Marketing Trọn Gói

Marketing Trọn Gói

Marketing trọn gói. Dịch vụ marketing trọn gói.

Một cá nhân một doanh nghiệp muốn bán sản phẩm dịch vụ của mình nhanh nhất thì không thể thiếu công đoạn marketing tiếp thị sản phẩm. Nắm bắt được vấn đề chủ lực đó, công ty AHN chúng tôi đã đào tạo và cho ra đời đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn, nhận các dự án marketing trọn gói cho doanh nghiệp.

Dịch vụ marketing trọn gói: là việc nghiên cứu thị trường, nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh trong ngành để đưa ra các chiến dịch marketing cụ thể phù hợp với ngành nghề để đạt được hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ marketing trọn gói bao gồm các dịch vụ:

– Thiết kế website, quảng cáo sản phẩm trên công cụ tìm kiếm của google, và các trang mạng xã hội.

– Cung cấp các dịch vụ nhằm tăng khả năng tiếp cận của khách hàng tới sản phẩm, dịch vụ của mình như: dịch vụ seo website, dịch vụ quảng cáo adwords, dịch vụ quảng cáo facebook.

– Marketing trên các kênh rao vặt, forum lớn có lượng người truy cập cao.

– Dịch vụ Email marketing: lọc các mail phù hợp với sản phẩm dịch vụ, sau đó gởi mail quảng cáo về sản phẩm dịch vụ của mình đến hàng loạt mail vừa nhận được.

– Tạo các fanpage, trang mạng xã hội trên các kênh facebook, zalo, youtobe để tăng sự tiếp cận của khách hành đến với dịch vụ…

Một doanh nghiệp nếu như thực hiện tốt các chương trình marketing một cách hiệu quả thì vấn đề về doanh thu cũng như số hàng bán  ra sẽ không bao giờ sụt giảm, điều này đã được hàng ngàn các doanh nghiệp kiểm chứng và đưa ra kết luận, như vậy bạn hoàn toàn có thể tự tin để tiến hành thực hiện các chương trình marketing để đưa sản phẩm của mình đến tay khách hàng.

Sử dụng dịch vụ marketing trọn gói của AHN bạn có lợi ích gì:

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ:

– Nhân viên đăng tin

– Nhân viên lập trình

– Nhân viên SEO Web

– Nhân viên tiếp thị isocial

– Nhân viên Viết Bài…v..v..

– Nhân viên thiết kế

– Nhân viên chạy Adw, ads

Tất cả đều được gói gọn bởi dịch vụ tiện ích marketing trọn gói, giá thành quá rẻ chưa tới 6.000.000đ, không cần phải tốn chi phí nhân viên.