Thiết kế web mobile

Thiết kế web mobile

Thiết kế web mobile. Công ty thiết kế web mobile tương thích với tất cả các dòng Smatphone, máy tính bẳng đang có trên thị trường.
Thời đại công nghệ bùng nổ, nhà nhà dùng internet người người dùng internet việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là điều không còn xa lạ với giới trẻ hiện nay.
Kinh doanh truyền thống dần mất thị phần và không còn hiệu quả, phần lớn khách hàng ngày nơi muốn mua gì đó đều dùng điện thoại lướt web, vào các trang rao vặt, trang mạng xã hội…
Khách hàng càng ngày càng thông minh và biết phân biệt giá cả trước khi mua. Khi khách hàng muốn mua sản phẩm nào đó đều vào internet tham khảo sản phẩm, giá cả rồi mơi quyết định mua hàng. Họ đều cùng smartphone vì tính tiện dụng, nhanh chóng, dù đang đi làm hay đang đi chơi chỉ cần có internet là có thể tham khảo sản phẩm, điều này thuận tiện rất nhiều so với việc mỗi khi khách hàng muốn mua gì, làm gì đều phải thông qua máy tính.
Đây chính là lí do mà AHN luôn thiết kế website vừa chuẩn trên desktop vừa chuẩn trên smartphone, website thân thiện với tất cả các công cụ tìm kiếm giúp SEO TOP google dễ dàng ĐẶT BIỆT website tích hợp với trang giao thương quốc tế AHNVN.COM hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng mệt nghỉ.
Nắm bắt được xu thế công nghệ. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, lập trình web mobile và ứng dụng mobile:
Website AHN làm ra cam kết tốc độ load web nhanh chưa đầy 3s website bảo mật cao, Ngoài việc tương thích với các thiết bị di động, destop web còn được tối ưu thân thiện với tất cả các công cụ tìm kiếm trên thế giới đặt biệt là Google, Coccoc, Bing…
AHN Ngoài việc thiết kế web mobile chúng tôi còn cung cấp giải pháp SEO, Marketing cho cá nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh trên nền tảng internet.
Yêu cầu đặt ra với thiết kế web mobile chuyên nghiệp làm thế nào để có thể phát triển hệ thống web một cách tốt nhất.
Số lượng người dùng internet tại Việt Nam ngày càng tăng và xu thế mua hàng online đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay. Web mobile cần phải hợp thời trang và theo xu hướng mới giử chân được người dùng.
Vậy dịch vụ thiết kế web mobile AHN có ưu điểm gì nổi bật so với dịch vụ thiết kế thông thường:
Về mặt giao diện: thích hợp với độ phân giải màn hình khác nhau, tối ưu cho việc thao tác trên màn hình cảm ứng của smartphone.
Giúp tăng tốc độ hiển thị website trên thiết bị mobile, tối ưu code, giảm dung lượng hình ảnh, giúp khách hàng không cảm thấy khó chịu khi sử dụng smart phone để lướt web mua hàng.
Hệ thống tự động chuyển hướng (Redirect Code): Nhận dạng và chuyển hướng đến trang website mobile khi truy cập bằng thiết bị smartphone.
Quan trọng là có khả năng kết nối với các mạng xã hội (Social Sharing): giúp chia sẻ thông tin trực tiếp từ website đến Facebook, Twitter, Email…
HƠN HẾT: Website tích hợp hơn 300 giao diện khác nhau và không ngừng phát triển. Mỗi lần khách vào là 1 sự khác biệt tạo sự cuốn hút cho người tiêu dùng.
Công ty thiết kế web thiết kế web mobile của chúng tôi luôn mang đến cho các bạn những gói thiết kế web mọi phiên bản b2b, b2c, b2g, c2c g2c cho mọi khách hàng, với chi phí hợp lý nhất, công nghệ mới nhất, giá thành rẽ nhất dễ dàng nâng cấp bảo trì hoàn toàn miễn phí.
About the Author

Leave a Reply