Dịch vụ Seo Google

Dịch vụ Seo Google

Dịch vụ Seo Google. Dịch vụ Seo top Google  uy tín , bền vững
Việc thuật toán Google đang đánh giá cao đến những  website thực sự có giá trị với người dùng. Đối với những người làm Seo, việc thay đổi thuật chiến thuật Seo sao cho phù hợp với thuật toán Google giúp cho việc Seo top Google đạt được hiệu quả hơn.
Yếu tố giữ người dùng ở lại với website của bạn lâu nhất có thể, và làm thế nào để người dùng quay lại website sớm nhất có thể để mua hàng của bạn.
Dịch vụ Seo Google tại AHN luôn tìm tòi và nắm bắt sự thay đổi của các thuật toán google một cách nhanh nhất, nhằm có những phương án để có thể đưa trang web của khách hàng lên bảng xếp hạng tìm kiếm google một cách nhanh chóng và bền cũng nhất.
1/ Việc xây dựng nội dung xung quanh từ khóa một cách phong phú chính là yếu tố đầu tiên trong việc tối ưu nội dung của website. Chỉ có khi có được nội dung phong phú mới có thể giữ khách hàng ở lại website của bạn lâu hơn và không cần phải duyệt sang một website khác để tìm kiếm.
2/ Không nên tạo ra những liên kết chết, những tin được trỏ đến phải liên quan đến những thông tin mà khách hàng cần.
3/ Việc chèn link bừa bãi cũng là một trong những nguyên nhân đánh giá thấp trang web của bạn trên bảng xếp hạng tìm kiếm của google.
4/ Việc sử dụng Adwords cũng là một phần giúp trang web của bạn được đánh giá cao bởi google.
5/ Với tính năng chia sẽ mạnh mẽ của các trang mạng xã hội, nên việc sử dụng các trang mạng xã hội để thúc đẩy việc seo top Google là rất cần thiết. Đây là một phương pháp dễ dàng để giúp doanh nghiệp sở hữu được lượng người truy cập website nhanh chóng.
6/ Việc trao đổi text link hay mua bán text vẫn hiệu quả khi SEO nhưng người dùng phải biết làm thế nào để có thể có các link trao đổi một cách tự nhiên nhất, không trùng lặp từ khóa, và nên đặt link website ở những website uy tín.
7/ Quá trình thiết kế một giao diện website chuẩn mực về tốc độ, tối ưu về Seo, quan trọng hơn chính là có một giao diện thông minh là rất quan trọng. chúng ta nên tạo một hệ thống bài viết được liên hệ chặt chẽ với nhau nhằm thu hút nhiều người đọc hơn.
8/ Việc để server của bạn dính phải malware, mã độc, jquery từ các site độc, Và server die cũng là một điều tối kỵ trong việc đưa website lên bảng xếp hạng google.
9/ Liên tục cập nhật nội dung cũng là yếu tố rất quan trọng để có thể có kết quả tìm kiếm và khả năng suất hiện đáp án là cao nhất.
10/ Việc sử dụng nhiều hình ảnh, video khiến website của bạn sinh động hơn rất nhiều.
Việc SEO TOP Google không hề đơn giản đặt biệt là các Dịch vụ Seo Google hằng ngày phải chăm sóc website từng li từng tí, cập nhật kiến thức SEO và thuật toán Google liên tục.
Hiện tại có rất nhiều CÔNG TY nhằm muốn tiết kiệm chi phí sau đó tự thuê nhân viên SEO TOP Google điều này sẽ có 2 mặt. Với 1 số SEOER có kinh nghiệm họ sẽ có cách chăm sóc web còn các SEOER không có kinh nghiệm spam vô tội vạ sẽ khiến website sanbox và chi phí gở sanbox rất lớn và mất thời gian.
Nhưng về thự tế bạn tuyển nhân viên SEO giỏi đến đâu củng không bằng các Dịch vụ Seo Google sau đây để chúng tôi đưa ra bài toán cho các bạn thấy nhé:
– Tuyển 1 nhân viên SEOER : SEO được 10 từ khóa. Lương 6tr/ tháng thời gian nằm TOP 10 Google 6 tháng. Trung bình só tiền phải trả cho 10 từ khóa là 36.000.000đ không chắc chắn từ khóa đó có lên TOP google hết hay không. Bạn đang ở thế bị động.
– Dịch vụ Seo Google SEO có sẳn hệ thống SEO, hệ thống vệ tinh thời gian SEO 3 tháng. Chi phí SEO 10 từ khóa sẽ giảm 50% chỉ còn 18.000.000đ. Theo kế hoạch nếu từ khóa không lên theo hợp đồng bạn có quyền phạt hợp đồng và lấy lại toàn bộ số tiền. Bạn ở thế chủ động.
Bài toán chúng tôi đưa ra dựa trên kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm Dịch vụ Seo top Google. Giá từ khóa còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như giá thầu google adword , số lượng tìm kiếm 1 tháng, độ mạnh yếu của đối thủ cạnh tranh,…
Marketing Trọn Gói

