Viết Ứng Dụng Android

Viết Ứng Dụng Android

Viết ứng dụng Android, Công ty viết ứng dụng Android (App mobile) uy tín.

Các doanh nghiệp khi có ý định xây dựng ứng dụng Android phục vụ cho nhu cầu của mình thường rất băn khoăn, không biết chọn đơn vị thiết kế nào để có thể tin tưởng một cách tuyệt đối.

Bên cạnh việc tìm đến các công ty lớn, những đơn vị đã khẳng định được tên tuổi, nhưng khi hợp tác với các đơn vị đó thì vấn đề đặt ra chính là kinh phí. Vì đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường nên kinh phí để xây dựng một ứng dụng là không hề rẻ.

Hệ Điều Hành Android – là hệ điều hành phổ biến, được sử rộng rãi trên toàn thế giới.

Theo thống kê của thế giới, trên 85% Smartphone hiện nay đang sử dụng hệ điều hành android.

Vậy tại sao hệ điều hành này lại được sử dụng rộng rãi như thế:

– Thiết bị phong phú, hệ điều hành này được rất nhiều dòng điện thoại nổi tiếng sử dụng như Samsung, SoNy, LG…

– Khả năng chuyển đổi ứng dụng của nó là vô cùng linh hoạt

– Với ngôn ngữ phát triển là java, mà ngôn ngữ này rất phổ biến và dễ phát triển

– Các ứng dụng trong google play rất đa dạng và phong phú

– Chi phí để phát triển ứng dụng cho các thiết bị này thấp hơn nhiều so với các hệ điều hành IOS

– Có khả năng tương tác tốt với google

Với sự phổ biến của hệ điều hành Android, việc xây dựng viết ứng dụng Android  là rất quan trọng để giúp bạn xậy dựng được thương hiệu cũng như vị thế trên thị trường.

Đến với AHN chúng tôi chuyên viết ứng dụng android chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng với những tiêu chí  sau:

– Luôn cam kết giá cả rẻ nhất thị trường.

– Luôn áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, đẳng cấp nhất.

– Với đội ngũ lập trình Mobile chuyên nghiệp và kinh nghiệp.

– Với kinh nghiệm làm việc với nhiều dự án và nhiều khách hàng lớn nhỏ trong cả nước.

– Cùng với tiêu chí luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng, đến với dvn khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với các ứng dụng mà chúng tôi tạo ra.

– Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ đến hệ thống hỗ trợ của chúng tôi để có thể được tư vấn một cách chu đáo và tận tình nhất.

Viết Ứng Dụng Windows Phone

Viết Ứng Dụng Windows Phone

Viết ứng dụng Windows Phone. Tại sao chọn viết ứng dụng Windows Phone?

Hệ điều hành Windows Phone là một trong ba hệ điều hành thông dụng hiện nay giành cho di động, mặc dù so với Android hay IOS nó có phần lép vế, nhưng đối với lập trường của một người kinh doanh, thị trường giành cho những khách hàng sử dụng hệ điều hành này cũng không thể bỏ lỡ. Qua bài viết này tôi sẽ phân tích cho các bạn tại sao phải viết ứng dụng Windows Phone.

Những ưu điểm và nhược điểm của hệ điều hành Windows Phone

Ưu điểm:

+ Về mặt giao diện nó gần giống với giao diện máy tính giúp người dùng cảm thấy quen thuộc, dễ dàng sử dụng hơn.

+ Với khả năng đồng bộ danh bạ, email là tương đối tốt.

+ Cung cấp ứng dụng bản đồ Here Maps có khả năng tương tác tốt với người dùng, ứng dụng bản đồ này có thể sử dụng online

+ Lưu trữ dữ liệu kiểu đám mây SkyDrive được tích hợp và sử dụng.

+ Với tính năng chụp ảnh nổi trội, rất được ưa chuộng với những tín đồ yêu thích chụp ảnh.

