Phần mềm đa cấp

Phần mềm đa cấp

Phần mềm đa cấp

Để hiểu rỏ hơn về mô hình kinh doanh đa cấp chúng ta tìm hiểu sơ qua về các loại hình kinh doanh đang có trên thị trường.

Mô hình kinh doanh truyền thống

Bán hàng thông qua các kênh offline, phát tờ rơi, gửi catalogue,… nhận viên thị trường, nhân viên tiếp thị chào mời khách. Hoặc hình thức bán hàng thông qua các mối quan hệ xung quanh như người thân, bạn bè, đối tác để tạo thành 1 kênh bán hàng.

Digital marketing hay còn gọi là marketing online

Đây là hình thức kinh doanh đở tốn chi phí, tiếp cận khách hàng nhanh, hiệu quả cao đặt biệt đánh trùng được khách hàng đang có nhu cầu mua hàng. Áp dụng công nghệ thông tin vào tìm kiếm khách hàng giúp tìm được khách hàng mục tiêu, khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm. Áp dụng phương pháp này thì việc kinh doanh của bạn không còn trở ngại về vị trí địa lý.

Kinh doanh đa cấp

– Hình thức bán hàng đa cấp được xem là hình thức kinh doanh mới và phát triển cực kỳ mạnh mẻ. Mô hình này bán hàng thông qua các mối quan hệ xung quanh như người thân, bạn bè, sau đó mời họ tham gia vào các chuỗi kết nối sau đó bạn sẽ được chia hoa hồng theo tỉ lệ mà công ty quy định sẵn.

– Mô hình kinh doanh đa cấp dễ dàng ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh, việc chi trả hoa hồng cao, lợi nhuận lâu dài sẽ cuốn hút rất nhiều khách hàng đặt biệt là thời đại công nghệ việc tiếp thị online mô hình kinh doanh đa cấp càng dễ tiếp cận khách hàng hơn.

Người dân Việt Nam ai củng có ấn tượng xấu về mô hình kinh doanh đa cấp. Mô hình đa cấp xuất hiên ở Việt Nam hơn 10 năm và có rất nhiều biến tướng vì thế người Việt Nam có cái nhìn không thân thiện lắm về mô hình kinh doanh này?

– Tại nước ngoài, các công ty như Amway, công ty đa cấp Vision,… phát triển rất mạnh và được các nhà phân phối làm việc rất đông hiện tại họ còn phát triển bùng nổ ra toàn thế giới còn ở Việt Nam nhà phân phối còn hạn chế do vẩn còn quan niệm không tốt về mô hình kinh doanh này. Như tôi nói lúc đầu tại sau người Việt Nam lại có ấn tượng không tốt về mô hình kinh doanh đa cấp “Một con sâu làm rầu nồi canh” 1 cần một công ty làm không chân chính sẽ kéo theo nhiều công ty khác bị ảnh hưởng. Hiện tại có rất nhiều công ty đa cấp hoạt động lừa đảo, dụ dỗ khách hàng, làm mất niềm tin khách hàng. Nếu ở nước ngoài phát triển tốt như vậy, vậy theo bạn nghĩ mô hình đa cấp có tốt không? Theo cá nhân tôi mô hình kinh doanh đa cấp rất tốt. Mô hình tốt đồng nghĩa với sản phẩm tốt chỉ cần mô hình kinh doanh đa cấp cung cấp sản phẩm chất lượng hơn, giá hợp lý hơn, nhân viên trong mô hình đa cấp không còn chèo lái, lừa gạt khách hàng thì mô hình này cực kỳ phát triển.

Phần mềm đa cấp mang lại giá trị tốt đẹp cho người kinh doanh

Vậy điểm tốt của kinh doanh đa cấp là gì.

– Bạn không làm việc một mình mà có 1 tập thể đang làm việc chung bạn vì theo sau bạn là sự cố gắng của cả một đội nhóm. Đối với mô hình kinh doanh đa cấp bạn chỉ thành công khi cả đội nhóm của mình thành công với mô hình này tinh thần làm việc và tính tập thể rất cao.

– Với các bạn làm việc lâu dài trong mô hình này thành quả cực kỳ lớn, vì đội ngủ của bạn làm việc liên tục và cấp dưới của bạn vẩn hoạt động không ngừng nghĩ khi đó doanh thu bạn sẽ rất lớn.

– Mô hình kinh doanh đa cấp là môt hình thu thập tự động, khi chúng ta làm ở 1 công ty nào đó, với mức thu nhập, 5tr, 10tr, 20tr… nhưng khi chúng ta nghỉ việc thu nhập đó sẽ mất đi nhưng với mô hình đa cấp lại khách, thu nhập của bạn là mãi mãi.

– Gầy dựng tài sản và thu nhâp 1 cách tự động, giống như bạn là 1 cổ đông của công ty và lúc nào củng được chia cổ tức. Đối với các mô hình kinh doanh khác khi bạn nghĩ việc, ốm đau hay bệnh tật thu nhập của bạn sẽ bị dừng lại còn đối với mô hình kinh doanh đa cấp thì khác, lúc bạn đi du lịch hoặc bệnh vẩn có tiền vì bạn là cổ đông và đội nhóm của bạn đang làm việc khi đó bạn sẽ được chi trả lợi nhuận.

Phần mềm đa cấp giúp tạo thu nhập một cách tự động và xây dựng hệ thống cho riêng bạn.

Mô hình kinh doanh đa cấp có nhiều ưu điểm vượt trội như thế nào:

AHN Group cung cấp các giải pháp phần mềm đa cấp cho tất cả các khách hàng.

Hệ thống website bán hàng đa cấp hỗ trợ mô hình nhị phân & các chính sách trả thưởng trên cây nhị phân

– Hệ thống website bán hàng đa cấp hỗ trợ mô hình cây đa nhánh.

– Hệ thống website bán hàng đa cấp hỗ trợ mô hình ma trận.

– Hệ thống website phần mềm bán hàng đa cấp hỗ trợ mô hình bậc thang li khai.

– Hệ thống phần mềm đa cấp mô hình đều tầng

– Hệ thống Phần mềm quản lý bán hàng đa cấp mô hình thoát bàn

– Hệ thống Phần mềm kinh doanh đa cấp mô hình kết hợp

– Hệ thống Phần mềm bán hàng đa cấp mô hình mặt trời

– Hệ thống Phần mềm quản lý bán hàng đa cấp mô hình ma trận

– Hệ thống Phần mềm kinh doanh đa cấp mô hình bậc thang ly khai

– Hệ thống Phần mềm bán hàng đa cấp mô hình nhị phân

Trong kinh doanh “Không có gì là tuyệt đối” nghĩ rằng thất bại khi làm sẽ thấy thành công. Điều này thực sự rất đúng. Chỉ khi bạn cung cấp sản phẩm tốt đem lại giá trị cho người dùng thì sản phẩm của bạn sẽ có giá trị.