Thiết Kế Web Giới Thiệu Công Ty

Thiết Kế Web Giới Thiệu Công Ty

Thiết kế web giới thiệu công ty, Công ty thiết kế web giới thiệu công ty trọn gói
Website công ty chính là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp của bạn. Website cũng là lời mời lời chào đón đầu tiên đến khách hàng, là kênh giao tiếp đầu tiên mà bạn dành cho khách hàng. Khách hàng có ấn tượng với công ty bạn hay không thì bộ mặt website công ty cũng đóng góp một phần rất quan trọng. Khách hàng có thể phân biệt được công ty của bạn với các đối thủ khác thông qua bộ mặt website, qua đó để thúc đẩy hiệu quả kinh doanh, tăng lượng khách hàng. Website là nơi để khách hàng trải nghiệm sản phẩm của bạn trong thời buổi công nghệ truyền thông phát triển và tính cạnh tranh trên thương trường gay gắt như hiện nay.
Thiết kế web giới thiệu công ty là điều đầu tiên, buộc phải có nếu bạn muốn phát triển thương hiệu và kinh doanh lâu dài.
Tất cả các bạn đều muốn website của mình phải thật nổi bật, tạo ấn tượng ngay lần đầu tiên cho khách hàng. Bên cạnh đó, Giao diện website cần phải đẹp, hợp xu hướng, ngành nghề đặt biệt là tốc độ load trang phải nhanh không để khách hàng chờ đợi. Các mục cần được bố trí một cách khoa học, tiện lợi. Xu hướng hiện nay là tối giản hết mức có thể, phẳng giúp website load chưa tới 3s.
3 tiêu chí thiết kế website doanh nghiệp chất lượng như sau:
1. Giao diện chuyên nghiệp
Một website chuyên nghiệp là website được thiết kế giao diện chuyên nghiệp. Website phải có bố cục giao diện khoa học, đẹp mắt và tối giản nhất với người dùng. Website rườm rà, bố cục không rỏ ràng khách hàng sẽ dễ dàng rời bỏ web của bạn.
2.Website tải nhanh, tối ưu SEO
Một thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp là một website chất lượng. Website phải được tối ưu tốc độ truy cập và chuẩn SEO (tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm) dễ dàng SEO top google, Coccoc, Bing… Tốc độ tải trang của website chúng tôi chưa tới 3s nói đúng hơn là chỉ 1s, và điều đặc biệt quan trọng chính là tính bảo mật cao đề phòng hacker tấn công, phá hoại web công ty bạn cố tình hủy hoại hoạt động kinh doanh của bạn.
3. Trang quản trị (admin) dễ sử dụng
Website giới thiệu công ty thì đòi hỏi giao diện quản trị phải thân thiện giúp việc chuyển đổi người quản lý website mất ít thời gian quản lý mà vẫn truyền tải được nội dung cần thể hiện. Bên cạnh đó tính chính xác, hiệu quả là một ưu tiên hàng đầu, qua đó giúp giảm tải khối lượng công việc cho người quản trị.
Nắm bắt được tình hình thực tại của các doanh nghiệp, Công ty đã hình thành và phát triển mạnh mẽ dịch vụ thiết kế website trong đó thiết kế web giới thiệu công ty là dịch vụ nổi trội nhất của AHN. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, công ty  đã góp phần xây dựng nên thương hiệu cho rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước thông qua các sản phẩm website của mình
Đội ngũ thiết kế web giới thiệu công ty sẽ mang tới cho bạn một website với những chức năng:
1. Module giới thiệu công ty:
Giới thiệu chung về công ty (lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, thành tích đạt được, phương châm hoạt động,…)
2. Module Sản Phẩm, dịch vụ:
– Module này cho phép người quản trị chia thành nhiều danh mục sản phẩm có thể tự thay đổi theo nhu cầu. Ví dụ như chia thành sản phẩm nội thất, sản phẩm mỹ nghệ, sản phẩm nông sản…
– Trình bày thông tin, hình ảnh, giá thành của sản phẩm theo dạng e-catalog.
– Khách hàng có thể đặt hàng online
– Trình bày thông tin, hình ảnh, giá thành của dịch vụ theo dạng e-catalog.
3. Module Bài viết:
Module cho phép chia nhỏ thành 02 cấp với nhiều loại tin khác nhau.
4. Module Slideshow:
Cho phép doanh nghiệp đăng tải các thông tin nổi bật theo dạng slide nhằm tạo sự ấn tượng cho những thông tin quan trọng với khách hàng và nhân viên công ty.
5. Module Quảng Cáo Trực Tuyến:
Cho phép doanh nghiệp quản lý các banner, logo của các đối tác trên website mình, tạo nguồn thu từ website.
6. Module Tiện ích tìm kiếm:
Bao gồm 2 chức năng tìm kiếm: Tìm nhanh và tìm nâng cao.
– Tìm nhanh: cho phép người truy cập tìm kiếm nhanh bất kỳ thông tin nào trong website.
– Tìm nâng cao: cho phép người xem giới hạn khu vực tìm kiếm thông tin để kết quả hiển thị ra chính xác hơn…Ví dụ: tìm có dấu và không dấu…
7. Module bộ đếm, thống kê website:
Bao gồm bộ đếm số người đã truy cập, đang truy cập website, đếm số lần đã được xem cho từng sản phẩm.
8. Module Liên hệ:
Module giúp khách hàng nhập thông tin liên hệ với doanh nghiệp, được lưu vào quản trị và email tới người quản lý.
9. Hệ quản trị đơn giản:
Hệ quản trị nội dung website chuyên nghiệp sử dụng hệ thống trực quan. Phần chỉnh sửa quản lý web siêu đơn giản tùy biến cao, không cần hiểu về lập trình, ngay cả bà nội trợ cũng có thể sửa chữa và thay đổi kết cấu website ! Chỉnh sửa web như file word ! Click hình sửa hình, Click giá sửa giá, Click chữ sửa chữ. ĐÂY LÀ ĐIỂM KHÁC BIỆT VỀ CÔNG NGHỆ TRỰC QUAN VI ĐIỂN!
About the Author

Leave a Reply