+ Và ưu điểm từ trước đến nay đối với các dòng điện thoại Windows Phone chính là dung lượng pin tốt hơn so với các dòng điện thoại khác.

Nhược điểm:

+ Kho ứng dụng còn khá nghèo nàn là một phần dẫn đến dòng điện thoại này ít đước ưa chuộng hơn so với các hệ điều hành khác như Android, IOS, các ứng dụng miễn phí thường rất ít.

+ Vẫn còn đó các tính năng vẫn lỗi thời như không khoá xoay màn hình được, âm lượng của tất cả ứng dụng như nhạc, cuộc gọi, tin nhắn… luôn như nhau, điện thoại không có chế độ vừa chuông vừa rung.

+ Vấn đề thay đổi DNS hay IP để vào 1 số web bị chặn là điều không thể thực hiện.

Một doanh nghiệp muốn phủ sóng đến tất cả khách hàng, thì không thể bỏ qua những khách hàng sử dụng hệ điều hành Windows Phone được. Việc chọn xây dựng các ứng dụng trong đó có viết ứng dụng Windows Phonelà điều không thể bỏ qua.

Dù đứng thứ ba trong làng điện thoại di động, với nhiều ứng dụng cũng như tiện ích vượt trội và không ngừng được cải tiến nâng cấp, tuy mới ra đời nhưng windows phone hứa hẹn là đối thủ cạnh tranh gay gắt của các dòng điện thoại Android và điện thoại IOS.

Hiện nay rất ít công ty phát triển về dịch vụ viết ứng dụng Windows Phone, vì vậy việc tìm một công ty để có thể giúp khách hàng xây dựng những ứng dụng về windows phone là điều không dễ dàng. Đến với AHN khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế các ứng dụng tốt nhất nhằm phục vụ hiệu quả trong công việc

Viết Ứng Dụng IOS

Viết Ứng Dụng IOS

Viết ứng dụng IOS cho Iphone, Ipad. Công ty viết ứng dụng IOS tại Hồ Chí Minh. Hà Nội

Trước khi trình bày về dịch vụ viết ứng dụng IOS này, tôi sẽ giúp các bạn cũng như quý khách hàng hiểu rõ hơn về những ưu điểm cũng như nhược điểm của hệ điều hành IOS.

Ưu điểm của hệ điều hành IOS:

+ Với nền tảng hoạt động ổn định, ứng dụng của hệ điều hành này mang tính tương thích cao và có thể hoạt động mượt mà vì chỉ được tối ưu hóa cho các thiết bị của Apple.

+ Nói đến IOS người ta không thể không nhắc đến độ bảo mật, hệ điều này nổi tiếng với độ bảo mật rất cao.

+ Với kho ứng dụng phong phú, chất lượng cao và luôn được cập nhật nhanh hơn khi có phiên bản mới.

Nhược điểm:

+ Đó là việc không thể chạy cùng lúc nhiều ứng dụng trên mạn hình.

+ Việc trao đổi dữ liệu đều phải qua iTunes điều này gây bất tiện và tốn rất nhiều thời gian vì đây là con đường duy nhất .

+ Khả năng tuỳ chỉnh ứng dụng là rất hạn chế.

+ Hệ điều hành IOS chỉ phục vụ cho Apple nhưng giá của các sản phẩm của Apple không hề rẽ một tý nào, điều này vô tình khiến hệ điều này không được phổ biến và thông dụng như Android.

Vậy tại sao khách hàng nên chọn viết ứng dụng IOS?

– Bên cạnh những ứng dụng của Android việc sử ứng dụng IOS là điều không thể thiếu đối với các doanh nghiệp.

– Tuy các hệ điều hành IOS không được sử dụng rộng rãi, nhưng những sản phẩm smartphone của Apple cũng được nhiều người sử dụng. Với kiểu dáng sang trọng, việc sở hữu một trong những sản phẩm này cũng khẳng định được đẳng cấp của họ.

