Giải Pháp Bán Thẻ Điện Thoại Trực Tuyến

Giải Pháp Bán Thẻ Điện Thoại Trực Tuyến

Giải pháp bán thẻ điện thoại trực tuyến

Giải pháp bán thẻ điện thoại trực tuyến là hình thức nạp thẻ điện thoại trả trước thông qua các dịch vụ website. Người dùng tiến hành nạp thẻ điện thoại trực tuyến thông qua hình thức nhận mã thẻ hay nạp trực tiếp vào số điện thoại hoặc thẻ Game

Việc sử dụng mệnh giá thẻ điện thoại để trả phí các dịch vụ như: Điểm ảo (Point) trả phí dịch vụ ebook, download, rao vặt, đọc truyện, xem phim, dịch vụ… có giá trị trả phí dịch vụ nhỏ, bằng cách sử dụng các loại thẻ điện thoại như Vinaphone, Viettel, Mobifone,…

– Quá trình nạp thẻ điện thoại thường rất đơn giản với các thiết bị Máy tính, Laptop, Table, Smartphone… chỉ cần kết nối internet là nạp được thẻ điện thoại và thẻ game.

– Phương thức này rất tiện lợi và nhanh chóng, quá trình nạp thẻ được  diễn ra một cách nhanh chóng, chỉ với 30s là bạn có giá trị của thẻ nạp

– Có thể được sử dụng với tất cả các loại mạng di dộng

– Và cũng có thể nạp được thẻ Game như: Vcoin, Gate, ZingCard, OnCash.

– Giải pháp bán thẻ điện thoại trực tuyến giúp khách hàng hưởng % doanh thu cao ứng dụng công nghệ thông tin vào kinh doanh trong môi trường mạng internet tìm năng.

– Các giao dịch được kiểm soát mọi lúc mọi nơi thông qua chức năng report website. Tất cả đều được xử lý tự động, đảm bảo an toàn và độ chính xác.

Dịch vụ bán thẻ điện thoại trực tuyến là một xu hướng mới đang được nhiều người hướng đến.

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, với xu hướng mới của thị trường hiện nay nhiều người đang hướng đến giao dịch thương mại điện tử. Việc nhiều Website làm đại lý phát hành thẻ điện thoại sẽ giúp giá trị thương hiệu cửa hàng được nâng lên, và cơ hội kinh doanh được mở rộng hơn giúp tăng doanh số thông qua môi trường Internet.

Đối với những nhà quản trị website về các lĩnh vực như sách online, rao vặt, diển đàn…. bạn muốn tăng thêm thu nhập và cung cấp thẻ điện thoại với chiết khấu cao cho thành viên. Cùng với lượng thành viên Website truy cập lớn đây cũng là tiện ích giúp duy trì thành viên và thêm thành viên mới.

Đối với các diễn đàn nhằm tạo sự kết nối các thành viên thông qua hình thức tặng thẻ điện thoại, vì vậy phương thức tặng thẻ cào, hay thẻ game hoặc dùng giá trị thẻ cào và thẻ game thành toán dịch vụ đã được áp dụng trên website.

Vậy tại sao bạn lại không tích hợp Giải pháp bán thẻ điện thoại trực tuyến hệ thống website của mình ngay hôm nay?