Dịch vụ nâng cấp website

Dịch vụ nâng cấp website

Tại sao cần phải nâng cấp website ?

Một website với hình thức đẹp, nội dung phong phú sẽ dễ lấy lòng khách hàng hơn những website với các giao diện nghèo nàn và lạc hậu. Nắm được yếu tố quyết định giữ chân khách hàng ở lại website lâu hơn và khả năng có khách hàng cao hơn, dịch vụ thiết kế website AHN chúng tôi đã cho ra đời một đội ngũ chuyên viên chuyên làm nhiệm vụ nâng cấp website , giúp cho nhiều khách hàng có một website kinh doanh đẹp, chất lượng và bắt kịp được với xu hướng hiện đại.

Dịch vụ nâng cấp website của AHN:

Với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, luôn được làm mới và cập nhật những mẫu thiết kế hiện đại nhất, luôn mang đến sự hài lòng nhất định cho khách hàng.

Hiện nay có rất rất nhiều doanh nghiệp tạo ra các website nhưng lại không đảm bảo đầy đủ các tính năng giúp khách hàng có thể tìm kiếm, mua các sản phẩm dịch vụ một cách nhanh nhất,tạo cảm giác khó chịu , bực bội cho khách hàng khi cứ lẩn quẩn một vòng trong website mà không biết tính năng nào đang phù hợp với mục đích họ cần tìm. Hay trang web đó thường xuyên cập nhật sản phẩm, tin tức, tính năng không phù hợp với mục đích kinh doanh  dẫn đến trang web ngày càng đi xuống, hoạt động không hiệu quả.

Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp, là công cụ chính giúp doanh nghiệp tăng doanh thu ,doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả hay không cũng phụ thuộc vào những người quản lý có biết cách phát triển chúng hay không. Chỉ có liên tục đổi mới, liên tục cập nhật sản phẩm, mới có thể giúp khách hàng có cái nhìn tích cực vào một cửa hàng hay doanh nghiêp.

Việc các công ty thành lập trước, dẫn đến sản phẩm website của công ty đó vô hình lỗi thời. Trong khi công nghệ ngày càng phát triển và liên tục đổi mới. Các thuật toán tìm kiếm Google cũng thay đổi liên tục, dẫn đến tình  trạng các website rớt thứ hạng trong bảng đánh giá của Google. Các hệ thống website cũ cũng không tương thích với các thiết bị di động thông minh, làm hạn đến sự phát triển của doanh nghiệp.

Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty thiết kế website theo yêu cầu AHN cung cấp cho khách hàng dịch vụ nâng cấp website cho tất cả khách hàng có nhu cầu muốn đổi mới website, nhằm theo kịp với thời đại.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì việc nâng cấp website không ảnh hưởng đến những dữ liệu ban đầu, với đội ngũ lập trình chuyên nghiệp, nên bạn không phải lo lắng liệu nâng cấp website có khiến hệ thống website có mất đi những dữ liệu trước đây hay  không.

Đến với dịch vụ thiết kế web,  bảo trì và nâng cấp website tại AHN các bạn sẽ nhận được:

– Những tư vấn của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trình độ cao

– Triển khai và phát triển hệ thống website mobile từ hệ thống cũ.

– Giúp lưu trữ những dữ liệu trước đây.

-Hệ thống tối ưu SEO giúp trang web của bạn dễ dàng đạt được những thứ hạng cao trên bảng xếp hạng Google..

About the Author

Leave a Reply