Dịch vụ Seo Google

Dịch vụ Seo Google

Dịch vụ Seo Google. Dịch vụ Seo top Google  uy tín , bền vững
Việc thuật toán Google đang đánh giá cao đến những  website thực sự có giá trị với người dùng. Đối với những người làm Seo, việc thay đổi thuật chiến thuật Seo sao cho phù hợp với thuật toán Google giúp cho việc Seo top Google đạt được hiệu quả hơn.
Yếu tố giữ người dùng ở lại với website của bạn lâu nhất có thể, và làm thế nào để người dùng quay lại website sớm nhất có thể để mua hàng của bạn.
Dịch vụ Seo Google tại AHN luôn tìm tòi và nắm bắt sự thay đổi của các thuật toán google một cách nhanh nhất, nhằm có những phương án để có thể đưa trang web của khách hàng lên bảng xếp hạng tìm kiếm google một cách nhanh chóng và bền cũng nhất.
1/ Việc xây dựng nội dung xung quanh từ khóa một cách phong phú chính là yếu tố đầu tiên trong việc tối ưu nội dung của website. Chỉ có khi có được nội dung phong phú mới có thể giữ khách hàng ở lại website của bạn lâu hơn và không cần phải duyệt sang một website khác để tìm kiếm.
2/ Không nên tạo ra những liên kết chết, những tin được trỏ đến phải liên quan đến những thông tin mà khách hàng cần.
3/ Việc chèn link bừa bãi cũng là một trong những nguyên nhân đánh giá thấp trang web của bạn trên bảng xếp hạng tìm kiếm của google.
4/ Việc sử dụng Adwords cũng là một phần giúp trang web của bạn được đánh giá cao bởi google.
5/ Với tính năng chia sẽ mạnh mẽ của các trang mạng xã hội, nên việc sử dụng các trang mạng xã hội để thúc đẩy việc seo top Google là rất cần thiết. Đây là một phương pháp dễ dàng để giúp doanh nghiệp sở hữu được lượng người truy cập website nhanh chóng.
6/ Việc trao đổi text link hay mua bán text vẫn hiệu quả khi SEO nhưng người dùng phải biết làm thế nào để có thể có các link trao đổi một cách tự nhiên nhất, không trùng lặp từ khóa, và nên đặt link website ở những website uy tín.
7/ Quá trình thiết kế một giao diện website chuẩn mực về tốc độ, tối ưu về Seo, quan trọng hơn chính là có một giao diện thông minh là rất quan trọng. chúng ta nên tạo một hệ thống bài viết được liên hệ chặt chẽ với nhau nhằm thu hút nhiều người đọc hơn.
8/ Việc để server của bạn dính phải malware, mã độc, jquery từ các site độc, Và server die cũng là một điều tối kỵ trong việc đưa website lên bảng xếp hạng google.
9/ Liên tục cập nhật nội dung cũng là yếu tố rất quan trọng để có thể có kết quả tìm kiếm và khả năng suất hiện đáp án là cao nhất.
10/ Việc sử dụng nhiều hình ảnh, video khiến website của bạn sinh động hơn rất nhiều.
Việc SEO TOP Google không hề đơn giản đặt biệt là các Dịch vụ Seo Google hằng ngày phải chăm sóc website từng li từng tí, cập nhật kiến thức SEO và thuật toán Google liên tục.
Hiện tại có rất nhiều CÔNG TY nhằm muốn tiết kiệm chi phí sau đó tự thuê nhân viên SEO TOP Google điều này sẽ có 2 mặt. Với 1 số SEOER có kinh nghiệm họ sẽ có cách chăm sóc web còn các SEOER không có kinh nghiệm spam vô tội vạ sẽ khiến website sanbox và chi phí gở sanbox rất lớn và mất thời gian.
Nhưng về thự tế bạn tuyển nhân viên SEO giỏi đến đâu củng không bằng các Dịch vụ Seo Google sau đây để chúng tôi đưa ra bài toán cho các bạn thấy nhé:
– Tuyển 1 nhân viên SEOER : SEO được 10 từ khóa. Lương 6tr/ tháng thời gian nằm TOP 10 Google 6 tháng. Trung bình só tiền phải trả cho 10 từ khóa là 36.000.000đ không chắc chắn từ khóa đó có lên TOP google hết hay không. Bạn đang ở thế bị động.
– Dịch vụ Seo Google SEO có sẳn hệ thống SEO, hệ thống vệ tinh thời gian SEO 3 tháng. Chi phí SEO 10 từ khóa sẽ giảm 50% chỉ còn 18.000.000đ. Theo kế hoạch nếu từ khóa không lên theo hợp đồng bạn có quyền phạt hợp đồng và lấy lại toàn bộ số tiền. Bạn ở thế chủ động.
Bài toán chúng tôi đưa ra dựa trên kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm Dịch vụ Seo top Google. Giá từ khóa còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như giá thầu google adword , số lượng tìm kiếm 1 tháng, độ mạnh yếu của đối thủ cạnh tranh,…
Dịch Vụ Seo Website

