Giải Pháp Web Bán Hàng

Giải Pháp Web Bán Hàng

Giải pháp web bán hàng. Chúng ta nên chọn web bán hàng trên mô hình web gian hàng, tại sao bạn nên sử dụng hình thức này mà không chọn những hình thức kinh doanh khác?

Khái niệm gian hàng trực tuyến:

Web gian hàng hay gian hàng trực tuyến là nơi trình bày, giới thiệu, bán sản phẩm cho người tiêu dùng thông qua internet chạy trên nền sàn giao dịch thương mại điện tử.

Chủ gian hàng là người có thể thực hiện các thao tác quản trị sản phẩm như: Thêm, xóa, sửa thông tin sản phẩm,… Cùng với những chức năng như cập nhật thông tin gian hàng, sử dụng các phương thức thanh toán trực tuyến,…

Vậy chức năng chính của một web gian hàng thường có như:

Đối với người quản trị hệ thống:

– Có khả năng cấu hình các tham số hoạt động và chức năng của hệ thống

– Thống kê và phân loại các thành viên trong hệ thống web gian hàng: đối với các thành viên thường, thành viên VIP thì sẽ có những chế độ ưu đãi khác nhau.

– Có khả năng nâng cấp thành viên trong hệ thống của mình.

– Chức năng quản lý thành viên trong hệ thống gian hàng: Đối với những thành viên vi phạm cơ chế, nội quy hoạt động của hệ thốngcó thể xử phạt bằng những hình thức như tạm thời khóa tài khoản hoặc có thể khóa vĩnh viễn. Tính năng cập nhật lại thành viên trong hệ thống.

– Quyền quản lý những giao dịch của các thành viên trong hệ thống.

– Quản lý danh mục sản phẩm, cũng như quản lý sản phẩm: thêm, sửa, xóa hay cập nhật sản phẩm mới cho gian hàng..

– Chức năng rao vặt hay quảng cáo cũng cần được quản lý một cách khoa học nhất.

– Chức năng quản lý tin tức trong hệ thống web gian hàng: nhằm quản lý các danh mục tin, hoặc dùng để thêm, sửa , xóa, cập nhật mới các tin tức.

Đối với chức năng của thành viên:

– Chức năng đăng ký thành viên.

– Cập nhật thông tin chi tiết cho thành viên trên hệ thống.

– Thành viên đăng ký gian hàng có quyền thêm, xóa, cập nhật sản phẩm và không giới hạn về số lượng sản phẩm đối với một gian hàng.

– Chức năng nạp tiền để thực hiện giao dịch trong hệ thống

– Có thể nâng cấp lên thành viên VIP, nâng cấp thành chủ gian hàng.

Các chức năng của chủ gian hàng:

– Cập nhật, thay đổi thông tin của gian hàng

– Có khả năng tùy chỉnh giao diện gian hàng

– Quản lý thông tin giới thiệu, chương trình khuyến mãi chính sách hoạt động của gian hàng.

– Đối với mô hình kinh doanh trên internet, việc lấy dữ liêu và quản lý thông tin liên hệ từ khách hàng là vô cùng quan trọng, điều giúp cho việc chăm sóc khách hàng ngày càng tốt hơn.

– Chức năng quản lý đơn hàng, đặt hàng

– Cấu hình phương thanh toán trực tuyến cho khách hàng, thông qua việc sử dụng các dịch vụ thanh toán trực tuyến.

Đối với dịch vụ kinh doanh trực tuyến việc tối ưu hóa Seo là rất quan trọng ĐẶC BIỆT LÀ GIAN HÀNG CÓ THỂ TRỎ ĐƯỢC TÊN MIỀN HOẠT ĐỘNG ĐỘC LẬP thì tuyệt vời còn gì bằng, với hệ thống web gian hàng tại trang giao thương quốc tế AHN.COM đang cung cấp các chức năng hỗ trợ SEO chạy tên miền độc lập GIAN HÀNG được:

– Tối ưu đường dẫn.

– Tối ưu dòng code để website của khách hàng có thể hoạt động một cách nhanh chóng và mượt mà nhất

Vì sau nên chon web gian hàng.
Mô hình web gian hàng: b2b, b2c  
đều được các công ty lớn đầu tư quảng cáo rất lớn, chỉ cần chúng ta cấy gian hàng và khéo léo khai thác là có thể bán được rất nhiều hàng.

Gian hàng: vatgia.com, lazada.vn, adayroi.com, sendo.vn, Alibaba.com, Amazon.com,… Đây là những gian hàng lớn nhất nếu khai thác tốt mỗi ngày chúng ta có thể bán được rất nhiều đơn hàng và không mất nhiều chi phí. Nhược điểm gian hàng không thể SEO, vẩn còn chạy trên nền domian của các trang gian hàng

Web gian hàng : AHN.COM hổ trợ bán hàng như vatgia.com, lazada.vn , adayroi.com, sendo.vn, Alibaba.com, Amazon.com,.. Trỏ được tên miền riêng, web gian hàng chuẩn SEO hơn gian hàng.