Dịch Vụ Seo  Tổng Thể

Dịch Vụ Seo Tổng Thể

Dịch vụ seo tổng thể, Dịch vụ seo web tổng thể uy tín tại HCM.

Bạn đã có website , bạn muốn đưa website của mình lên vị trí đầu bảng google nhưng bạn chưa hiểu về các dịch vụ seo web hoạt động như thế nào?Dịch vụ seo web nào sẽ tốt phù hợp với ngành nghề và ngân sách bạn đang có?

Thôn thường, các công ty seo web thường nhận hợp đồng seo dưới 2 dạng cơ bản đó là seo từ khoá và seo tổng thể:

Dịch vụ seo từ khoá: Công ty seo web và khách hàng sẽ thoả thuận và làm việc với nhau, công ty seo web sẽ phân tích và đưa ra các từ khoá có mức độ tìm kiếm lớn nhất trong ngành để đưa ra cho khách hàng, khách hàng dựa vào đó mà quyết định seo với số lượng bao  nhiêu từ khoá, thường thì số từ khoá sẽ là 5 để ổn định cho website của khách hàng.

Dịch vụ seo tổng thể: Seo tổng thể ở đây là quá trình phân tích, đánh giá đưa ra phương pháp seo phù hợp với từng website, seo tổng thể bao gồm seo từ khoá ngắn, với mức độ cạnh tranh cao và seo những từ khoá ngách, từ khoá dài…

Việc lựa chọn hình thức seo tổng thể sẽ có những ưu điểm sau:

– Seo tổng thể sẽ giúp bạn rải rộng sự xuất hiện của các từ khoá, giúp cho khả năng tiếp cận của khách hàng đến sản phẩm dịch vụ cao hơn. Ví như trong 100 người tìm kiếm dịch vụ seo websitesẽ có khoảng 80 người seach các từ khoá chính là “ dịch vụ seo website”, “ công ty seo website, “ seo website”, còn lại 20 người sẽ tìm các từ khoá ngách, từ khoá dài như ” công ty seo website giá rẻ tphcm”“dịch vụ seo website giá rẻ ,chất lượng”…. việc bạn chọn phương pháp seo tổng thể không những nắm được 80% khách hàng tìm đúng từ khoá cạnh tranh mà còn nắm luôn 20 % khách hàng tiềm kiếm các từ khoá còn lại. Như vậy nếu bạn lựa chọn phương pháp seo tổng thể thì khi khách hàng seach từ khoá nào liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn thì kết quả trả về trên google đều sẽ hiện lên trang web của bạn.

– Khi bạn lựa chọn hình thức seo tổng thể, đồng nghĩa với việc seo các từ khoá dài, các từ khoá dài có mức độ cạnh tranh thấp hơn, đôi khi chỉ cần 1 bài viết cũng có thể đứng top goole, nếu nhiều key cùng lên top sẽ giúp ích rất nhiều cho việc seo các từ khoá ngắn, từ khoá cạnh tranh.

– Và còn rất nhiều các lợi ích khác mà khách hàng nên lựa chọn dịch vụ seo web tổng thể.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu seo website, hãy liên hệ đến công ty seo web AHN chúng tôi, chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ seo website : dịch vụ seo tổng thể , dịch vụ seo fanpage, dịch vụ seo local, dịch vụ seo youtube

About the Author

Leave a Reply