Thiết Kế Web Du Lịch

Thiết Kế Web Du Lịch

Thiết kế web du lịchCông ty thiết kế web du lịch uy tín tại TP. HCM

Du lịch là một trong những nhu cầu thiết yếu và thường xuyên của con người, chính vì vậy  ngành dịch vụ du lịch trong những năm vừa qua vô cùng phát triển. Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty thiết kế website AHN hiện nay đã cho ra đời một đội ngũ nhân viên chuyên thiết kế các website về du lịch nhằm mục đích hỗ trợ tốt cho những người làm trong lĩnh vực kinh doanh ngành nghề du lịch.

Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư hàng đầu tại Việt Nam và Thế Giới. Các chuyên gia cao cấp của công ty AHN chúng tôi đều được đào tạo bài bản ở nước ngoài và có 1 thời gian làm việc cho các tập đoàn lớn như Google, Linux, Apple. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp từng làm nhiều dự án lớn về du lịch và vé máy bay lớn như: Việt Nam Tour, Sài Gòn Tour, Travel Việt, vé giá rẻ…

Những nội dung cần thiết khi thiết kế web du lịch:

– Trên website du lịch cần tạo các danh mục về loại tour ( tour inbout, tour outbout).

– Những chương trình tour mà công ty xây dựng và bán ra cho khách hàng.

– Thời gian đi, thời gian đến của từng loại tour.

– Phương tiện di chuyển.

– Các chương trình ưu đãi dành tặng khách hàng của công ty.

Khách hàng du lịch thường rất khó tính thường chọn những nơi uy tín để đi. Một website về ngành du lịch cần phải  đẹp, bắt mắt, hình ảnh và màu sắc phải thu hút khách hàng để khách hàng một khi đã vào trang web của bạn thì sẽ liên lạc đến bạn mà không phải thoát ra để tìm đến các website của đối thủ.

Đặt biệt thiết kế web du lịch tại AHN khách hàng còn được hỗ trợ SEO miễn phí, Website lên trang đầu AHN.COM trang giao thương quốc tế toàn cầu.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website AHN quý khách sẽ được chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng , nội dung của web cũng như thời hạn hoàn thành website theo đúng như những gì đã thỏa thuận ban đầu, nếu không làm đúng như hợp đồng đưa ra chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% giá trị của hợp đồng.

ĐẶT BIỆT:

website chuyên nghiệp tốc độ chưa tới 3s

Web sử dụng công nghệ mới -> Giá thành rẻ – Quản trị đơn giản

Làm việc trực tiếp, không qua trung gian.

Ngoài ra , khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của VNDVN quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi là bảo hành trọn đời cho website đó.

About the Author

Leave a Reply