– Vì vậy chúng ta cần đánh vào số lượng khách hàng này, mặc dù số lượng không lớn nhưng đây là những khách hàng có tiềm năng về kinh tế rất đáng để được quan tâm.

Việc xây dựng ứng dụng IOS giúp khách hàng có thể sở hữu những tính năng vô cùng thuận tiện cho công việc kinh doanh của mình như:

Viết ứng dụng IOS với ứng dụng tự nhắc nhở người dùng: khi có những chương trình khuyến mãi mới, các sản phẩm mới, các thông tin mới sẽ được ứng dụng gửi  đến người dùng, đó là một cách tương tác hiệu quả của doanh nghiệp và khách hàng, điều này vô cùng quan trọng trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

Viết Ứng Dụng Di Động

Viết Ứng Dụng Di Động

Viết ứng dụng di động. Công ty viết ứng dụng di động  uy tín tại TP.HCM

Khái niệm ứng dụng di động.

Một ứng dụng được gọi là di động khi phần mềm đó thực hiện một nghiệp vụ nào đó như: đọc tin, bán hàng, định vị GPS … và nó có thể hoạt động trên các ứng dụng điện thoại thông minh: điện thoại Android, điện thoại IOS.. các thiết bị smartphone khác, thì được gọi là ứng dụng di động.

Tại sao nói tương lai sẽ là thời của ứng dụng di động?

Theo thống kê năm 2017 đã có 46.5 triệu người đang sử dụng smartphone. Ước tính đến năm 2018 sẽ có thêm 7.2 triệu người sử dụng smartphone, đưa số người sử dụng smartphone lên 53.7% tổng dân số cả nước.

Đứng trước xu thế của thời đại, các doanh nghiệp hiện nay đã thay đổi và chuyển dần sang sử dụng ứng dụng di động nhằm có thể cải thiện được các vấn đề sau:

– Việc sử dụng ứng dụng cho điện thoại thông minh hiện nay là một xu thế tất yếu với việc các thiết bị máy tính để bàn, máy tính cá nhân đang dần bị thay thế bởi các thiết bị điện thoại thông minh. Do đó lựa chọn viết ứng dụng di động để bán hàng, marketing quảng bá thương hiệu là một sự lựa chọn khôn ngoan và cần thiết trong thời đại công nghệ bấy giờ.

– Giúp nâng giá trị của thương hiệu, và khiến doanh nghiệp bạn có thể chinh phục được các khách hàng lớn và khó tính nhất.

– Với các ứng dụng quảng cáo thông minh dành cho di động có thể giúp sản phẩm bạn tiếp cận đến với khách hàng một cách nhanh chóng.

– Các ứng dụng của di động sẽ tác động mạnh mẽ đến người dùng.

– Tăng doanh thu: Ứng dụng di động giúp việc thực hiện giao dịch nhanh hơn nhiêu lần so với sử dụng web. Tìm kiếm sản phẩm dễ hơn, ứng dụng tự mời gọi sử dụng sản phẩm, thông báo giảm giá và các chương trình khuyến mãi, thanh toán trên ứng dụng an toàn hơn và tăng doanh thu củng là điều dễ hiểu

Đến với AHN khách hàng sẽ được chúng tôi :

– Tư vấn  xây dựng các ứng dụng di động một cách đầy đủ và chu đáo nhất

– Thiết kế ứng dụng di động với giao diện đẹp và hiện đại

– Viết ứng dụng Android

– Các ứng dụng IOS

– Các ứng dụng Windows Phone

– Các ứng dụng Blackberry

– Viết ứng dụng trên nên tảng smartphone khác

Qua quá trình làm dự án và viết ứng dụng di động. Các ứng dụng di động được sử dụng nhất hiện nay bao gồm:

