Thiết Kế Bao Bì

Thiết Kế Bao Bì

Thiết kê bao bì. Công ty thiết kê bao bì uy tín tại TP.HCM

Bao bì là vật dụng dùng để bao bọc , đựng các sản phẩm hàng hoá ,ngày nay bao bì đóng vai trò ngày càng quan trọng trong các sự kiên marketing quảng bá sản phẩm.. bao bì sử dụng trong doanh nghiệp, công ty thường được in các logo, thông tin về doanh nghiệp, cửa hàng lên đó với mục đích quảng bá thương hiệu, sản phẩm ra thị trường người tiêu dùng. Và thường thì các lo go được in lên đó do các công ty thiết kế bao bìcông ty thiết kế lo go thực hiện để đảm bảo tính chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp khi sử dụng chúng làm phương tiện truyền thông.

Những nhà kinh doanh hiện nay luôn tìm đủ mọi cách để quảng bá sản phẩm của mình, chỉ khi có cơ hội nào họ sẽ không bỏ qua mà chớp lấy cơ hội đó, vì vậy thiết kế bao bì cũng là một trong số những chiến lược marketing quan trọng.

Trong thực tế, sự quan trọng của bao bì là không chối cãi, một bao bì được thiết kế đẹp măt và kèm theo thương hiệu của công ty sẽ càng thu hút sự chú ý của khách hàng hơn. Ví như 1 khách hàng khi mua một chiếc áo ra khỏi cửa hàng , chiếc bao bì được sử dụng để bọc chiếc áo đó đượccông ty thiết kế bao bì thiết kế và in logo thông tin của doanh nghiệp, khi đi trên suốt đoạn đường, cô gái đó đã vô tình quảng bá thương hiệu của công ty đó cho nhiều người nhìn thấy nó. Điều này có lợi rất nhiều so với việc một doanh nghiệp sử dụng chiếc bao bì trơn để bao bọc sản phẩm cho khách hàng.

Nếu quý khách là một nhà kinh doanh khi xem được bài viết này thì không thể nào lại bỏ qua được một cơ hội tốt để quảng bá sản phẩm của mình như vậy, hay liên hệ đến công ty thiết kế bao bì AHN để chúng tôi giúp bạn quảng bá sản phẩm nhé

Thiết Kế Tờ Rơi

Thiết Kế Tờ Rơi

Thiết kế tờ rơi. Công ty thiết kế tờ rơi uy tín.

Bạn đang có sản phẩm mới chuẩn bị tung ra thị trường?

Bạn muốn thiết kế tờ rơi để quảng bá sản phẩm bằng hình thức phát tờ rơi?

Công ty thiết kế tờ rơi AHN của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành điều đó.

Sản phẩm muốn nhận được sự ủng hộ đông đảo từ phía khách hàng thì yếu tố đầu tiên phải có là chất lượng của sản phẩm dịch vụ , nhưng đi kèm đó doanh nghiệp phải có những hình thức quảng bá sản phẩm đúng cách và đúng thời điểm để  khách hàng có thể biết đến sản phẩm.

Phát tờ rơi là hình thức quảng cáo sản phẩm offline và được nhiều doanh nghiệp sử dụng, nhưng phát tờ rơi có đạt hiểu quả hay không thì 70% được quyết định bằng nội dung của các sản phẩm, dịch vụ trên tờ rơi.

Chính vì vậy vấn đề quan trọng đầu tiên trong chiến dịch đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng là tìm một công ty chuyên thiết kế tờ rơi để đưa những sản phẩm mình muốn quảng bá lên tờ rơi.

Yêu cầu của các công ty thiết kế tờ rơi là phải đảm bảo được  nội dung của sản phẩm được đầy đủ nhưng ngắn gọn, súc tích, dễ nhớ, dễ hiểu và lôi cuốn sự chú ý của khách hàng. Bên cạnh đó kích thước tờ rơi được chọn để thiết kế tờ rơi phải phù hợp, tránh tình trạng tờ rơi quá to mà sản phẩm quá ít hoặc ngược lại. Màu sắc phải được thiết kế một cách hài hoà, phù hợp giữa background của tờ rơi và màu sắc của sản phẩm để tránh trường hợp gây nhức mắt cho khách hàng vì tờ rơi quá loè loẹt, như vậy sẽ gây nên cái nhìn không tốt cho người cầm tờ rơi.

Công ty thiết kế tờ rơi AHN chúng tôi là đơn vị có khả năng để cho ra một tờ rơi  có hình thức đẹp, nội dung đầy đủ, giá cả cạnh tranh, chính vì vậy quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế tờ rơi hãy liên hệ đến công ty chúng tôi.

Thiết Kế Name Card

Thiết Kế Name Card

Thiết kế namecard. Công ty thiết kế namecard “danh thiếp”.

Thiết kế namecard hay còn gọi là thiết kế danh thiếp  với mục đích chính là dùng để cung cấp thông tin của cá nhân đến tay đối tác, khách hàng  như: tên , sdt, Email, website, địa chỉ …

Thiết kế namecard cũng là một công việc vô cùng quan trọng, nó cũng được xem là một kênh kinh doanh quảng bá sản phẩm thương hiệu của công ty, việc cung cấp cho đối tác, khách hàng 1 danh thiếp sẽ tạo sự tin tưởng, an tâm hơn trong lần giao dịch đầu tiên.

Cho dù bạn là doanh nghiệp lớn hay một cá nhân đều có thể sử dụng dịch vụ thiết kế namecardđể thiết kế cho mình những mẫu danh thiếp độc đáo để tăng cơ quảng bá sản phẩm , thương hiệu của công ty rộng ra bên ngoài nhiều hơn.

