Marketing Trọn Gói

Marketing Trọn Gói

Marketing trọn gói. Dịch vụ marketing trọn gói.

Một cá nhân một doanh nghiệp muốn bán sản phẩm dịch vụ của mình nhanh nhất thì không thể thiếu công đoạn marketing tiếp thị sản phẩm. Nắm bắt được vấn đề chủ lực đó, công ty AHN chúng tôi đã đào tạo và cho ra đời đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn, nhận các dự án marketing trọn gói cho doanh nghiệp.

Dịch vụ marketing trọn gói: là việc nghiên cứu thị trường, nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh trong ngành để đưa ra các chiến dịch marketing cụ thể phù hợp với ngành nghề để đạt được hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ marketing trọn gói bao gồm các dịch vụ:

– Thiết kế website, quảng cáo sản phẩm trên công cụ tìm kiếm của google, và các trang mạng xã hội.

– Cung cấp các dịch vụ nhằm tăng khả năng tiếp cận của khách hàng tới sản phẩm, dịch vụ của mình như: dịch vụ seo website, dịch vụ quảng cáo adwords, dịch vụ quảng cáo facebook.

– Marketing trên các kênh rao vặt, forum lớn có lượng người truy cập cao.

– Dịch vụ Email marketing: lọc các mail phù hợp với sản phẩm dịch vụ, sau đó gởi mail quảng cáo về sản phẩm dịch vụ của mình đến hàng loạt mail vừa nhận được.

– Tạo các fanpage, trang mạng xã hội trên các kênh facebook, zalo, youtobe để tăng sự tiếp cận của khách hành đến với dịch vụ…

Một doanh nghiệp nếu như thực hiện tốt các chương trình marketing một cách hiệu quả thì vấn đề về doanh thu cũng như số hàng bán  ra sẽ không bao giờ sụt giảm, điều này đã được hàng ngàn các doanh nghiệp kiểm chứng và đưa ra kết luận, như vậy bạn hoàn toàn có thể tự tin để tiến hành thực hiện các chương trình marketing để đưa sản phẩm của mình đến tay khách hàng.

Sử dụng dịch vụ marketing trọn gói của AHN bạn có lợi ích gì:

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ:

– Nhân viên đăng tin

– Nhân viên lập trình

– Nhân viên SEO Web

– Nhân viên tiếp thị isocial

– Nhân viên Viết Bài…v..v..

– Nhân viên thiết kế

– Nhân viên chạy Adw, ads

Tất cả đều được gói gọn bởi dịch vụ tiện ích marketing trọn gói, giá thành quá rẻ chưa tới 6.000.000đ, không cần phải tốn chi phí nhân viên.

Dịch Vụ Quảng Cáo Adword Trọn Gói

Dịch Vụ Quảng Cáo Adword Trọn Gói

Dịch vụ quảng cáo Adword trọn gói.

Bạn muốn website của bạn được hiển thị trên thanh công cụ tìm kiếm của google , nhưng hiện tại, bạn không có đủ chi phí để thuê các dịch vụ seo website?  giờ thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề đó, đã có quảng cáo google adword , việc quảng cáo cứ để chúng tôi lo, việc của bạn là phải chăm sóc và bán hàng cho khách hàng thật tốt.

Cơ chế hoạt động của google adwords là bạn sẽ phải trả tiền cho mỗi lượt kích ( lượt truy cập vào website của bạn), chi phí mỗi lượt kích tuỳ thuộc vào ngành nghề, mức độ cạnh tranh của từ khoá.Có ngành chi phí mỗi lượt kích trung bình chỉ có 500 đ, nhưng cũng có ngành chi phí mỗi lượt kích lên đến 50.000đ

Dịch vụ quảng cáo adword trọn gói: chỉ với chi phí khoảng tầm từ 1 triệu đến 2 triệu hàng tháng bạn hoàn toàn có thể đưa website lên top 1 google để có thể tiếp cận được khách hàng nhiều hơn.

Việc quảng cáo hiện nay trên google adwords khá dễ, hầu như ai cũng có thể làm được, nhưng điều quan trọng là quý khách hàng phải hiểu được những vấn đề chuyên sâu để giúp cho việc quảng cáo tiếp cận được nhiều khách hàng mà tiết kiệm được chi phí tối ưu nhất.