Marketing Trọn Gói

Marketing trọn gói. Dịch vụ marketing trọn gói.

Một cá nhân một doanh nghiệp muốn bán sản phẩm dịch vụ của mình nhanh nhất thì không thể thiếu công đoạn marketing tiếp thị sản phẩm. Nắm bắt được vấn đề chủ lực đó, công ty AHN chúng tôi đã đào tạo và cho ra đời đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn, nhận các dự án marketing trọn gói cho doanh nghiệp.

Dịch vụ marketing trọn gói: là việc nghiên cứu thị trường, nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh trong ngành để đưa ra các chiến dịch marketing cụ thể phù hợp với ngành nghề để đạt được hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ marketing trọn gói bao gồm các dịch vụ:

– Thiết kế website, quảng cáo sản phẩm trên công cụ tìm kiếm của google, và các trang mạng xã hội.

– Cung cấp các dịch vụ nhằm tăng khả năng tiếp cận của khách hàng tới sản phẩm, dịch vụ của mình như: dịch vụ seo website, dịch vụ quảng cáo adwords, dịch vụ quảng cáo facebook.

– Marketing trên các kênh rao vặt, forum lớn có lượng người truy cập cao.

– Dịch vụ Email marketing: lọc các mail phù hợp với sản phẩm dịch vụ, sau đó gởi mail quảng cáo về sản phẩm dịch vụ của mình đến hàng loạt mail vừa nhận được.

– Tạo các fanpage, trang mạng xã hội trên các kênh facebook, zalo, youtobe để tăng sự tiếp cận của khách hành đến với dịch vụ…

Một doanh nghiệp nếu như thực hiện tốt các chương trình marketing một cách hiệu quả thì vấn đề về doanh thu cũng như số hàng bán  ra sẽ không bao giờ sụt giảm, điều này đã được hàng ngàn các doanh nghiệp kiểm chứng và đưa ra kết luận, như vậy bạn hoàn toàn có thể tự tin để tiến hành thực hiện các chương trình marketing để đưa sản phẩm của mình đến tay khách hàng.

Sử dụng dịch vụ marketing trọn gói của AHN bạn có lợi ích gì:

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ:

– Nhân viên đăng tin

– Nhân viên lập trình

– Nhân viên SEO Web

– Nhân viên tiếp thị isocial

– Nhân viên Viết Bài…v..v..

– Nhân viên thiết kế

– Nhân viên chạy Adw, ads

Tất cả đều được gói gọn bởi dịch vụ tiện ích marketing trọn gói, giá thành quá rẻ chưa tới 6.000.000đ, không cần phải tốn chi phí nhân viên.

Dịch Vụ Quảng Cáo Adword Trọn Gói

Dịch Vụ Quảng Cáo Adword Trọn Gói

Dịch vụ quảng cáo Adword trọn gói.

Bạn muốn website của bạn được hiển thị trên thanh công cụ tìm kiếm của google , nhưng hiện tại, bạn không có đủ chi phí để thuê các dịch vụ seo website?  giờ thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề đó, đã có quảng cáo google adword , việc quảng cáo cứ để chúng tôi lo, việc của bạn là phải chăm sóc và bán hàng cho khách hàng thật tốt.