Dịch Vụ Seo Website

Dịch vụ Seo website. Dịch vụ Seo Website Top Google uy tín. Ngày nay cùng với sự phát triển của internet, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn việc kinh doanh trên website là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy việc đưa website của bạn lên top google là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào đều mong muốn, điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc kinh doanh của bạn.

Vì vậy hiện nay có rất nhiều công ty với dịch vụ Seo website giá rẻ sử dụng các phần mềm spam nhằm đẩy thứ hạng lên top google một cách nhanh chóng. Việc sử dụng những dịch vụ Seo website như thế này sẽ khiến google đưa trang web bạn vào danh sách xấu, bị các hình phạt của google và khi đó mọi từ khóa nội dung trong website của bạn sẽ biến mất trên google.

Việc bạn không may sử dụng phải những dịch dụ như thế khiến website của bạn sẽ bị google đánh tụt thứ hạng, nặng hơn có thể bị khóa website.

Vậy đâu là dịch vụ Seo website uy tín mà bạn cần.

Để tìm được công ty, dịch vụ seo web uy tín, khách hàng nên tìm hiểu kĩ về đơn vị cung cấp dịch vụ seo giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo duy trì bền vững và lâu dài.Việc duy trì thứ hạng từ khóa là cần thiết trong việc ký kết hợp đồng với công ty, dịch vụ seo.

Khi trang website của bạn lên top google, doanh thu của doanh nghiệp sẽ rất lớn, vì vậy việc duy trì thứ hạng website trên google một cách lâu dài chính là yếu tố rất quan trọng.

Một dịch vụ Seo chuyên nghiệp thường trải qua các bước như:

Đầu tiên: khách hàng sẽ được tư vấn những vấn đề cơ bản về dịch vụ seo của công ty, làm thế nào để có thể tối ưu website, có thể lựa chọn từ khóa một cách tốt nhất.

Sau đó khách hàng sẽ được ký hợp đồng với những điều khoản chi tiết nhằm đảm bảo quyền lợi lâu dài cho khách hàng.

Quá trình thực hiện seo web sẽ được nhân viên báo cáo thường xuyên với khách hàng, để khách hàng có thể nắm vững được tình hình công việc một cách cụ thể nhất.

Thông thường quá trình thực hiện dịch vụ seo từ khóa để lên top thường mất từ 1 đến 4 tháng. Và việc duy trị thứ hạng của từ khóa hay website trên google trong thời gian nào phụ thuộc vào khách hàng yêu cầu trong bao lâu.

Đến với AHN không những chúng tôi cung cấp cho các bạn dịch vụ  thiết kế website uy tín, và chất lượng nhất, ngoài ra dịch vụ seo web tại chúng tôi là một trong những dịch vụ Seo website nhất.

Dịch Vụ Seo Fanpage

Dịch Vụ Seo Fanpage

Dịch vụ seo Fanpage hiệu quả, Dịch vụ seo Fanpage TOP Google, TOP Facebook chất lượng hàng đầu .

Nếu bạn là một người kinh doanh thì chắc chắn bạn đã và từng nghe đến các từ như “ fanpage”, “dịch vụ seo fanpage”  “dịch vụ tăng like fanpage”..… .

Hiện nay , facebook là mạng xã hội mạnh thứ nhất trên toàn thế giới, nếu bạn biết cách tận dụng và khai thác triệt để mảng facebook, fanpage thì bạn đã bán hàng thành công và tăng fanpage một cách hiệu quả mà không cần tìm hiểu đến các công cụ bán hàng khác.

Hầu hết hiện nay đại đa số khi nhắc đến fanpage facebook thì ai cũng nghĩ đến vấn đề tăng like fanpage, tăng traffic cho fanpage nhưng có rất ít người biết đến dịch vụ seo fanpage

Những lợi ích bạn có được khi sử dụng phương pháp seo fanpage để bán hàng.

