Dịch vụ Seo Google

Dịch vụ Seo Google

Dịch vụ Seo Google. Dịch vụ Seo top Google  uy tín , bền vững
Việc thuật toán Google đang đánh giá cao đến những  website thực sự có giá trị với người dùng. Đối với những người làm Seo, việc thay đổi thuật chiến thuật Seo sao cho phù hợp với thuật toán Google giúp cho việc Seo top Google đạt được hiệu quả hơn.
Yếu tố giữ người dùng ở lại với website của bạn lâu nhất có thể, và làm thế nào để người dùng quay lại website sớm nhất có thể để mua hàng của bạn.
Dịch vụ Seo Google tại AHN luôn tìm tòi và nắm bắt sự thay đổi của các thuật toán google một cách nhanh nhất, nhằm có những phương án để có thể đưa trang web của khách hàng lên bảng xếp hạng tìm kiếm google một cách nhanh chóng và bền cũng nhất.
1/ Việc xây dựng nội dung xung quanh từ khóa một cách phong phú chính là yếu tố đầu tiên trong việc tối ưu nội dung của website. Chỉ có khi có được nội dung phong phú mới có thể giữ khách hàng ở lại website của bạn lâu hơn và không cần phải duyệt sang một website khác để tìm kiếm.
2/ Không nên tạo ra những liên kết chết, những tin được trỏ đến phải liên quan đến những thông tin mà khách hàng cần.
3/ Việc chèn link bừa bãi cũng là một trong những nguyên nhân đánh giá thấp trang web của bạn trên bảng xếp hạng tìm kiếm của google.
4/ Việc sử dụng Adwords cũng là một phần giúp trang web của bạn được đánh giá cao bởi google.
5/ Với tính năng chia sẽ mạnh mẽ của các trang mạng xã hội, nên việc sử dụng các trang mạng xã hội để thúc đẩy việc seo top Google là rất cần thiết. Đây là một phương pháp dễ dàng để giúp doanh nghiệp sở hữu được lượng người truy cập website nhanh chóng.
6/ Việc trao đổi text link hay mua bán text vẫn hiệu quả khi SEO nhưng người dùng phải biết làm thế nào để có thể có các link trao đổi một cách tự nhiên nhất, không trùng lặp từ khóa, và nên đặt link website ở những website uy tín.
7/ Quá trình thiết kế một giao diện website chuẩn mực về tốc độ, tối ưu về Seo, quan trọng hơn chính là có một giao diện thông minh là rất quan trọng. chúng ta nên tạo một hệ thống bài viết được liên hệ chặt chẽ với nhau nhằm thu hút nhiều người đọc hơn.
8/ Việc để server của bạn dính phải malware, mã độc, jquery từ các site độc, Và server die cũng là một điều tối kỵ trong việc đưa website lên bảng xếp hạng google.
9/ Liên tục cập nhật nội dung cũng là yếu tố rất quan trọng để có thể có kết quả tìm kiếm và khả năng suất hiện đáp án là cao nhất.
10/ Việc sử dụng nhiều hình ảnh, video khiến website của bạn sinh động hơn rất nhiều.
Việc SEO TOP Google không hề đơn giản đặt biệt là các Dịch vụ Seo Google hằng ngày phải chăm sóc website từng li từng tí, cập nhật kiến thức SEO và thuật toán Google liên tục.
Hiện tại có rất nhiều CÔNG TY nhằm muốn tiết kiệm chi phí sau đó tự thuê nhân viên SEO TOP Google điều này sẽ có 2 mặt. Với 1 số SEOER có kinh nghiệm họ sẽ có cách chăm sóc web còn các SEOER không có kinh nghiệm spam vô tội vạ sẽ khiến website sanbox và chi phí gở sanbox rất lớn và mất thời gian.
Nhưng về thự tế bạn tuyển nhân viên SEO giỏi đến đâu củng không bằng các Dịch vụ Seo Google sau đây để chúng tôi đưa ra bài toán cho các bạn thấy nhé:
– Tuyển 1 nhân viên SEOER : SEO được 10 từ khóa. Lương 6tr/ tháng thời gian nằm TOP 10 Google 6 tháng. Trung bình só tiền phải trả cho 10 từ khóa là 36.000.000đ không chắc chắn từ khóa đó có lên TOP google hết hay không. Bạn đang ở thế bị động.
– Dịch vụ Seo Google SEO có sẳn hệ thống SEO, hệ thống vệ tinh thời gian SEO 3 tháng. Chi phí SEO 10 từ khóa sẽ giảm 50% chỉ còn 18.000.000đ. Theo kế hoạch nếu từ khóa không lên theo hợp đồng bạn có quyền phạt hợp đồng và lấy lại toàn bộ số tiền. Bạn ở thế chủ động.
Bài toán chúng tôi đưa ra dựa trên kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm Dịch vụ Seo top Google. Giá từ khóa còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như giá thầu google adword , số lượng tìm kiếm 1 tháng, độ mạnh yếu của đối thủ cạnh tranh,…
About the Author

Leave a Reply