Cơ chế hoạt động của google adwords là bạn sẽ phải trả tiền cho mỗi lượt kích ( lượt truy cập vào website của bạn), chi phí mỗi lượt kích tuỳ thuộc vào ngành nghề, mức độ cạnh tranh của từ khoá.Có ngành chi phí mỗi lượt kích trung bình chỉ có 500 đ, nhưng cũng có ngành chi phí mỗi lượt kích lên đến 50.000đ

Dịch vụ quảng cáo adword trọn gói: chỉ với chi phí khoảng tầm từ 1 triệu đến 2 triệu hàng tháng bạn hoàn toàn có thể đưa website lên top 1 google để có thể tiếp cận được khách hàng nhiều hơn.

Việc quảng cáo hiện nay trên google adwords khá dễ, hầu như ai cũng có thể làm được, nhưng điều quan trọng là quý khách hàng phải hiểu được những vấn đề chuyên sâu để giúp cho việc quảng cáo tiếp cận được nhiều khách hàng mà tiết kiệm được chi phí tối ưu nhất.

Hiện nay, đại đa số doanh nghiệp, cá nhân đều sử dụng công cụ google để tìm kiếm khách hàng, điều này đã làm cho các dịch vụ như dịch vụ seo web, dịch vụ quảng cáo google adwords ngày càng xuất hiện một nhiều, điều này gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn được đối tác phù hợp và uy tín nhất để đem lại lợi ích cao nhất cho mình.

Dịch vụ quảng cáo Adword trọn gói, dịch vụ seo website TOP Google. AHN chúng tôi sẽ giúp bạn:

– Tìm kiếm khách hàng nhanh nhất

– Tiết kiệm được 50% chi phí so với việc khách hàng tự chạy

– Tiết kiệm được thời gian cho quý khách hàng, đôi khi quý khách hàng vừa phải lo việc bán hàng, vừa phải lo vấn đề chạy quảng cáo, như thế sẽ không tập trung làm tốt công việc.

Dịch vụ quảng cáo google adwords của công ty AHN chúng tôi cam kết chạy tiết kiệm 50 % chi phí ban đầu, như vậy còn vấn đề gì khiến bạn không đến với chúng tôi.