– Lợi ích đầu tiên, lợi ích quan trọng nhất mà dịch vụ seo fanpage mang lại đó là fanpage của bạn hoàn toàn có thể đứng top đầu google, khi ấy, bạn hiển nhiên khai thác được 2 kênh bán hàng mạnh nhất hiện nay là mạng xã hội facebook và công cụ tìm kiếm của google.

– Việc seo fanpage giúp cho bạn có thể quảng bá sản phẩm , dịch vụ của mình rộng rãi hơn, tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng nhiều hơn , đây cũng là 1 trong những yếu tốt giúp bạn nhanh chóng bán được hàng.

3 bước quan trọng và cần thiết cho quá trình seo fanpage của bạn:

– Bước 1: Onpage Fanpage chuẩn seo; bước này vô cùng quan trọn, quyết định đến sự thành công hay thất bại trong toàn bộ quá trình seo fanpage , để có thể làm tốt bước này yêu cầu phải có một SEOER cứng tay, am hiểu sâu và rộng để có thể hoàn thành một cách tốt nhất.

– Bước 2: Onpage Content: công đoạn này là công đoạn chiếm nhiều thời gian nhất và cũng là công đoạn khó khăn nhất, đòi hỏi người làm seo fanpage phải có sự kiên trì, bỏ thời gian và công sức để có thể cho ra được những content tốt phục vụ cho dịch vụ seo fanpage.

– Bước 3: Offpage buildlinks: bước này hoàn toàn giống như dịch vụ seo website , để một website có được thứ hạng cao trên google thì cần phải có lượng backlink tốt và chất lượng trỏ về fanpage, bên cạnh đó bạn cũng cần phải quan tâm đến vấn đề traffic, đó cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến việc website có lên top hay không.
AHN chuyên nhận seo và cung cấp dịch vụ seo fanpage top google, seo fanpage top facebook.

Dịch Vụ Seo Youtube

Dịch vụ seo youtube TOP google uy tín, giá rẻ

Youtube hiện nay cũng được xem là mạng xã hội lớn trên thế giới, chỉ sau facebook, nhưng Youtube hiện nay đang trở thành nguồn chia sẻ dữ liệu đứng đầu thế giới, chính vì vậy không quá khó hiểu khi nhiều doanh nghiệp, cá nhân tìm đến dịch vụ seo Youtube để quảng bá sản phẩm và các thương hiệu của mình.

Những lí do cơ bản để bạn quyết định nên tham gia và sử dụng dịch vụ seo Youtube TOP googleđể bán hàng và quảng cáo dịch vụ:

– Hiện nay, kênh Youtube thu hút gần 500 triệu người dùng và gần 100 tỷ lượt truy cập, một con số vô cùng khủng và ấn tượng, một người tiêu dùng thường dành trung bình khoảng 3h/ ngày để xem các video trên kênh Youtube.

– Trên trang mạng Twitte, facebook mỗi phút có khoảng 500 thông điệp chứa đường link của Youtube.

– Youtube hiện đang là website đứng thứ 3 trên toàn cầu, chỉ sau Facebook và google.

– Hiện nay các hãng công nghệ truyền thông  đều sử dụng kênh Youtube để quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình, kể cả facebook, google, Microsoft..

Chỉ với vài lí do cơ bản trên bạn có thể nhận thấy được kênh Youtube có tác động mạnh mẽ như thế nào trong việc truyền thông quảng bá sản phẩm.

Để đáp ứng nhu cầu quảng bá sản phẩm, thương hiệu bằng kênh Youtube , dịch vụ seo website, dịch vụ seo Youtube AHN chúng tôi dưới đây xin chia sẻ một vài kinh nghiệm trong vấn đề seo Youtube mà chúng tôi tích luỹ được trong quá trình hoạt động sau:

Thứ nhất : muốn là seo trên Youtube trước tiên bạn phải đăng kí, tạo riêng cho mình một kênh trên Youtube, thường thì kênh này được đăng kí bằng tài khoản google+, điều quan trọng bạn phải lưu ý là tên của kênh có liên quan đến vấn đề cần seo để có thể giúp cho quá trình làm seo dễ dàng và thuận lợi hơn.

Thứ 2: Để seo Youtube tốt cũng giống như seo website, bạn cần phải nghiên cứu kỹ từ  khoá và mức độ cạnh tranh để đưa ra chiến lược seo phù hợp cho từng dự án,từng từ khoá.

Thứ 3: Nếu seo website bạn phải viết bài, đăng bài lên website của mình để làm phong phú và tăng lượng truy cập đến website thì Youtube cũng vậy, nhưng khác ở chỗ là bạn cần đăng video thay cho bài viết.

