Thiết Kế Web Spa

Thiết Kế Web Spa

Thiết kế web spa. Công ty thiết kế web spa uy tín tại HCM

Bạn đang có một cửa hàng spa bạn muốn đưa những sản phẩm, dịch vụ mà mình có đến tay khách hàng nhưng không biết làm cách nào .?Giờ  thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đã có công ty thiết kế web spa của AHN chúng tôi.

Đến với công ty thiết kế web spa của AHN, quý khách hàng sẽ sở hữu được một website độc đáo, đúng chuẩn theo ngành spa để quý khách có thể đưa các sản phẩm, dịch vụ của mình trên đó để truyền thông tin đến tại khách hàng.

Với 1 website spa chuyên nghiệp giá vào khoản 10 – 15.000.000 đồng. Nảy chỉ với giá từ 1.500.000 đ – 3.500.000 đồng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu riêng cho mình một kênh bán hàng chất lượng để có cơ hội tăng doanh số cũng  như doanh thu cho cửa hàng.

Quý khách hàng nếu muốn website đươc hiển thị trên thanh công cụ tìm kiếm google thì có thể sử dụng các dịch vụ seo website hay dịch vụ quảng cáo google adwords của chúng tôi , khi sử dụng các công cụ quảng bá trọn gói tại công ty của chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi :

– Miễn phí một gian hàng trên hệ thống thương mại điện tử AHN.COM, gian hàng tích hợp đầy đủ các chức năng, giao diện  như một website hoàn thiện. Nếu quý khách hàng có nhu cầu có thể gắn tên miền và hosting để trở thành một trang web riêng biệt.

– Miễn phí sử dụng kho giao diện trị giá 50.000.000đ trên kênh thương mại điện tử AHN

– Miễn phí khâu phân tích thị trường, phân tích đối thủ cạnh tranh , đưa ra chiến lượt kinh doanh phù hợp với sản phẩm cũng như ngân sách mà bạn đang có.

– Chế độ bảo hành web trọn đời .

Quý khách hàng nếu muốn lập một trang web spa , hãy liên hệ đến công ty thiết kế website AHN, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, sẵn sàng hỗ trợ 24/24.

About the Author

Leave a Reply