Quảng Cáo Facebook Trọn Gói

Quảng Cáo Facebook Trọn Gói

Quảng Cáo Facebook trọn gói. QC Xuất hiện trên facebook 24/24 trở thành người nắm thế chủ động về quảng cáo trên facebook
1. thấu hiểu khách hàng: thấu hiểu khách hàng đặt biệt là người bán hàng cùng với nắm bắt được thị hiếu của người dùng facebook trong việc họ tìm kiếm gì, nhu cầu sở thích như thế nào. từ đó mình xác định được thói quen tiêu dùng của họ rồi tiến hành marketing tung ra các chiêu thức quảng cáo tiếp cận khách hàng phù hợp.
2. Thấu hiểu thị trường sẽ giúp bạn biết được:
– Độ rộng của thị trường, thị trường có tiềm năng hay không hay đã trở thành một mảnh đất cằn cỏi
– Thị hiếu của người dùng, sở thích người dùng thông qua việc tìm kiếm thông tin trên facebook, họ thường làm gì, like page nào, group nào, tương tác với ai, bao nhiêu tuổi, thích ăn món gì, học ngành gì…
– Cách thức quảng cáo làm thế nào để phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất giảm chi phí xuống mất thấp nhất cho sản phẩm của mình
3. Thấu hiểu sản phẩm: quảng cáo thành công hay không không phải do thị trường, do người tiêu dùng mà do chúng ta đã thấu hiểu sản phẩm hay chưa. Thấu hiểu sản phẩm giúp bạn biết được sản phẩm của mình có lợi thế cạnh tranh hay không, qua đó xác định được yếu tố và con đường đi phù hợp để tung ra các chiêu thức chiến lược kinh doanh phù hợp.
Làm sao để thu về lợi nhuận cao nhất khi quảng cáo trên facebook?
Có rất nhiều giải pháp để người dùng quảng cáo có thể thu về lợi nhuận khi đầu tư quảng cáo vào facebook. Chúng ta có thể tham khảo một số giải pháp sau:
1. Facebook khác với các mạng xã hôi khác một khi đã xác định đầu tư quảng cáo trên facebookthì bạn phải xác định được rằng sản phẩm/ dịch vụ bạn đang tiến hành quảng cáo trên facebookhoàn toàn thực và không có sự khác biệt so với sản phẩm/dịch vụ thật ngoài đời thực vì khách hàng sẽ check ngoài đời thực một số nhà buông bán không trung thực sẽ bị khách hàng tẩy chay. Vì  thế bàn phải bằng mọi cách hoàn thiện sản phẩm/dịch vụ của mình một cách tốt nhất, chi tiết nhất (Hoàn thiện ở đây là sản phẩm bạn phải đảm bảo chất lượng như đang quảng cáo trên facebook ? sau đó khách hàng sẽ tiến hành review sản phẩm và bạn có chấp nhận cải tiến sản phẩm/ dịch vụ để đáp ứng nhu cầu khách hàng hay không?)
2. Bạn đã thực sự quan tâm về chất lượng content bán hàng chưa? Các bài post của bạn có thu hút được người dùng facebook hay không thì nội dung của các bài content đóng góp một phần rất quan trọng trong quảng cáo trên facebook. Ở đây mình muốn đề cập đến hai loại content trong các bài post của page. Content để chốt sale và content post lên để xả stress, châm biếm và thu hút lượt like.
3. Bạn có phải là một chuyên gia về kỹ thuật quảng cáo trên facebook? Bạn có biết cách để tối ưu được quảng cáo bao gồm tối ưu về target và tối ưu về giá? Để có thể làm chủ được điều đó thì bạn phải nắm bắt và hiểu rõ tường tận về sản phẩm/dịch vụ của mình. Bạn nên có một kế hoạch rõ ràng và bài bản về target, một con số hợp lý về giá sao cho khách hàng cảm thấy không quá sốc hay bất ngờ về điều này.
4. Kỹ năng chốt đơn và vận đơn đóng vai trò quan trọng trong quảng cáo facebook. Chung quy của quảng cáo đều tìm kiếm khách hàng, bán hàng hóa, vậy nên bạn phải có một quy trình chuẩn về kỹ năng này.
5. Cân đối tài chính giữa giá nhập, giá bán, chi phí thường xuyên và lợi nhuận ở mức nào. Tất cả người bán hàng đều quan tâm sâu sắc đến vấn đề này, cũng có thể nói nó là chìa khóa để định hướng thành công của một nhà kinh doanh.
Dịch Vụ Marketing Tổng Thể

Dịch Vụ Marketing Tổng Thể

Marketing tổng thể. Dịch vụ marketing tổng thể.
AHN chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu suốt nhiều năm qua trong các hoạt động marketing  như: email marketing, marketing tổng thể, marketing trọn gói…
Đến với dịch vụ marketing tổng thể chúng tôi, quý khách hàng sẽ được:
Miễn phí tư vấn về các chiến lược marketing phù hợp với từng ngành nghề của khách hàng
Được cam kết kí hợp đồng đảm bảo về hiệu quả của chiến dịch marketing tổng thể, đảm bảo tối ưu hoá các quyền lợi của khách hàng.
Các dịch vụ nằm trong dịch vụ marketing tổng thể của AHN chúng tôi:
– Dịch vụ seo website ( viết tắt của từ tiếng anh Search Engineer Optimization).
– Dịch vụ facebook marketing : bao gồm các công việc như lập fanpage, tăng lile fanpage, tăng trafific cho fanpage, dịch vụ seo fanpage…
– Marketing youtube: youtube từ lấu đã không còn là kênh chỉ dùng để xem phim, nghe nhạc nữa, mà thêm vào đó nó cũng được xem như là 1 công cụ marketing vô cùng hiệu quả, giúp khách hàng có thể nghe tận tai, thấy tận mắt các sản phẩm dịch vụ mà bạn đang cung cấp.
– Forum seeding: tạo các quảng cáo, banner, đăng bài lên các forum lớn, có lượng người truy cập cao như rao vặt, rồng bay, diễn đàn mẹ và bé…
– Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng , đảm bảo chuẩn seo, thân thiện với công cụ tìm kiếm của google.
– Viết bài quảng cáo sản phẩm: Một sản phẩm muốn được tiêu thụ nhanh thì yếu tố chất lượng là điều tiên, nhưng nếu một sản phẩm có chất lượng cao, giá thành rẻ nhưng lại thiếu công đoạn marketing tốt, đưa sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng thì vĩnh viễn sản phẩm sẽ không bao giờ được tiêu thụ với số lượng lớn trên thị trường. Một câu quảng cáo, pr hay sẽ gây được sự chú ý đến sản phẩm, dịch vụ viết bài quảng cáo đòi hỏi phải có kinh nghiệm, kỹ năng mới có thể tác động đến tâm lý của người tiêu dùng.
– Dịch vụ về email marketing .
– Dịch vụ chạy quảng cáo google Adword, facebook ads
Dịch Vụ Seo Website