Với ưu điểm kích thước nhỏ, điều này dễ dàng giúp cho khách hàng có thể cho vào ví để lưu trữ, đôi lúc hôm nay vị khách đó chưa cần dùng đến sản phẩm , dịch vụ mà bạn cung cấp, nhưng ngày mai nếu có nhu cầu vị khách đó sẽ nhớ đến danh thiếp và liên hệ đến bạn. Hoặc cũng có thể khi bạn đưa danh thiếp của mình cho khách hàng đó, họ không có nhu cầu về sản phẩm dịch vụ thì có thể họ sẽ đưa tấm danh thiếp đó giới thiệu cho bạn bè,người thân của họ.

Với những lợi ích như trên, liệu rằng bạn có cảm thấy xứng đáng khi bỏ tiền ra để tìm đến cáccông ty thiết kế namecard để thiết kế riêng cho bản thân mình một tấm danh thiếp độc đáo và ấn tượng không nào? Cơ hội kinh doanh thành công đang ở ngay trước mắt, bạn hãy liên hệ đến công ty thiết kế namecard giá rẻ AHN để chúng tôi giúp bạn nhé

Thiết Kế Catalogue

Thiết Kế Catalogue

Thiết kế catalogue. Công ty thiết kế catalogue .

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế catalogue để quảng bá sản phẩm, vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi.

Catalogue được xem là công cụ dùng để lưu trữ sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, nó giống như 1 cửa hàng được bố trí đầy đủ các sản phẩm hiện có của doanh nghiệp, doanh nghiệp có thể sử dụng catalogue để quảng bá sản phẩm, đưa chúng đến tay khách hàng để marketing những sản phẩm hiện tại mình đang bán.

Hiện  nay catalogue đóng một vai trò hết sức quan trọng trong chiến dịch PR sản phẩm của doanh nghiệp , nó có tác dụng như 1 chất kích thích sẽ gây sự chú ý cho đối phương, chính vì vậy muốn có 1 catalogue đẹp để lấy lòng khách hàng thì doanh nghiệp bắt buộc phải tìm đến cáccông ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp để họ có thể trang trí , phác hoạ “ cửa hàng “ của mình một cách thật sinh động, độc đáo nhé.

AHN chúng tôi là đơn vị chuyên nhận thiết kế catalogue đến với chúng tôi quý khách hàng có thể tự tin và an tâm vì chúng tôi sẽ đem lại cho bạn một mẫu thiết kế catalogue độc đáo và ấn tượng với những nội dung độc đáo, ngắn gọn súc tích nhưng đủ để người đọc có thể nhớ và hiểu được catalogue đang quang quảng cáo về sản phẩm gì.

Đến với công ty thiết kế catalogue chúng tôi , quý khách sẽ được tận mắt chứng kiến một dịch vụ chuyên nghiệp từ khâu chăm sóc khách hàng đến khâu kỹ thuật. Nếu khách hàng chưa có ý tưởng , nhân viên chúng tôi sẽ tư vẫn và hỗ trợ bạn, nếu bạn không cảm thấy hài lòng về sản phẩm catalogue được tạo ra, đội ngũ thiết kế catalogue của AHN sẽ làm lại cho đến khi khách hàng hài lòng. Còn  điều gì làm quý khách chần chừ khi sử dụng dịch vụ thiết kế catalogue giá rẻ của chúng tôi.

Ngoài thiết kế catalogue công ty chúng tôi còn thiết kế tờ rơi, thiết kế logo, thiết kế quần áo uy tín- giá rẻ- chất lượng nhận trên toàn quốc.

Thiết Kế Brochure

Thiết Kế Brochure

Thiết kế brochure. Công ty thiết kế brochure
Bạn đang muốn mở rộng quy mô kinh doanh? Bạn đang muốn sử dụng mọi phương tiện để có thể quảng bá sản phẩm của mình, các dịch vụ như thiết kế logo, thiết kế catalogue, thiết kế tờ rơibạn đều đã sử dụng qua? Nhưng ở đây chúng tôi muốn nói rằng bạn đã bỏ qua một dịch vụ vô cùng quan trọng – thiết Kế Brochure.
Brochure ngày nay không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng, cũng giống như tờ rơi, brochure là công cụ , là phương tiện để đưa sản phẩm, dịch vụ tới tay người tiêu dùng, một brochure được thiết kế đẹp sẽ gây được sự chú ý và ấn tượng của khách hàng khi xem brochure đó.
Chính vì công dụng quan trọng đó, yêu cầu các doanh nghiệp phải tìm đến các công ty thiết kế brochure chuyên nghiệp, uy tín để gởi gắm sản phẩm và dịch vụ trên đó. Quý khách hàng nên tránh trường hợp vội vàng, dục tất bất đạc khi chưa tìm hiểu kỹ về công ty thiết kế brochure đó đã quyết định hợp tác.Tuy rằng chi phí để bỏ ra cho một lần thiết kế brochure không quá cao  nhưng nếu không lựa chọn cẩn thận quý khách hàng vừa mất tiền lại mất thời gian còn không được sở hữu 1 brochure đẹp chất lượng.
Công ty thiết kế brochure uy tín, giá rẻ của AHN chúng tôi là nơi bạn có thể an tâm, vì dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Nếu khách hàng chưa ưng ý về mẫu mã, hình thức, màu sắc hạy nội dung .. của brochure , nhân viên thiết kế brochure của AHN sẽ làm lại cho đến khi làm hài lòng nhu cầu của quý khách.
Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế brochure, hãy liên hệ đến công ty AHN của chúng tôi.