Hiện nay, đại đa số doanh nghiệp, cá nhân đều sử dụng công cụ google để tìm kiếm khách hàng, điều này đã làm cho các dịch vụ như dịch vụ seo web, dịch vụ quảng cáo google adwords ngày càng xuất hiện một nhiều, điều này gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn được đối tác phù hợp và uy tín nhất để đem lại lợi ích cao nhất cho mình.

Dịch vụ quảng cáo Adword trọn gói, dịch vụ seo website TOP Google. AHN chúng tôi sẽ giúp bạn:

– Tìm kiếm khách hàng nhanh nhất

– Tiết kiệm được 50% chi phí so với việc khách hàng tự chạy

– Tiết kiệm được thời gian cho quý khách hàng, đôi khi quý khách hàng vừa phải lo việc bán hàng, vừa phải lo vấn đề chạy quảng cáo, như thế sẽ không tập trung làm tốt công việc.

Dịch vụ quảng cáo google adwords của công ty AHN chúng tôi cam kết chạy tiết kiệm 50 % chi phí ban đầu, như vậy còn vấn đề gì khiến bạn không đến với chúng tôi.

Quảng Cáo Facebook Trọn Gói

Quảng Cáo Facebook Trọn Gói

Quảng Cáo Facebook trọn gói. QC Xuất hiện trên facebook 24/24 trở thành người nắm thế chủ động về quảng cáo trên facebook
1. thấu hiểu khách hàng: thấu hiểu khách hàng đặt biệt là người bán hàng cùng với nắm bắt được thị hiếu của người dùng facebook trong việc họ tìm kiếm gì, nhu cầu sở thích như thế nào. từ đó mình xác định được thói quen tiêu dùng của họ rồi tiến hành marketing tung ra các chiêu thức quảng cáo tiếp cận khách hàng phù hợp.
2. Thấu hiểu thị trường sẽ giúp bạn biết được:
– Độ rộng của thị trường, thị trường có tiềm năng hay không hay đã trở thành một mảnh đất cằn cỏi
– Thị hiếu của người dùng, sở thích người dùng thông qua việc tìm kiếm thông tin trên facebook, họ thường làm gì, like page nào, group nào, tương tác với ai, bao nhiêu tuổi, thích ăn món gì, học ngành gì…
– Cách thức quảng cáo làm thế nào để phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất giảm chi phí xuống mất thấp nhất cho sản phẩm của mình
3. Thấu hiểu sản phẩm: quảng cáo thành công hay không không phải do thị trường, do người tiêu dùng mà do chúng ta đã thấu hiểu sản phẩm hay chưa. Thấu hiểu sản phẩm giúp bạn biết được sản phẩm của mình có lợi thế cạnh tranh hay không, qua đó xác định được yếu tố và con đường đi phù hợp để tung ra các chiêu thức chiến lược kinh doanh phù hợp.
Làm sao để thu về lợi nhuận cao nhất khi quảng cáo trên facebook?
Có rất nhiều giải pháp để người dùng quảng cáo có thể thu về lợi nhuận khi đầu tư quảng cáo vào facebook. Chúng ta có thể tham khảo một số giải pháp sau:
1. Facebook khác với các mạng xã hôi khác một khi đã xác định đầu tư quảng cáo trên facebookthì bạn phải xác định được rằng sản phẩm/ dịch vụ bạn đang tiến hành quảng cáo trên facebookhoàn toàn thực và không có sự khác biệt so với sản phẩm/dịch vụ thật ngoài đời thực vì khách hàng sẽ check ngoài đời thực một số nhà buông bán không trung thực sẽ bị khách hàng tẩy chay. Vì  thế bàn phải bằng mọi cách hoàn thiện sản phẩm/dịch vụ của mình một cách tốt nhất, chi tiết nhất (Hoàn thiện ở đây là sản phẩm bạn phải đảm bảo chất lượng như đang quảng cáo trên facebook ? sau đó khách hàng sẽ tiến hành review sản phẩm và bạn có chấp nhận cải tiến sản phẩm/ dịch vụ để đáp ứng nhu cầu khách hàng hay không?)
2. Bạn đã thực sự quan tâm về chất lượng content bán hàng chưa? Các bài post của bạn có thu hút được người dùng facebook hay không thì nội dung của các bài content đóng góp một phần rất quan trọng trong quảng cáo trên facebook. Ở đây mình muốn đề cập đến hai loại content trong các bài post của page. Content để chốt sale và content post lên để xả stress, châm biếm và thu hút lượt like.
3. Bạn có phải là một chuyên gia về kỹ thuật quảng cáo trên facebook? Bạn có biết cách để tối ưu được quảng cáo bao gồm tối ưu về target và tối ưu về giá? Để có thể làm chủ được điều đó thì bạn phải nắm bắt và hiểu rõ tường tận về sản phẩm/dịch vụ của mình. Bạn nên có một kế hoạch rõ ràng và bài bản về target, một con số hợp lý về giá sao cho khách hàng cảm thấy không quá sốc hay bất ngờ về điều này.
4. Kỹ năng chốt đơn và vận đơn đóng vai trò quan trọng trong quảng cáo facebook. Chung quy của quảng cáo đều tìm kiếm khách hàng, bán hàng hóa, vậy nên bạn phải có một quy trình chuẩn về kỹ năng này.
5. Cân đối tài chính giữa giá nhập, giá bán, chi phí thường xuyên và lợi nhuận ở mức nào. Tất cả người bán hàng đều quan tâm sâu sắc đến vấn đề này, cũng có thể nói nó là chìa khóa để định hướng thành công của một nhà kinh doanh.
Dịch Vụ Marketing Tổng Thể