Dịch Vụ Seo Website

Dịch vụ Seo website. Dịch vụ Seo Website Top Google uy tín. Ngày nay cùng với sự phát triển của internet, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn việc kinh doanh trên website là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy việc đưa website của bạn lên top google là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào đều mong muốn, điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc kinh doanh của bạn.

Vì vậy hiện nay có rất nhiều công ty với dịch vụ Seo website giá rẻ sử dụng các phần mềm spam nhằm đẩy thứ hạng lên top google một cách nhanh chóng. Việc sử dụng những dịch vụ Seo website như thế này sẽ khiến google đưa trang web bạn vào danh sách xấu, bị các hình phạt của google và khi đó mọi từ khóa nội dung trong website của bạn sẽ biến mất trên google.

Việc bạn không may sử dụng phải những dịch dụ như thế khiến website của bạn sẽ bị google đánh tụt thứ hạng, nặng hơn có thể bị khóa website.

Vậy đâu là dịch vụ Seo website uy tín mà bạn cần.

Để tìm được công ty, dịch vụ seo web uy tín, khách hàng nên tìm hiểu kĩ về đơn vị cung cấp dịch vụ seo giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo duy trì bền vững và lâu dài.Việc duy trì thứ hạng từ khóa là cần thiết trong việc ký kết hợp đồng với công ty, dịch vụ seo.

Khi trang website của bạn lên top google, doanh thu của doanh nghiệp sẽ rất lớn, vì vậy việc duy trì thứ hạng website trên google một cách lâu dài chính là yếu tố rất quan trọng.

Một dịch vụ Seo chuyên nghiệp thường trải qua các bước như:

Đầu tiên: khách hàng sẽ được tư vấn những vấn đề cơ bản về dịch vụ seo của công ty, làm thế nào để có thể tối ưu website, có thể lựa chọn từ khóa một cách tốt nhất.

Sau đó khách hàng sẽ được ký hợp đồng với những điều khoản chi tiết nhằm đảm bảo quyền lợi lâu dài cho khách hàng.

Quá trình thực hiện seo web sẽ được nhân viên báo cáo thường xuyên với khách hàng, để khách hàng có thể nắm vững được tình hình công việc một cách cụ thể nhất.

Thông thường quá trình thực hiện dịch vụ seo từ khóa để lên top thường mất từ 1 đến 4 tháng. Và việc duy trị thứ hạng của từ khóa hay website trên google trong thời gian nào phụ thuộc vào khách hàng yêu cầu trong bao lâu.

Đến với AHN không những chúng tôi cung cấp cho các bạn dịch vụ  thiết kế website uy tín, và chất lượng nhất, ngoài ra dịch vụ seo web tại chúng tôi là một trong những dịch vụ Seo website nhất.

Dịch Vụ Seo Fanpage

Dịch Vụ Seo Fanpage

Dịch vụ seo Fanpage hiệu quả, Dịch vụ seo Fanpage TOP Google, TOP Facebook chất lượng hàng đầu .

Nếu bạn là một người kinh doanh thì chắc chắn bạn đã và từng nghe đến các từ như “ fanpage”, “dịch vụ seo fanpage”  “dịch vụ tăng like fanpage”..… .

