Dịch Vụ Seo Youtube

Dịch Vụ Seo Youtube

Dịch vụ seo youtube TOP google uy tín, giá rẻ

Youtube hiện nay cũng được xem là mạng xã hội lớn trên thế giới, chỉ sau facebook, nhưng Youtube hiện nay đang trở thành nguồn chia sẻ dữ liệu đứng đầu thế giới, chính vì vậy không quá khó hiểu khi nhiều doanh nghiệp, cá nhân tìm đến dịch vụ seo Youtube để quảng bá sản phẩm và các thương hiệu của mình.

Những lí do cơ bản để bạn quyết định nên tham gia và sử dụng dịch vụ seo Youtube TOP googleđể bán hàng và quảng cáo dịch vụ:

– Hiện nay, kênh Youtube thu hút gần 500 triệu người dùng và gần 100 tỷ lượt truy cập, một con số vô cùng khủng và ấn tượng, một người tiêu dùng thường dành trung bình khoảng 3h/ ngày để xem các video trên kênh Youtube.

– Trên trang mạng Twitte, facebook mỗi phút có khoảng 500 thông điệp chứa đường link của Youtube.

– Youtube hiện đang là website đứng thứ 3 trên toàn cầu, chỉ sau Facebook và google.

– Hiện nay các hãng công nghệ truyền thông  đều sử dụng kênh Youtube để quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình, kể cả facebook, google, Microsoft..

Chỉ với vài lí do cơ bản trên bạn có thể nhận thấy được kênh Youtube có tác động mạnh mẽ như thế nào trong việc truyền thông quảng bá sản phẩm.

Để đáp ứng nhu cầu quảng bá sản phẩm, thương hiệu bằng kênh Youtube , dịch vụ seo website, dịch vụ seo Youtube AHN chúng tôi dưới đây xin chia sẻ một vài kinh nghiệm trong vấn đề seo Youtube mà chúng tôi tích luỹ được trong quá trình hoạt động sau:

Thứ nhất : muốn là seo trên Youtube trước tiên bạn phải đăng kí, tạo riêng cho mình một kênh trên Youtube, thường thì kênh này được đăng kí bằng tài khoản google+, điều quan trọng bạn phải lưu ý là tên của kênh có liên quan đến vấn đề cần seo để có thể giúp cho quá trình làm seo dễ dàng và thuận lợi hơn.

Thứ 2: Để seo Youtube tốt cũng giống như seo website, bạn cần phải nghiên cứu kỹ từ  khoá và mức độ cạnh tranh để đưa ra chiến lược seo phù hợp cho từng dự án,từng từ khoá.

Thứ 3: Nếu seo website bạn phải viết bài, đăng bài lên website của mình để làm phong phú và tăng lượng truy cập đến website thì Youtube cũng vậy, nhưng khác ở chỗ là bạn cần đăng video thay cho bài viết.

Thứ 4: Tối ưu dịch vụ seo video cho Youtube: trong bước này, bạn cần chú ý đến tiêu đề , các thẻ, kích thước ảnh .. các yếu tố này cần phải chứa từ khoá cần seo để thuận lợi cho quá trình làm seo Youtube.

Thứ 5: Copy đường link để gợi lên mạng xã hội, tăng lượt xem cho video.

Thứ 6: Đăng kí theo dõi kênh Youtube của người khác làm cùng ngành, thường xuyên like và comment để tăng cơ hội xuất hiện video của bạn.

About the Author

Leave a Reply