– Ứng dụng đọc tin tức, thời tiết

– Ứng dụng quản lý bán hàng

– Ứng dụng quản lý nhân sự

– Ứng dụng  tìm điểm đổ xăng

– Ứng dụng tài chính

Viết Ứng Dụng Gọi Xe

Viết Ứng Dụng Gọi Xe

Viết ứng dụng gọi xe –  Công ty viết ứng dụng gọi xe giống mô hình Grap, Uber.
Ứng dụng gọi xe là gì?
Ứng dụng gọi xe là mô hình thuộc mô hình sharing economy  nhắc đến gọi xe mọi người xe nghĩ đến lĩnh vực giao thông vận tải những ứng dụng gọi xe ” không chỉ được áp dụng trong lĩnh vực GTVT mà còn lan rộng rất nhiều lĩnh vực trong đó có giao nhận, taxi, cho thuê xe, … Mới đây ứng dụng Uber, Grap chỉ với một thời gian ngắn có mặt tại thị trường Việt Nam và trải qua rất nhiều tranh cãi, cấm đoán. Uber và Grab đã từng bước chiếm lĩnh thị phần vận tải và trở thành đối thủ mạnh nhất trong nền taxi truyền thống sắp tới đây 2 hãng này còn lấn sân sang vận tải chuyển hàng,… Viết ứng dụng gọi xe giúp kết nối người cung cấp dịch vụ hay còn gọi là nhà đang kinh doanh dịch vụ và người có nhu cầu sử dụng dịch vụ còn gọi là người tiêu dùng lại với nhau một cách thuận tiện và khoa học hơn. Ứng dụng tính toán đường đi và chi phí chính xác, tự động giúp người tiêu dùng an tâm sử dụng dịch vụ mà không sợ bị chém giá như các dịch vụ truyền thống.
Viết ứng dụng gọi xe gồm 2 phần:
Apps: App dành cho customer và 1 App dành cho Driver. Sẽ phát triển cả 2 version: Android va iOS.
1 trang Admin quản trị và điều hành app.
1. Customer App gồm những chức năng sau:
– Book xe ( Đặt xe)
– Thanh toán tiền mặt hoặc thẻ đối với kinh doanh quốc tế. Các công ty Việt Nam còn tích hợp ngân lượng, Ví momo.
– Xem lịch sử chuyến xe đã đi, đi bao nhiêu ngày, bao nhiêu cuốc.
– Xem vị trí Tài xe đang ở đâu trên bản đồ và còn bao nhiêu phút nữa đến đón
– khách hàng có thể quan sát được xe mà không cần phải gọi điện thoại hối thúc, xem bản đồ và thấy xe đang chạy theo lộ trình được vẽ trên bản đồ.
– Kết thúc chuyến xe và đánh giá tài xế
– Chương trình khuyến mãi giành cho khách hàng
– Thay đổi lộ trình đã book hay không?
– Nhận thông báo khi có chương trình khuyến mãi
2. Driver App gồm:
– Đăng kí với chủ xe và được chấp nhận
– Muốn tham gia chạy thì bật app ( ứng dụng) lên, không thì tắt app. có hệ thống quản lý bật tắt app
– Nhận được cuốc xe từ hệ thống khi có người book
– Chấp nhận hoặc huỷ chuyến sau đó chuyển sang người khác nếu hủy
– Xem được lịch sử chuyến xem
– Thống kê doanh thu và tiền thưởng sau đó tổng kết thu nhập
– Nộp tiền cho bên chủ xe
– Tỷ lệ huỷ chuyên hoặc nhận chuyến sẽ được chủ app qui định để đưa ra mức thưởng phạt theo quy định công ty.
– Nhận chuyến xe mới khi gần kết thúc….
3.Chế độ ưu tiên quét xe:
– Ai được ưu tiên nhận xe trước? người Gần nhất?
4. Admin: Thống kê và trả tiền hàng tuần cho chủ xe
5. Giá cả và cách tính: Do công ty quy đinh
6. Thời gian phát triển dự án: khoảng 18 -25 Tuần làm việc
Thiết kế web mobile