Hiện nay , facebook là mạng xã hội mạnh thứ nhất trên toàn thế giới, nếu bạn biết cách tận dụng và khai thác triệt để mảng facebook, fanpage thì bạn đã bán hàng thành công và tăng fanpage một cách hiệu quả mà không cần tìm hiểu đến các công cụ bán hàng khác.

Hầu hết hiện nay đại đa số khi nhắc đến fanpage facebook thì ai cũng nghĩ đến vấn đề tăng like fanpage, tăng traffic cho fanpage nhưng có rất ít người biết đến dịch vụ seo fanpage

Những lợi ích bạn có được khi sử dụng phương pháp seo fanpage để bán hàng.

– Lợi ích đầu tiên, lợi ích quan trọng nhất mà dịch vụ seo fanpage mang lại đó là fanpage của bạn hoàn toàn có thể đứng top đầu google, khi ấy, bạn hiển nhiên khai thác được 2 kênh bán hàng mạnh nhất hiện nay là mạng xã hội facebook và công cụ tìm kiếm của google.

– Việc seo fanpage giúp cho bạn có thể quảng bá sản phẩm , dịch vụ của mình rộng rãi hơn, tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng nhiều hơn , đây cũng là 1 trong những yếu tốt giúp bạn nhanh chóng bán được hàng.

3 bước quan trọng và cần thiết cho quá trình seo fanpage của bạn:

– Bước 1: Onpage Fanpage chuẩn seo; bước này vô cùng quan trọn, quyết định đến sự thành công hay thất bại trong toàn bộ quá trình seo fanpage , để có thể làm tốt bước này yêu cầu phải có một SEOER cứng tay, am hiểu sâu và rộng để có thể hoàn thành một cách tốt nhất.

– Bước 2: Onpage Content: công đoạn này là công đoạn chiếm nhiều thời gian nhất và cũng là công đoạn khó khăn nhất, đòi hỏi người làm seo fanpage phải có sự kiên trì, bỏ thời gian và công sức để có thể cho ra được những content tốt phục vụ cho dịch vụ seo fanpage.

– Bước 3: Offpage buildlinks: bước này hoàn toàn giống như dịch vụ seo website , để một website có được thứ hạng cao trên google thì cần phải có lượng backlink tốt và chất lượng trỏ về fanpage, bên cạnh đó bạn cũng cần phải quan tâm đến vấn đề traffic, đó cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến việc website có lên top hay không.
AHN chuyên nhận seo và cung cấp dịch vụ seo fanpage top google, seo fanpage top facebook.

Dịch Vụ Seo Youtube

Dịch vụ seo youtube TOP google uy tín, giá rẻ

Youtube hiện nay cũng được xem là mạng xã hội lớn trên thế giới, chỉ sau facebook, nhưng Youtube hiện nay đang trở thành nguồn chia sẻ dữ liệu đứng đầu thế giới, chính vì vậy không quá khó hiểu khi nhiều doanh nghiệp, cá nhân tìm đến dịch vụ seo Youtube để quảng bá sản phẩm và các thương hiệu của mình.

Những lí do cơ bản để bạn quyết định nên tham gia và sử dụng dịch vụ seo Youtube TOP googleđể bán hàng và quảng cáo dịch vụ:

– Hiện nay, kênh Youtube thu hút gần 500 triệu người dùng và gần 100 tỷ lượt truy cập, một con số vô cùng khủng và ấn tượng, một người tiêu dùng thường dành trung bình khoảng 3h/ ngày để xem các video trên kênh Youtube.

– Trên trang mạng Twitte, facebook mỗi phút có khoảng 500 thông điệp chứa đường link của Youtube.

– Youtube hiện đang là website đứng thứ 3 trên toàn cầu, chỉ sau Facebook và google.

– Hiện nay các hãng công nghệ truyền thông  đều sử dụng kênh Youtube để quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình, kể cả facebook, google, Microsoft..

Chỉ với vài lí do cơ bản trên bạn có thể nhận thấy được kênh Youtube có tác động mạnh mẽ như thế nào trong việc truyền thông quảng bá sản phẩm.