Thứ 4: Tối ưu dịch vụ seo video cho Youtube: trong bước này, bạn cần chú ý đến tiêu đề , các thẻ, kích thước ảnh .. các yếu tố này cần phải chứa từ khoá cần seo để thuận lợi cho quá trình làm seo Youtube.

Thứ 5: Copy đường link để gợi lên mạng xã hội, tăng lượt xem cho video.

Thứ 6: Đăng kí theo dõi kênh Youtube của người khác làm cùng ngành, thường xuyên like và comment để tăng cơ hội xuất hiện video của bạn.

Dịch Vụ Seo Local

Dịch Vụ Seo Local

Dịch vụ seo local. SEO local TOP google uy tín bền vững.
Dịch vụ seo local hay còn gọi là dịch vụ seo google map  là phương pháp seo  trong đó các seoer  thêm các từ khoá về địa điểm công ty và và các sản phẩm, dịch vụ trong vùng của họ, khi khách hàng gõ từ khoá về các sản phẩm dịch vụ thì google sẽ cho hiển thị nghững địa điểm mà bạn đã thêm vào , điều này giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tìm đến công ty bạn cũng như tăng độ uy tín của công ty bạn tới khách hàng.
Ưu điểm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ seo local :
– Seo local giúp khách hàng xác định được nhanh chóng địa chỉ của công ty, giúp cho khách hàng có thể tìm đến công ty nhanh mà không cần phải bật một tap google map lên để tìm dường.
– Theo một vài nghiên cứu thì những website có sử dụng phương pháp seo local tăng lượng truy cập thêm 20 % so với những website sử dụng các phương pháp seo truyền thống.
– Hơn nữa, khi khách hàng tìm kiếm bằng điện thoại, chức năng local của website đó sẽ giúp cho những chiếc smartphone dễ dàng tiềm kiếm các thông tin.
– Bên cạnh những ưu điểm của dịch vụ seo local thì phương pháp này cũng có một nhược điểm lớn đó là kết quả trả về của từ khoá sẽ là mất đi thẻ meta discrepsiton, điều này sẽ khiến cho khách hàng không thể biết đến các sản phẩm, dịch vụ chủ lực mà doanh nghiệp bạn đang cung ứng.
Quý khách hàng đang muốn tìm kiếm một công ty seo website – dịch vụ seo local tốt hãy liên hệ đến công ty seo AHN chúng tôi, bởi lẽ:
– Dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho quý khách hàng chỉ có thể đánh giá bằng 2 từ “ chất lượng”
– Chúng tôi với đội ngũ nhân viên seo website chắc tay, đã thành công với rất nhiều dự án khó với từ khoá cạnh tranh cao.
– Chúng tôi sử dụng phương pháp seo an toàn, cam kết về vấn đề thời gian đứng top của web site .
– Chúng tôi hỗ trợ tư vấn về tình trạng của website miễn phí, tư vấn khách hàng lựa chọn đầu tư seo những từ khoá chủ lực để có được khách hàng nhiều nhất, rộng nhất.
Dịch Vụ Seo Trọn Gói

Dịch Vụ Seo Trọn Gói

Dịch vụ seo trọn gói. Dịch vụ seo web trọn gói uy tín tại HCM.

Xu hướng kinh doanh hiện nay là các doanh nghiệp phải có website để có thể đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm và tiêu dùng của khách hàng, nhưng không phải khi lập ra một website là sẽ có khách hàng tìm đến bạn, bạn phải qua quá trình tác động vào nó, đưa website lên trang 1 của google thì khách hàng mới có thể biết đến bạn, dịch vụ seo web trọn gói của công ty seo website AHN sẽ giúp các bạn làm được điều đó.

Các quy trình của dịch vụ seo web trọn gói của công ty AHN:

Bước 1: Tiếp cận khách hàng có nhu cầu seo web trọn gói lên trên trang 1 google.

Bước 2: Tiến hành phân tích tình hình của thị trường , ngành nghề mà khách hàng muốn hướng tới.

Bước 3: Tiến hành phân tích từ khoá, thống kê các lượt truy cập và tìm kiến của khách hàng trong tháng , trong năm để xác định các từ khoá quan trọng và từ khoá ngách của dự án.

Bước 4: Báo giá seo web web trọn gói cho khách hàng.

Bước 5: Nếu khách hàng đồng ý giá , công ty seo website AHN sẽ tiến hành lập hợp đồng để đảm bảo các quyền lợi cho khách hàng cũng như để nhân viên công ty dựa vào hợp đồng để làm đúng theo tiến trình.