Thiết kế web mobile

Thiết kế web mobile. Công ty thiết kế web mobile tương thích với tất cả các dòng Smatphone, máy tính bẳng đang có trên thị trường.
Thời đại công nghệ bùng nổ, nhà nhà dùng internet người người dùng internet việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là điều không còn xa lạ với giới trẻ hiện nay.
Kinh doanh truyền thống dần mất thị phần và không còn hiệu quả, phần lớn khách hàng ngày nơi muốn mua gì đó đều dùng điện thoại lướt web, vào các trang rao vặt, trang mạng xã hội…
Khách hàng càng ngày càng thông minh và biết phân biệt giá cả trước khi mua. Khi khách hàng muốn mua sản phẩm nào đó đều vào internet tham khảo sản phẩm, giá cả rồi mơi quyết định mua hàng. Họ đều cùng smartphone vì tính tiện dụng, nhanh chóng, dù đang đi làm hay đang đi chơi chỉ cần có internet là có thể tham khảo sản phẩm, điều này thuận tiện rất nhiều so với việc mỗi khi khách hàng muốn mua gì, làm gì đều phải thông qua máy tính.
Đây chính là lí do mà AHN luôn thiết kế website vừa chuẩn trên desktop vừa chuẩn trên smartphone, website thân thiện với tất cả các công cụ tìm kiếm giúp SEO TOP google dễ dàng ĐẶT BIỆT website tích hợp với trang giao thương quốc tế AHNVN.COM hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng mệt nghỉ.
Nắm bắt được xu thế công nghệ. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, lập trình web mobile và ứng dụng mobile:
Website AHN làm ra cam kết tốc độ load web nhanh chưa đầy 3s website bảo mật cao, Ngoài việc tương thích với các thiết bị di động, destop web còn được tối ưu thân thiện với tất cả các công cụ tìm kiếm trên thế giới đặt biệt là Google, Coccoc, Bing…
AHN Ngoài việc thiết kế web mobile chúng tôi còn cung cấp giải pháp SEO, Marketing cho cá nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh trên nền tảng internet.
Yêu cầu đặt ra với thiết kế web mobile chuyên nghiệp làm thế nào để có thể phát triển hệ thống web một cách tốt nhất.
Số lượng người dùng internet tại Việt Nam ngày càng tăng và xu thế mua hàng online đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay. Web mobile cần phải hợp thời trang và theo xu hướng mới giử chân được người dùng.
Vậy dịch vụ thiết kế web mobile AHN có ưu điểm gì nổi bật so với dịch vụ thiết kế thông thường:
Về mặt giao diện: thích hợp với độ phân giải màn hình khác nhau, tối ưu cho việc thao tác trên màn hình cảm ứng của smartphone.
Giúp tăng tốc độ hiển thị website trên thiết bị mobile, tối ưu code, giảm dung lượng hình ảnh, giúp khách hàng không cảm thấy khó chịu khi sử dụng smart phone để lướt web mua hàng.
Hệ thống tự động chuyển hướng (Redirect Code): Nhận dạng và chuyển hướng đến trang website mobile khi truy cập bằng thiết bị smartphone.
Quan trọng là có khả năng kết nối với các mạng xã hội (Social Sharing): giúp chia sẻ thông tin trực tiếp từ website đến Facebook, Twitter, Email…
HƠN HẾT: Website tích hợp hơn 300 giao diện khác nhau và không ngừng phát triển. Mỗi lần khách vào là 1 sự khác biệt tạo sự cuốn hút cho người tiêu dùng.
Công ty thiết kế web thiết kế web mobile của chúng tôi luôn mang đến cho các bạn những gói thiết kế web mọi phiên bản b2b, b2c, b2g, c2c g2c cho mọi khách hàng, với chi phí hợp lý nhất, công nghệ mới nhất, giá thành rẽ nhất dễ dàng nâng cấp bảo trì hoàn toàn miễn phí.