Giải Pháp Đào Tạo Trực Tuyến

Giải Pháp Đào Tạo Trực Tuyến

Giải pháp đào tạo Online, Dịch vụ xây dựng giải pháp đào tạo trực tuyến(E-learning)

Khái niệm này hiện nay vẫn còn khá mới mẽ với hầu hết mọi người, vậy giải pháp đào tạo trực tuyến này là gì, và nó được sử dụng với mục đích như thế nào?

Giải pháp đào tạo trực tuyến còn được gọi là E-learning: đây là ứng dụng được phát triển trên nền tảng công nghệ mã nguồn mở, giúp các tổ chức và doanh nghiệp trong công tác đào tạo nhân viên của mình được nâng cao với hình thức hoàn toàn mới.

Đến với AHN khách hàng sẽ được hỗ trợ việc quản lý các khóa học tự xây dựng hoặc mua ngoài, tổ chức các khóa học và đánh giá học viên, phù hợp trong đào tạo nghiệp vụ và kỹ năng mềm, giúp người học tiếp nhận tri thức nhanh qua những bài học ngắn gọn.

Các ưu điểm của giải pháp đào tạo trực tuyến(E-learning)

Là phương pháp với mục đích giả lập môi trường trường học so với đào tạo truyền thống:

– Về mặt kinh tế: giúp hạn chế chi phí về cơ sở vật chất. Giải pháp đào tạo trực tuyến giúp bạn hạn chế các tài nguyên như nơi dạy học, bàn ghế, dụng cụ dạy và học,…

– Giải pháp đào tạo trực tuyến này giúp học viên có thể học bất cứ nơi đâu, và bất cứ lúc nào mình thích, điều này sẽ giảm đáng kể chi phí đi lại của giáo viên cũng như học viên.

– Việc tiết kiệm các chi phí trên cũng là một nguyên nhân khiến học phí của chương trình sẽ không tốn kém như cái chương trình đào tạo thông thường.

– Đơn giản trong việc tự lựa chọn khóa học theo sở thích, và phù hợp với chuyên môn của mình.

Các chức năng chính của  giải pháp đào tạo trực tuyến như:

– Chức năng quản lý nội dung bài giảng: tạo nội dung bài giảng theo chương trình giảng dạy và không giới hạn về bài giảng, Up video bài giảng cho học viên theo dõi và học tập, …

– Chức năng tổ chức và quản lý các kỳ thi online: Tổ chức các hình thức thi online một cách linh hoạt dưới dạng các đề thi như trắc nghiệm, tự luận,…

– Chức năng quản lý kết quả thi cử cũng như kết quả học tập của từng học viên

– Chức năng thanh toán online giúp học viên thanh toán trực tiếp trên hệ thống ngân hàng trực tuyến hay paypan, ngân lương, bảo kim,…

– Chức năng hỗ trợ trực tuyến hoặc xây dựng các forum, diễn đàn giúp các học viên có thể tương tác với nhau hoặc tương tác với giáo viên một cách dễ dàng.

– Chức năng quản lý thông báo, quảng cáo, tin tức nhằm marketing hệ thống trên internet.