Thiết Kế Web Phần Mềm

Thiết Kế Web Phần Mềm

Thiết kế web phần mềm – Công ty thiết kế web phần mềm : bán hàng, đa cấp, game, app mobile, phần mềm quản lý, phần mềm kế toán…

Ngày nay nhu cầu người dùng cá nhân và doanh nghiệp sử dụng trong các hoạt động liên quan đến phần mềm rất phổ biến. Phần mềm đóng vai trò quan trọng trong đời sống xã hội ngày nay. Các công ty dùng phần mềm để quản lý, tổ chức nhân sự, điều hành sản xuất. các trường học dùng phần mềm quản lý cán bộ giáo viên, học sinh ­– sinh viên…Vì thế ngành công nghiệp phần mềm ứng dụng phát triển với tốc độ chóng mặt như một cơn lốc giữa vùng trời bình yên, một cơn bão với cấp độ gió giật cao nhất hay như một cơn sóng thần mang theo bao sự giận giữ, sẵn sàng đánh sập tất cả mọi thứ nó cuốn qua

Nắm bắt được thị hiếu chung của thị trường, công ty thiết kế web phần mềm AHN cung cấp website giới thiệu – mua bán – trao đổi các sản phẩm phần mềm của các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trong cả nước. với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư về công nghệ thông tin cao cấp và được đào tạo bài bản ở nước ngoài, chúng tôi cam kết mỗi sản phẩm làm ra nó không chỉ đơn thuần là một website mà nó còn là tinh hoa của công nghệ.

Tầm quan trọng của một website trao đổi – mua bán phần mềm chuyên nghiệp

Với xu hướng thị trường phần mềm trong nước và quốc tế ngày càng phát triển nở rộ như hiện nay thì việc sở hữu một website giới thiệu – trao đổi – mua bán phần mềm chuyên nghiệp sẽ giúp cho việc kinh doanh của doanh nghiệp được thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả. Và quan trọng hơn hết, theo nhiều thống kê, doanh thu có được từ các đơn hàng mua bán phần mềm online của nhiều doanh nghiệp ngày nay cũng chiếm 40-50% tổng doanh thu của toàn hệ thống.

Diều cần thiết khi bắt đầu thiết kế web phần mềm: Một website giới thiệu – trao đổi – mua bán phần mềm online chuyên nghiệp của chúng tôi bao gồm các chức năng sau:

– Responsive Design: Giao diện hiện đại, đơn giản, tuân theo xu hướng phẳng, thân thiện với người dùng và có khả năng tương thích với mọi thiết bị như PC, laptop, tablet, mobile.

– Tùy chọn đăng kí/đăng nhập: Website cho phép người dùng đăng kí tài khoản mới hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook, Google.

– Quản lý phân quyền: Admin chính có thể thiết lập phân quyền admin quản lý nội bộ, phân cấp, thêm bớt và chỉnh sửa chức năng quản lí thông qua Trang quản trị.

– Tìm kiếm: Thanh tìm kiếm thông minh  giúp khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm/ bài viết dựa trên từ khóa liên quan, hỗ trợ tìm kiếm nâng cao tích hợp nhiều bộ lọc.

– Chỉnh sửa giao diện: Admin có quyền thay đổi giao diện trong bộ 32 giao diện website của chúng tôi

– Quản trị nội dung: Chức năng quản lý thêm bớt bài viết, chuyên mục, soạn thảo bài viết.

– Chức năng chăm sóc khách hàng trực tuyến: Hiển thị khung chat pop-up xuất hiện mỗi khi khách hàng truy cập vào website, nội dung chat dẫn về bộ phận chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp để tư vấn thông tin sản phẩm.

– Bộ lọc sản phẩm: Có thể lọc sản phẩm dựa trên nhiều hình thức (danh mục, brand, thuộc tính..)

– Đa tiền tệ: Nhập tỉ giá và giá toàn bộ sản phẩm sẽ thay đổi tự động. Tích hợp nhiều loại đơn vị tiền tệ khác nhau.

– Email newsletter: Chức năng gửi Bản tin đến danh sách khách hàng đăng kí nhận Bản tin – Khách hàng thân thiết. Admin có thể tùy chỉnh nội dung và giới hạn phân khúc khách hàng muôn gửi Bản tin.

– Cổng thanh toán: Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán phổ biến để tạo điều kiện mua hàng tốt nhất cho khách hàng như COD, ATM, Thẻ tín dụng, Paypal.

– Tin tức: Tích hợp tính năng trang tin tức, blog.

– Tối ưu hóa tốc độ: Chẳng ai muốn truy cập hay thậm chí là mua hàng ở một website thương mại điện tử có tốc độ load trang chậm, không chuyên nghiệp. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng và đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn đơn vị hosting tốt, chất lượng để quá trình mua hàng của người dùng được xuyên suốt và đảm bảo.

– Sản phẩm liên quan: Khi khách hàng xem sản phẩm hệ thống sẽ thống kê các sản phẩm tương tự bên dưới cho khách hàng thêm lựa chọn.

– In hóa đơn: tự động tạo file hóa đơn trong admin, dễ dàng in.

About the Author

Leave a Reply