Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Đa Cấp Mô Hình Thoát Bàn

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Đa Cấp Mô Hình Thoát Bàn

Phần mềm đa cấp mô hình thoát bàn

Phần mềm đa cấp thoát bàn là một trong những phần mềm lớn và quan trọng trong hệ thống phần mềm đa cấp, một trong những phương pháp phát triển kinh doanh tuyệt vời để quảng bá và bán sản phẩm trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay. Trong quá trình hoạt động, có thể bạn đã tham khảo hoặc ứng dụng nhiều mô hình trả thưởng vào mạng lưới bán hàng đa cấp của mình. Thế nhưng, việc áp dụng nó một cách hiệu quả thì không phải ai cũng làm được.

Điểm yếu trong mô hình kinh doanh ma trận truyền thống

+ Cách tính hoa hồng cho các thành viên thiếu linh hoạt và không tạo được sự bứt phá, bởi vì cách tính hoa hồng chỉ theo 2 chiều rộng và sâu điều này dẫn tới việc thu nhập của các thành viên sẽ bị chi bởi chiều rộng cũng như chiều sâu của ma trận.

+ Theo tiêu chuẩn về chiều rộng và chiều sâu, nếu các thành viên của bạn là những người giỏi và chăm chỉ thì hệ thống kinh doanh sẽ cực tốt. Ngược lại, bạn sẽ thất bại nếu hệ thống xây dựng phần lớn là những người quá tệ.

Vì thế, để khắc phục điều đó thì các công ty đã cho phép người quản lý hệ thống được loại bỏ những thành viên quá tệ ra khỏi cây của mình để việc kinh doanh trở nên tốt nhất. Điều này không chỉ áp dụng trong kinh doanh đa cấp mà còn áp dụng trong mọi hoạt động trong cuộc sống

+ Đa phần các nhà phân phối đều bỏ cuộc ở tầng 3 hoặc 4 vì không đủ kiên nhẫn hay chịu được áp lực. Để đáp ứng yêu cầu công ty đề ra, bạn phải tăng thêm số lượng thành viên

+ Các thành viên không đạt được sự tự do về thời gian cũng như tài chính dẫn đến tâm lý chán nản, muốn bỏ cuộc

Vì những nhược điểm trên, mô hình thoát bàn ra đời

+ Khi bạn có 3 F1, bạn sẽ thoát bàn 1 và được thưởng 3.000.000 VNĐ. Hệ thống ưu điểm cho bạn chỉ cần bảo trợ một người, người này khi tìm được 2 thành viên mới thì sẽ gắn dưới mã số của bạn, khi đó bạn có thể thoát bàn.

+ Khi bạn có 9 F2, các F1 của bạn thoát được bàn 1, bạn thoát bàn 2 thì nhận hoa hồng 7.000.000 VNĐ.

+ Khi bạn có 27 F3, các F1 của bạn thoát được bàn 2, bạn thoát bàn 3, thì nhận hoa hồng 19.000.000 VNĐ.

+ Khi bạn có 81 F4, các F1 của bạn thoát bàn 3, bạn thoát bàn 4 thì nhận hoa hồng 55.000.000 VNĐ

+ Khi bạn có 243 F5, các F1 của bạn thoát được bàn 4, bạn thoát bàn 5 thì sẽ được lãnh 200.000.000 VNĐ. Và khi thoát bàn 5, công ty sẽ cho bạn 1 vé thành viên để tái gia nhập cũng như tham gia vào một chu kì mới. Sau đó thoát bàn lại từ đầu theo chính sách hoa hồng mới hoặc không thay đổi chính sách tính hoa hồng, điều này còn tùy thuộc vào việc kinh doanh của từng công ty. Với hệ thống đa cấp thoát bàn, nếu bạn làm việc một cách tích cực và bảo trợ cho nhiều người, thì cơ hội thoát bàn sẽ nhanh và tham gia chu kỳ mới sớm hơn. Việc này sẽ tránh gây tình trạng ỷ lại vào hệ thống

+ Khi bạn thoát bàn thứ 3 trở đi, bạn sẽ nhận thêm % hoa hồng từ doanh số bán hàng của hệ thống, còn tùy thuộc vào công ty quy định. Mỗi sản phẩm được bán ra, bạn sẽ nhận được thêm 1% cho tới tầng n (Không giới hạn tầng).

Có lẽ vì những điều trên mà phần mềm đa cấp mô hình thoát bàn ra đời từ đó. Tuy nhiên, cho đến nay thì mô hình này không còn phổ biến nữa.