Bước 6: Tiến hành thiết kế website theo giao diện và nội dung do khách hàng cung cấp, ở phần này, nhân viên công ty chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nếu quý khách chưa lên được ý tưởng cho website của mình.Yêu cầu của website là phải chuẩn seo và tốc độ download  nhanh.

Bước 7: Sau khi hoàn thành việc thiết kế website, đội ngũ nhân viên seo website sẽ tiến hành bổ sung nội dung cũng như làm các công việc onpage để phục vụ cho hoạt động seo website lên trang 1 google.

Bước 8: Sau khi hoàn thành onpage,  chúng tôi sẽ tiến hành các hoạt động offpage như xây dựng vệ tinh, kéo traffic để đẩy website lên trang đầu google.

Bước 9: Theo dõi và kiểm tra thứ hạng của website.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một dịch vụ seo web trọn gói , hãy tìm đến những công ty seo có tâm, có tình, phải tìm hiểu thật kỹ  phương pháp seo của công ty để có thể đưa ra quyết định cuối cùng.

Dịch vụ seo trọn gói AHN chắc chắn sẽ là đơn vị có thể đồng hành cùng bạn trên suốt đoạn đường đưa website lên top 1 google.

Dịch Vụ Seo  Tổng Thể

Dịch Vụ Seo Tổng Thể

Dịch vụ seo tổng thể, Dịch vụ seo web tổng thể uy tín tại HCM.

Bạn đã có website , bạn muốn đưa website của mình lên vị trí đầu bảng google nhưng bạn chưa hiểu về các dịch vụ seo web hoạt động như thế nào?Dịch vụ seo web nào sẽ tốt phù hợp với ngành nghề và ngân sách bạn đang có?

Thôn thường, các công ty seo web thường nhận hợp đồng seo dưới 2 dạng cơ bản đó là seo từ khoá và seo tổng thể:

Dịch vụ seo từ khoá: Công ty seo web và khách hàng sẽ thoả thuận và làm việc với nhau, công ty seo web sẽ phân tích và đưa ra các từ khoá có mức độ tìm kiếm lớn nhất trong ngành để đưa ra cho khách hàng, khách hàng dựa vào đó mà quyết định seo với số lượng bao  nhiêu từ khoá, thường thì số từ khoá sẽ là 5 để ổn định cho website của khách hàng.

Dịch vụ seo tổng thể: Seo tổng thể ở đây là quá trình phân tích, đánh giá đưa ra phương pháp seo phù hợp với từng website, seo tổng thể bao gồm seo từ khoá ngắn, với mức độ cạnh tranh cao và seo những từ khoá ngách, từ khoá dài…

Việc lựa chọn hình thức seo tổng thể sẽ có những ưu điểm sau:

– Seo tổng thể sẽ giúp bạn rải rộng sự xuất hiện của các từ khoá, giúp cho khả năng tiếp cận của khách hàng đến sản phẩm dịch vụ cao hơn. Ví như trong 100 người tìm kiếm dịch vụ seo websitesẽ có khoảng 80 người seach các từ khoá chính là “ dịch vụ seo website”, “ công ty seo website, “ seo website”, còn lại 20 người sẽ tìm các từ khoá ngách, từ khoá dài như ” công ty seo website giá rẻ tphcm”“dịch vụ seo website giá rẻ ,chất lượng”…. việc bạn chọn phương pháp seo tổng thể không những nắm được 80% khách hàng tìm đúng từ khoá cạnh tranh mà còn nắm luôn 20 % khách hàng tiềm kiếm các từ khoá còn lại. Như vậy nếu bạn lựa chọn phương pháp seo tổng thể thì khi khách hàng seach từ khoá nào liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn thì kết quả trả về trên google đều sẽ hiện lên trang web của bạn.

– Khi bạn lựa chọn hình thức seo tổng thể, đồng nghĩa với việc seo các từ khoá dài, các từ khoá dài có mức độ cạnh tranh thấp hơn, đôi khi chỉ cần 1 bài viết cũng có thể đứng top goole, nếu nhiều key cùng lên top sẽ giúp ích rất nhiều cho việc seo các từ khoá ngắn, từ khoá cạnh tranh.

– Và còn rất nhiều các lợi ích khác mà khách hàng nên lựa chọn dịch vụ seo web tổng thể.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu seo website, hãy liên hệ đến công ty seo web AHN chúng tôi, chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ seo website : dịch vụ seo tổng thể , dịch vụ seo fanpage, dịch vụ seo local, dịch vụ seo youtube