Thiết Kế Web Travel

Thiết Kế Web Travel

Thiết kế webe travel. Công ty thiết kế web travel cao cấp tốc độ truy cập  chưa đến 3s.

Bạn là một doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực du lịch travel thì chắc hẳn những dịch vụ nhưthiết kế web travelthiết kế web du lịch sẽ không còn mấy xa lạ nữa.

Hiện nay khách hàng mua đi dua lịch, đều lên lên internet tìm kiếm thông tin nơi cần đến, sau đó tìm hiểu tham khảo giá rồi mới quyết định đi hay không.

Qua kết quả khảo sát thì những doanh nghiệp sở hữu trong tay càng nhiều website thì có lượng  khách hàng càng lớn và doanh thu càng cao. Lý do vì sao như thế?

Website hiện nay là công cụ hữu ích , công cụ chủ đạo trong việc quảng bá sản phẩm, hình ảnh của công ty đến với khách hàng, một doanh nghiệp khi sở hữu một website du lịch nằm top google thì chắc chắc sẽ có một lượng khách du lịch ổn định.

Công ty thiết kế web travel nào tốt và giá rẻ?

Công ty thiết kế website AHN chúng tôi cam kết sẽ là nơi làm hài lòng khách hàng, với những mẫu giao diện phong phú sẵn có cùng với những ý tưởng từ khách hàng, chúng tôi sẽ tạo ra một website travel độc đáo bắt mắt, thu hút khách hàng.

Những chức năng cần thiết khi thiết kế web travel và module của 1 web travel:

– Module trang chủ: bất cứ trang web nào cũng cần có.

– Module giới thiệu về công ty.

– Module chương trình tour du lịch

– Các dịch vụ cung cấp của công ty.

– Chức năng đặt tour cũng như thanh toán.

– Mục tin tức

– Tư vấn hỏi đáp.

– Liên hệ.

– Đối tác.

– Các tiện ích khách như: thống kê lượt người truy cập, fanpage facebook, google +, …

Ngoài những tính năng cần có của 1 trang web travel. Website do công ty chúng tôi thiết kế sử dụng công nghệ mới nhất tùy biến cao sử dụng công nghệ TRỰC QUAN VI ĐIỀN không cần hiểu về lập trình ngay cả bà nội trợ cũng có thể sửa chữa web chỉ cần click giá sửa giá, click hình sửa hình, click chỗ sửa chữa công nghệ mới nhất và duy nhất tại AHN .

Quý khách hàng nếu muốn thiết kế một website travel để có thể tìm kiếm khách hàng nhanh nhất hãy liên hệ đến công ty thiết kế web travel AHN  của chúng tôi, chúng tôi cam kết không đâu rẻ hơn, không đâu chất lượng bằng dịch vụ của chúng tôi.

About the Author

Leave a Reply