệ như hiện nay, thiết kế web vé máy bay hỗ trợ một cách hiệu quả và tích cực cho các cá nhân, công ty kinh doanh vé máy bay trong nước và quốc tế. Khách hàng hiện đại đã không còn có thói quen tìm kiếm các đại lý bán vé máy bay trên thị trường. Thay vào đó, họ lang thang trên mạng để săn vé, đặt vé để tiết kiệm thời gian và công sức. Sản phẩm website của công ty chúng tôi sẽ giúp khách hàng tương tác với đại lý một cách dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin, tìm chuyến bay, tham khảo bảng giá và đặt mua vé. Sau đó tùy vào khả năng tài chính mà khách hàng (người tiêu dùng) sẽ lựa chọn loại vé phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình để lựa chọn vé phù hợp và tiến hành đặt hàng trên website.

Một số chức năng cơ bản của website đại lý vé máy bay

Tìm chuyến bay

Khách hàng tìm kiếm thông tin của các hãng hàng không lớn trong nước và quốc tế như: (Vietnam Airlines, Jetstar, VietJet Air,…), loại vé, điểm khởi hành, điểm đến, ngày khởi hành, ngày về, giá vé, vé nào đang giảm giá, vé giá rẻ ….sao cho có thể tìm được chuyến bay phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

Chọn và đặt mua vé máy bay

Với chức năng này khách hàng có thể lựa chọn chuyến bay phù hợp với khả năng tài chính của mình mà đại lý vé máy bay cung cấp. Tại đây khách hàng cũng có thể xem thông số chi tiết chuyến bay của các hãng để đưa ra quyết định trước khi đặt vé. Khách hàng chỉ cần nhập thông tin liên hệ trên website đại lý vé máy bay và gửi qua. Toàn bộ thông tin khách hàng sẽ được lưu lại và chuyển đến cho nhân viên phụ trách bán vé của các đại lý.

Cập nhật tin tức vé máy bay

Các đại lý bán vé dễ dàng cập nhật những thông tin về chương trình khuyến mại, ưu đãi giảm giá theo từng thời điểm,…hoặc cập nhật những tin tức mới nhất của các hãng hàng không để khách hàng tham khảo.

Liên kết mạng xã hội

Mạng xã hội là nơi tập trung rất nhiều người thường xuyên trực tuyến. Thiết kế website vé máy bay tích hợp chức năng liên kết mạng xã hội sẽ giúp cho các đại lý bán vé máy bay có thể quảng cáo dịch vụ rộng rãi, dễ dàng tiếp cận với rất nhiều khách hàng, hỗ trợ bán hàng và kinh doanh một cách hiệu quả.

Hỗ trợ SEO

Để website có thứ hạng cao trên các bộ máy tìm kiếm như (Google, Coccoc, Bing, …), chức năng hỗ trợ SEO rất quan trọng. Nó sẽ giúp cho các đại lý vé máy bay dễ dàng tối ưu và đưa website đạt được thứ hạng cao trên các bộ máy tìm kiếm khi khách hàng gõ từ khóa.

Thiết kế website vé máy bay – Công ty thiết kế web AHN

Công ty CP đầu tư TMĐT AHN cung cấp gói dịch vụ thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp, giá rẻ với các ưu điểm như:

  • Website hiện đại về mẫu mã, chất lượng về cung cách hoạt động và dịch vụ, đáp ứng với quy mô hoạt động của doanh nghiệp
  • Website tương thích với trình duyệt máy tính và các thiết bị di động.
  • Thiết kế website chuẩn SEO Google, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm.
  • Miễn phí trọn đời sử dụng domain quốc tế và hosting 10GB – 20GB.
  • Bảo hành, bảo trì website vĩnh viễn, hỗ trợ khách hàng 24/7.
  • Khách hàng được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư hàng đầu thế giới đang làm việc cho công ty, cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, hệ thống hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 24/7, AHN  đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường công nghệ thông tin bằng chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng.

About the Author

Leave a Reply