Dịch Vụ Marketing Tổng Thể

Marketing tổng thể. Dịch vụ marketing tổng thể.
AHN chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu suốt nhiều năm qua trong các hoạt động marketing  như: email marketing, marketing tổng thể, marketing trọn gói…
Đến với dịch vụ marketing tổng thể chúng tôi, quý khách hàng sẽ được:
Miễn phí tư vấn về các chiến lược marketing phù hợp với từng ngành nghề của khách hàng
Được cam kết kí hợp đồng đảm bảo về hiệu quả của chiến dịch marketing tổng thể, đảm bảo tối ưu hoá các quyền lợi của khách hàng.
Các dịch vụ nằm trong dịch vụ marketing tổng thể của AHN chúng tôi:
– Dịch vụ seo website ( viết tắt của từ tiếng anh Search Engineer Optimization).
– Dịch vụ facebook marketing : bao gồm các công việc như lập fanpage, tăng lile fanpage, tăng trafific cho fanpage, dịch vụ seo fanpage…
– Marketing youtube: youtube từ lấu đã không còn là kênh chỉ dùng để xem phim, nghe nhạc nữa, mà thêm vào đó nó cũng được xem như là 1 công cụ marketing vô cùng hiệu quả, giúp khách hàng có thể nghe tận tai, thấy tận mắt các sản phẩm dịch vụ mà bạn đang cung cấp.
– Forum seeding: tạo các quảng cáo, banner, đăng bài lên các forum lớn, có lượng người truy cập cao như rao vặt, rồng bay, diễn đàn mẹ và bé…
– Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng , đảm bảo chuẩn seo, thân thiện với công cụ tìm kiếm của google.
– Viết bài quảng cáo sản phẩm: Một sản phẩm muốn được tiêu thụ nhanh thì yếu tố chất lượng là điều tiên, nhưng nếu một sản phẩm có chất lượng cao, giá thành rẻ nhưng lại thiếu công đoạn marketing tốt, đưa sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng thì vĩnh viễn sản phẩm sẽ không bao giờ được tiêu thụ với số lượng lớn trên thị trường. Một câu quảng cáo, pr hay sẽ gây được sự chú ý đến sản phẩm, dịch vụ viết bài quảng cáo đòi hỏi phải có kinh nghiệm, kỹ năng mới có thể tác động đến tâm lý của người tiêu dùng.
– Dịch vụ về email marketing .
– Dịch vụ chạy quảng cáo google Adword, facebook ads