Thiết Kế Web Kiến Trúc

Thiết Kế Web Kiến Trúc

Thiết kế web kiến trúc. Công ty thiết kế web kiến trúc TP. HCM
Kiến trúc là ngành mang xu hướng hội hoạ, nghệ thuật, chính vì thế việc bạn muốn thiết kế web kiến trúc để thông tin đến khách hàng những  dự án đã làm , đang làm hoặc những dịch vụ mình cung cấp thì bắt buộc bạn phải  tìm đến những công ty thiết kế web kiến trúc đặc trưng, vì nếu làm web đơn điệu thì sẽ không thu hút khách hàng, thậm chí sẽ đưa khách hàng tới việc hoài nghi công ty kiến trúc này có thực sự có tay nghề  không trong khi website dùng để trưng bày sản phẩm lại đơn điệu không chút phá cách như thế này.
Thật vậy, website được xem là bộ mặt của toàn công ty, chính vì vậy muốn khách hàng có cái nhìn thân thiện và muốn làm việc cùng thì bắt buộc trang web của bạn phải mang những nét độc đáo riêng thu hút khách hàng.
Để thiết kế web kiến trúc không hề khó, cái khó là website phải bảo mật cao, tốc độ load nhanh, thân thiện với tất cả các công cụ tìm kiếm trên thế giới. Website sơ sài bảo mât kém, tốc độ web chậm cho dù khách hàng tìm thấy web bạn nhưng cuối cùng họ củng chọn công ty khác.
Một trang web kiến trúc cao cấp  thì cần phải có những chức năng sau:
– Trang chủ: bất kì trang web nào cũng phải có
– Giới thiệu: giới thiệu về công ty cũng như dịch vụ mà công ty cung cấp.
– Danh mục sản phẩm: các sản phẩm kiến trúc, nội thất mà công ty cung cấp, ở mục này có thể có những mục con nhỏ như: Dịch vụ thiết kế nội thất , mục con trong đó bao gồm: thiết kế nội thất phòng bếp, thiết kế nội thất phòng khách….)
– Chức năng giỏ hàng: một website cao cấp cần chứa chức năng này, chức năng này giúp cho khách hàng có thể mua những dịch vụ mình thích một cách nhanh chóng và thuận lợi.
– Chức năng tư vấn: Cần trang bị chức năng này để có thể kịp thời tư vấn cho những khách hàng có nhu cầu về nội thất, việc tư vấn kịp thời sẽ giúp cho khách hàng có nhiều ấn tượng đối với công ty về một dịch vụ tốt, chất lượng.
– Chức năng tin tức: Cập nhật những tin tức liên quan đến ngành nội thất để làm phong phú thêm nội dung trang web cũng như giúp trang web có thể thân hiện với công cụ tìm kiếm của google.
– Chức năng liên hệ: Chức năng này giúp khách hàng có thể liên hệ đến công ty để hỏi về các sản phẩm, dịch vụ tại công ty.
About the Author

Leave a Reply