Để đáp ứng nhu cầu quảng bá sản phẩm, thương hiệu bằng kênh Youtube , dịch vụ seo website, dịch vụ seo Youtube AHN chúng tôi dưới đây xin chia sẻ một vài kinh nghiệm trong vấn đề seo Youtube mà chúng tôi tích luỹ được trong quá trình hoạt động sau:

Thứ nhất : muốn là seo trên Youtube trước tiên bạn phải đăng kí, tạo riêng cho mình một kênh trên Youtube, thường thì kênh này được đăng kí bằng tài khoản google+, điều quan trọng bạn phải lưu ý là tên của kênh có liên quan đến vấn đề cần seo để có thể giúp cho quá trình làm seo dễ dàng và thuận lợi hơn.

Thứ 2: Để seo Youtube tốt cũng giống như seo website, bạn cần phải nghiên cứu kỹ từ  khoá và mức độ cạnh tranh để đưa ra chiến lược seo phù hợp cho từng dự án,từng từ khoá.

Thứ 3: Nếu seo website bạn phải viết bài, đăng bài lên website của mình để làm phong phú và tăng lượng truy cập đến website thì Youtube cũng vậy, nhưng khác ở chỗ là bạn cần đăng video thay cho bài viết.

Thứ 4: Tối ưu dịch vụ seo video cho Youtube: trong bước này, bạn cần chú ý đến tiêu đề , các thẻ, kích thước ảnh .. các yếu tố này cần phải chứa từ khoá cần seo để thuận lợi cho quá trình làm seo Youtube.

Thứ 5: Copy đường link để gợi lên mạng xã hội, tăng lượt xem cho video.

Thứ 6: Đăng kí theo dõi kênh Youtube của người khác làm cùng ngành, thường xuyên like và comment để tăng cơ hội xuất hiện video của bạn.

Dịch Vụ Seo Local

Dịch Vụ Seo Local

Dịch vụ seo local. SEO local TOP google uy tín bền vững.
Dịch vụ seo local hay còn gọi là dịch vụ seo google map  là phương pháp seo  trong đó các seoer  thêm các từ khoá về địa điểm công ty và và các sản phẩm, dịch vụ trong vùng của họ, khi khách hàng gõ từ khoá về các sản phẩm dịch vụ thì google sẽ cho hiển thị nghững địa điểm mà bạn đã thêm vào , điều này giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tìm đến công ty bạn cũng như tăng độ uy tín của công ty bạn tới khách hàng.
Ưu điểm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ seo local :
– Seo local giúp khách hàng xác định được nhanh chóng địa chỉ của công ty, giúp cho khách hàng có thể tìm đến công ty nhanh mà không cần phải bật một tap google map lên để tìm dường.
– Theo một vài nghiên cứu thì những website có sử dụng phương pháp seo local tăng lượng truy cập thêm 20 % so với những website sử dụng các phương pháp seo truyền thống.
– Hơn nữa, khi khách hàng tìm kiếm bằng điện thoại, chức năng local của website đó sẽ giúp cho những chiếc smartphone dễ dàng tiềm kiếm các thông tin.
– Bên cạnh những ưu điểm của dịch vụ seo local thì phương pháp này cũng có một nhược điểm lớn đó là kết quả trả về của từ khoá sẽ là mất đi thẻ meta discrepsiton, điều này sẽ khiến cho khách hàng không thể biết đến các sản phẩm, dịch vụ chủ lực mà doanh nghiệp bạn đang cung ứng.
Quý khách hàng đang muốn tìm kiếm một công ty seo website – dịch vụ seo local tốt hãy liên hệ đến công ty seo AHN chúng tôi, bởi lẽ:
– Dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho quý khách hàng chỉ có thể đánh giá bằng 2 từ “ chất lượng”
– Chúng tôi với đội ngũ nhân viên seo website chắc tay, đã thành công với rất nhiều dự án khó với từ khoá cạnh tranh cao.
– Chúng tôi sử dụng phương pháp seo an toàn, cam kết về vấn đề thời gian đứng top của web site .
– Chúng tôi hỗ trợ tư vấn về tình trạng của website miễn phí, tư vấn khách hàng lựa chọn đầu tư seo những từ khoá chủ lực để có được khách hàng nhiều nhất, rộng nhất.